เติมน้ำมัน 500 บาท ได้ไม่เท่ากัน แต่ละปั้ม โกงหัวจ่ายหรือเปล่าผู้รู้ตอบที

เติมน้ำมัน 500 บาท ได้ไม่เท่ากัน แต่ละปั้ม โกงหัวจ่ายหรือเปล่าผู้รู้ตอบที

ตราดาว ได้ 234         km/l พอใช้/ปานกลาง/บริการดี ความสะอาดพอใช้ น้ำมันดี+เทครอน หัวจ่ายกับตู้ดูเก่าๆดูไม่ค่อยสะอาด เติมแต่ละครั้งได้ น้อยกว่าเพื่อน บางทีเติมตอนแดดบ่ายๆ ได้ไม่ถึง200km/l
ปตท ได้ 228-243      km/l บริการ พอใช้/ปานกลาง ความสะอาดดี น้ำมันปกติไม่ได้ผสมอะไร หัวจ่ายกับตู้ดูสะอาดดี เติมแต่ละครั้ง ไม่ต่างจาก ตราดาวมาก รู้สึกน้ำมันมันจะระเหยเร็วค่อนข้างซด ปั้มเยอะบางที่ได้ไม่เท่ากัน
ตราหอย ได้ 243-250 km/l บริการ แย่/พอใช้/ปานกลาง ความสะอาดดี น้ำมันดีมาก+ฟิวเซฟ มันเซฟตรงไหน หัวจ่ายดูสะอาดแต่ตู้ดูไม่ค่อยใหม่ให้ปานกลาง
บางจาก ได้ 262         km/l บริการดี ความสะอาดดี น้ำมันดีมาก+ไฮดีเซล หัวจ่ายใหม่ดูสะอาด ตู้ใหม่ดูสะอาด เผาพลาญดี ขับรู้สึกประหยัดได้ อยู่ได้อาทิต หนึ่งพอดี ไม่ได้อวยครับ ของเค้าดีจริงๆ เท่าที่ลองมาหมด
esso จำไม่ได้ ไว้จะมารีวิวทีหลัง

ปล. สภาพอากาศที่เติม ไม่ต่างกันมาก เติมตอนกลางคืน จังหวัดที่ผมเติมไม่ขอเอ๋ยนะครับ ปั้มที่เติม อยู่จังหวัดเดียวกันที่ผมอยู่ ไม่เข้าข้างใครทั้งนั้น เอาจากที่เติมมาในปี 2558 เดือน มีนาคม-เมษายน ฟิว ความรู้สึก ประสบการณ์ วัดจากที่วัดน้ำมันดิจิตอลในรถ น้ำมัน คงที่อยู่ที่ 0km เกือบหมดถัง จนเตือน เติม500บาท+เข้าไปตามด้านบนที่ได้กล่าว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่