การไม่มีตัวตนในกลุ่มเพื่อนนี่ ...เจ็บดีเนอะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ นี่เป็นกระทู้แรกนะคะ อาจผิดพลาดบ้างก็ขออภัยด้วยค่ะ อมยิ้ม17

       เรื่องก็มีอยู่ว่า เราพึ่งบอกเลิกแฟน แล้วเค้าก็เพ้อถึงเราบ้างสารพัด ถึงขั้นด่าว่า "เลว" เลย เราก็ขึ้นสิคะ เวลาเจอเค้าเราก็ตะโกนด่า แล้วเค้าสนิทกับเพื่อนในแก็งค์เรา เพื่อนเราก็มาว่าเรา ว่าไปด่าทำไม บลาๆๆๆ (เป็นเพื่อนกันนะเว้ย ทำไมไม่เข้าข้างกันแว้ร้องไห้ ) แล้วเราก็เลยไปเคลีย พอเคลียเสร็จ บรรยากาศในแชทกลุ่มเปลี่ยนไป พอเราพูดอะไรทุกคนจะเงียบ และหายไปช่วงนึง ก็จะมี 1 คนมาเริ่มเรื่องใหม่ โดยไม่สนใจเรื่องเราเลยเม่าเหม่อ เราเครียดมาก รู้สึกไม่มีตัวตน แล้วเพื่อนที่ไม่สนใจมากที่สุด คือ เพื่อนที่เราสนิทมากที่สุดเม่าโศก แทนเพื่อนที่สนิทที่สุดว่า ก ละกัน ก เปลี่ยนไปตอนสงกรานต์ เรากับเพื่อนอีกคนนึง ขอแทนเพื่อนอีกคนว่า ข นะคะ เรากับ ข ไปนอนบ้าน ก (งงกันมั้ย 5555) แล้ว ก กำลังคุยกับผช.คนนึงอยู่ ซึ่งเราไม่ค่อยชอบผช.คนนั้น แต่ ข ปลื้มมาก เลยช่วยให้ ก กับผช.คนนั้น ได้คบกัน ทำให้ ก และ ข สนิทกันแบบ ซี้ปึ้ก จะไปไหนก็ชวนแต่ ข เราเลยกลายเป็นหมาหัวเน่าไปเลยง่ะฝน

      มันเลยทำให้เรารู้สึกว่า เค้าคงเบื่อเรา เพราะ ข มีตัง เวลาชวนไปไหนคือพร้อมเสมอ แต่นี่คือช่วงปิดเทอม เราไม่มีรายได้ เลยต้องยืมตังเค้าตลอด เราเสียใจอ่ะ ที่จากเพื่อนที่สนิทมากจะเมินเราได้มากขนาดนี้ร้องไห้ ขนาดเราปิดเฟสไป ยังไม่มีใครสนใจเลย ชีวิตมันเศร้าเนอะเม่าฝึกจิต

เราเลยอยากถามเพื่อนๆว่าเราต้องทำยังไงดีกับเรื่องแบบนี้ เราไม่อยากเป็นคนไม่มีตัวตน  เราควรทำยังไงคะอยากรู้ เพื่อนๆช่วยตอบด้วยนะคะ

เม่าฝนตก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่