ถ้ามีคนมายุ่งกับแฟนคุณคุณจะทำยังไง

คือผมอะคบกับแฟนมา 1 ปี กว่าๆคือแฟนผมอายุมากกว่าผมอยู่ 1 ปี ผมกับแฟนก็รักกันดีนะ มีทะเลาะ ไรบ้างก็ปกติอะนะ แต่พอมาวันนึง มันมีรุ่นพี่ที่จบจาก รร ผมไปแล้วทักแฟนผมมา ซึ่งผมก็ดูๆ แรกๆก็เออแบบ ปกติผมก็นึกว่าคงไม่มีอะไรเพราะ แฟนผมก็มี ผช ทักมาอยู่แล้วแต่แค่ วัน 2 วัน แฟนผมก็ตัดประโยคการคุย คือแบบไม่คุยต่อนะ แต่ไอรุ่นพี่คนนี้อะ แฟนผมตัดประโยคการคุยแล้วมันก็ทักต่อ คือ ผมก็แบบเริ่มอึดอัด จนเข้าวันที่ 4 ของการทักมา ผมทนไม่ไหว
ผมเลยถามแฟนผมว่าเมื่อไหร่จะเลิกคุยกับไอรุ่นพี่คนนี้ แฟนผมก็ตอบผมมาว่า เอ้าทำไมอะ เขาเป็น รุ่นพี่นะดีสะอย่างรู้จักรุ่นพี่ไว้ ( ผมคิดในใจว่ารุ่นพี่คุยแบบนี้หรอวะ มีแบบมา ชม แฟนเราน่ารัก ยังไงมันก็ต้องคิดไรอยู่แล้วอะ ) ผมก็ตอบว่า ก็แบบหึงอะเห็น คุยหลายวันแล้ว เค้าเงียบมานานแล้ว ผช ทักมาเค้าก็ไม่อะไรไม่พูด แฟนผมตอบมาว่า นี้เองที่อ่านแชทกู ผมก็ตอบใช่ ทำไมละ ก็เธอแฟนเค้านิ อ่านแค่นี้เองอะ ใครทักแฟนเรา เราก็ต้องแบบดู พอยิ่งเยอะก็ยิ่งหึง จริงมั้ย แฟนผมก็ตอบว่า กลัวกูทิ้งหรอ ไม่ต้องคิดมากหรอก คบกันมา 1 ปีกว่าๆ แล้ว ( อ่าโอเคผมก็ใจชื้น) แล้วพอมาประโยคนี้ทำให้ผมแบบคิดเยอะเลยนะ  เก็บไว้คิดมากตอนกูทิ้งเหอะ (คบกันมา ปีกว่าๆ ผมไม่เคยคิดที่จะทิ้งเขาเลย คบกันมามีแต่เขาที่บอกเลิกผมตอนทะเลาะกัน ผมไม่เคยบอกเลิกเขาเลย พอเขาบอกเลิกผม ผมก็จะบอกว่า ไม่ ไม่ ไม่เลิก แล้วผมก็จะ พูดซ้ำๆจนเขากลับมาคุยกับผม)  หลังจากที่แฟนผมพูดแบบนี้ ผมก็ตอบว่า โอเคไม่คิดมาก
แฟนผมก็ตอบว่า หงุดหงิด จะไปนอนแล้วนะ ผมก็โอเค (เพราะผมรู้ว่าผมผิดเองที่พูดเรื่องไอรุ่นพี่ที่มาคุยถ้าไม่พูดแฟนผมคงไม่หงุดหงิด )
เรื่องก็มีประมาณนี้อะครับ
ถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ เจอเหตุการณ์แบบผมจะทำยังไงครับ ลองคิดว่า เป็นผมดูนะครับ ว่าจะทำยังไง
ขอบคุณครับ ... หัวเราะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่