คำว่าครอบครัวอบอุ่นหายวั้บไปภายในวันเดียว

สวัสดีคะ นี้เป็นกระทู้เเรกของเรานะคะ. เป็นคนเขียนไม่ค่อยเก่งคะ แต่เรามีเรื่องที่หนักใจมากๆอยู่เรื่องนึง เราเลยอยากจะมาปรึกษา(ระบายให้ฟังนั้นแหละ)ชาวพันทิบคะ

เรื่องมีอยู่ว่า
วันนั้นเรากลับจากเรียนพิเศษคะ กลับมาเราก้จะอาบน้ำ อัพตัส เล่นไลน์ ตามสไตส์เด็กติดโซเชียลคะ นั้เล่นได้สักพักน้องเราโทรมาคะ
น้องบอกเราว่าแม่ไปหาพ่อที่บ้าน (คือพ่อกับแม่แยกกันอยู่คะ แยกเพราะงานนะคะไม่ใช่เรื่องอื่นเลย แยกกันอยู่ตั้งแต่เราอ.3ละคะ) พอแม่เปิดประตูคะ Eตัวนั่งอยู่ในบ้านพ่อเรา แม่เราอาละวาดใหญ่เลยคะ ตบทั้งพอตบทั้งอีนั้น ตบเสร็จด่าเสร็จแม่เราเลยไล่อีนั้นไปคะ เรื่องเหมือนจะจบนะคะ แต่เเม่เอาเเต่โทษตัวเองที่พ่อทำแบบนี้คะ เช่น เราไม่ดีใช่มั้ยเธอเลยต้องหาคนใหม่ , เราไม่สวยเหมือนอีนั้นใช่มั้ย ฯลฯคะ
ตอนนี้ครอบครัวเราเหมือนจะแตกร้าวคะ เราไม่เคยเจอแบบนี้คะเราทำตัวไม่ถูก เราอึดอัดตัวเองมากคะ ร้องไห้วันละไม่ต่ำกว่าสามรอบ แล้วก็สงสารแม่มากด้วย เราควรทำยังไงดีคะ? เรื่องนี้มันกวนใจเราจนเราไม่มีกะจิตกะใจทำอะไรเลยคะ จะอ่านหนังสือก็นึกถึงหน้าพ่อกับแม่ลอยมา ภาพเก่าๆที่พ่อกับแม่เรายิ้มให้กันมันหายไปหมดแล้วคะ เหลือเเต่ภาพที่แม่นั่งร้องไห้  เราทั้งเครียดเรื่องเรียนแล้วก็เรื่องครอบครัวเลยคะ

ปล.แท็กผิดยังไงขออภัยด้วยน่ะคะ.
ขอบคุณคำปรึกษาล่วงหน้าคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่