เรื่องแย่ๆ ของกลิ่นบุหรี่กับรถเมล์

ผู้โดยสารเป็นระบบฟอกอากาศในรถที่ดีที่สุด คนอยู่เยอะยิ่งฟอกควันบุหรี่ได้ดี ทำให้กลิ่นควันบุหรี่ภายในรถเบาบางลงได้ แต่อายุผู้โดยสารก็จะเบาบางลงด้วย

1. อันนี้เจอบ่อย ขึ้นรถตู้ประจำทาง บขส. ก็ได้กลิ่นเหม็นควันบุหรี่ ทั้งสูบสดๆใหม่ๆ เดาว่าทิ้งบุหรี่ก่อนผู้โดยสารขึ้นไม่เกิน10นาที เคยเจอครั้งนึง จะออกมาถ่ายรูปทะเบียนรถข้างหน้าไว้ เห็นเต็มตา คนขับเอาบุหรี่มาสุงต่อหน้าต่อตา เสียดายคนมาบังทะเบียน
2. เจอมา3ครั้งละ ขึ้นรถเมล์แอร์ ได้กลิ่นเหมนควันบุหรี่ มีทั้งแค่ได้กลิ่น กับ เห็นสูบเต็มตาเลย ทั้งแสง และก้อนควันบุหรี่เป็นก้อนๆถ่ายวีดีโอและถ่ายรูปได้ 2 ครั้ง
3. ขึ้นรถเมล์ไม่แอร์ สูบกันไม่บ่อย มือคนขับจะคีบบุหรี่ออกมานอกหน้าต่าง แต่สูดแล้วคายในรถ ก็เหม็น แต่ระบายเร็ว
4. เจอครั้งเดียว คนขับรถติดไฟแดง รีบปีนรถออกไปสูบข้างนอก แล้วพอไฟเขียวก็รีบกลับมาขับรถ

ปล. ที่ถ่ายวีดีโอเพราะเคยถ่ายรูปธรรมดาแล้วพลาดช่วงเวลาสำคัญ และออกมาถ่ายทะเบียนข้างนอก คนเดินไปมา ดันไปบังทะเบียน น่าเสียดายสุดๆ
ไม่ได้ลงวีดีโอและภาพเสียที กลัวคนขับรถจะหมดอนาคต และทีหลังจะขึ้นรถไม่ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่