สอบถามแฟนพันธุ์แท้ series white collar ( spoil เนื้อหาล้วนๆ)

เพิ่งได้ดู series white collar จบไปหมาดๆค่ะ อินและฟินมากกกก  (คือดูแค่พระเอกกับลีลาแบดๆนี่ก็คุ้มสุดๆ 5555) เลยมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเนื้อหาตัวละคร อยากรบกวนสอบถามเพื่อนๆ ว่ามีความคิดเห็นอย่างไร หรือรบกวนช่วยชี้แจงให้หายข้องใจด้วยนะคะ
    
       1.  นีลใช้วิธีหลอกในการแกล้งตายยังไงกันแน่คะ คือทำหุ่นปลอมตัวเองหรือกินยาสลบแล้วแอบแต่งหน้าให้เหมือนศพ คือเรางงมาก(สงสัยเราดูไม่เข้าใจเอง)

       2.  แฟนนีลแต่ละนี่มีรักนีลจริงๆบ้างไม๊คะ ยิ่งเคทด้วยแล้ว นางรักนีลบ้างรึเปล่าหรือสุดท้ายนางก็หลอกนีล  ส่วนตัวเราชอบ ซาร่า สุดๆค่ะ มีความรู้สึกว่าจับต้องได้กับความรักของนาง คือไม่ได้ฝันหวานอยู่บนปุยเมฆเหมือนที่ซาร่าบอกนีลเสมอ
      
       3.  มอสซี่นี่ยังไงกันคะ คือดูจนจบเรื่องก็เห็นว่าช่วยนีลและปีเตอร์มาตลอดแต่ทำไมย้ำนีลนักหนาว่ายังไงก็เป็นคนดีไม่ได้ ยังไงก็ต้องหลอกต้มตุ๋นคนอื่น คือเราคิดว่าไม่ดีเลยค่ะ  ขนาดตอนจะจบเรื่องยังเสี้ยมให้นีลไปขโมยทั้งเพชรคืน ทั้งเงินคืน คืองงมากค่ะ

       4.  นีลนี่รักปีเตอร์เชื่อใจปีเตอร์ไม๊คะ ทำไมแผนการสุดท้ายต้องดึงปีเตอร์ไปร่วมขบวนการด้วย คือยังไงกันแน่เหมือนว่าถ้าโดนจับได้ปีเตอร์ก็ต้องโดนด้วยงี้หรอคะ เราก็แอบงงนะ แต่ก็เข้าใจว่านางรักปีเตอร์แต่การกระทำต่างๆนี่เหมือนมันขัดๆน่ะค่ะ และอีกอย่างนีลทำตัวเองทั้งนั้นเลย

       5.  ถ้ามีภาคต่อ คิดว่าจะเป็นไปได้ไม๊คะ แนวทางจะไปทางไหนดี เรานี่แอบใจหาย คือชอบนีลกะปีเตอร์และรักตัวละครทุกตัวเลยค่ะ

   ยังไงก็รบกวนแฟนพันธุ์แท้เรื่องนี้มาไขข้อข้องใจเราทีนะคะ หรือมีเวปหรือบล็อคไหนแนะนำที่เกี่ยวกับเรื่อง white collar  ที่มีเอาไว้พูดคุยกันก็แนะนำเราได้นะคะ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบมากๆค่ะ ^^
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่