หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พักนี้เน็ต My by CAT เป็นอะไรคะ สัญญาณติดๆดับๆ ตลอดเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ
กระทู้คำถาม
3G
Mobile Operator
สมาร์ทโฟน
My By CAT
เดือนแรกที่ลองใช้ดู ใช้ดีมากมายค่ะ กำลังจะไปเปลี่ยนเป็นโปรที่แพงขึ้นกว่านี้ แต่พอเข้าเข้าเดือนมีนา ก็เป็นตามหัวข้อเลยค่ะ ติดๆดับๆ สัญญาณหลุดหายไปเลยบ่อยมาก คือนี่ไม่ใช้เน็ตช้านะคะ แต่สัญญาณหายไปเลยไม่มีวิ่งเลยค่ะ ที่ขำไม่ออกก็คือตอนยังไม่ติด FUP สัญญาณเสถียรน้อยกว่าตอนที่ติด FUB แล้วค่ะ มีเพื่อนสมาชิกท่านใดใช่แล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ ถ้ายังเป็นแบบนี้อีกเดือนคงต้องย้ายกลับ AIS เหมือนเดิมแล้วล่ะค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซิม my by cat ใช้เสาสัญญาณอะไร
สมาชิกหมายเลข 7648979
สัญญาณ wifi true ทำไมชอบหาย
ทำไมสัญญาณไวไฟของทรูชอบขาดหายบ่อยๆ คือที่บ้านติดเน็ตทรูแล้วคือสัญญาณไวไฟเนี่ย เวลาเชี่ยมต่อโทรศัพท์สักทีแปบๆก็เปลี่ยนเป็น ของเน็ต 4g ของโทรศัพท์เอง ละเป็นบ่อยมา
สมาชิกหมายเลข 4729342
เน็ตDtacสัญญาณหายบ่อยมาก ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ทั้งโทรทั้งไลน์สักพักสัญญาณก็หาย เน็ตเล่นไม่ได้! เป็นปัญหามากค่ะ
ปกติสมัครรายเดือนทุกเดือน ช่วง2-3เดือนหลังๆมาสัญญาณเน็ตหายเป็นว่าเล่นเลยค่ะ โทรFacebook Line อยู่ๆเน็ตก็หลุดไปพักนึงเลย แล้วเป็นแทบทุกนาที เป็นแบบนี้มาทุกเดือน
สมาชิกหมายเลข 6067410
ตอนนี้ใช้ Dtac อยากเปลี่ยนโปรรายเดือน มีโปรไหน ค่ายไหนแนะนำบ้างครับ
ตอนนี้ใช้ Dtac อยากเปลี่ยนโปรรายเดือน เน้นเน็ต Unlimited 5-10mb ราคาไม่เกิน 300.- มีค่ายไหนบ้างครับแนะนำบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 4443512
เน็ตmy catไม่ขึ้นสัญญาณลองมาหมดละครับทำไงดี
สมาชิกหมายเลข 7406308
+++ มีใครใช้ my by CAT บ้างครับ +++
ตอนนี้กังวลว่า FUP64 KB มันจะน้อยเกินไป มารู้ว่า my by CAT มี FUP 384 KB ลองดูโปรแล้วน่าสนใจ เช่น my data unlimited : 500 baht -- net 3G 2GB , FUP 384 KB my all
ระเบิดเด่น
ขอวิธีย้ายค่าย
ขอวิธีย้ายค่ายจาก AIS ไป My By Cat ด้วยครับ เอาจริงเน็ตวันทูคอลมันก็ดีแต่มันแพงไปนิดนึง และส่วนตัวผมอีกอย่าง ผมชอบอินเตอร์เน็คความเร็วไม่ลดสปีด #AIS #My By Cat
สมาชิกหมายเลข 1963634
เน็ตช้า
เน็ตช้ามากกระตุก สัญญาลักษณ์ไวไฟติดดับ บ่อยมาก, ,ติดต่อมาหน่อยครับ0642019250
สมาชิกหมายเลข 7270072
เน็ตบ้านทรูทำไมหลุดบ่อยมากครับ 1242 ก็ไม่มีพนักงานมาคุย
ผมใช้เน็ตบ้านทรู gigatex fiber เวลาไม่มีปัญหาก็ปกติ แต่ถ้ามีนะ นานมากกว่าจะแก้ได้ ซึ่งปัญหาตอนนี้ของผมคือเน็ต:)หลุดบ่อยมาก ซักพักหลุด แล้วก็กลับมาใช้ได้ แล้วก
สมาชิกหมายเลข 6778974
มีใครใช้ ais mesh wifi แล้วสัญญาณเด้งหลุดๆ ติดๆไหมครับ
พอดีเห็นโฆษณา ว่า mesh wifi สัญญาณครอบคลุมทั้งบ้าน บ้านผม มี 3 ชั้น ไม่นับชั้นลอย แต่ตัวเร้าเตอ อยู่ชั้น 2 ห้องนอนผมก็อยู่ชั้น2 ฝั่งตรงข้ามกับห้องเร้าเตอร์ แต่
สมาชิกหมายเลข 1122015
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
3G
Mobile Operator
สมาร์ทโฟน
My By CAT
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พักนี้เน็ต My by CAT เป็นอะไรคะ สัญญาณติดๆดับๆ ตลอดเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ