แค่ผู้หญิงขี้มโน???

สวัสดีค่ะ คือเราอยากจะมาปรึกษาเพื่อนๆว่า.... มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่
เรื่องมันมีอยู่ว่า
เราไปเที่ยวต่างประเทศกันคุณแม่มา ไปกับทัวร์ที่จัดพามาแต่คนในสายอาชีพเดียวกันน่ะค่ะ เราเหมือนเป็นแค่ผู้ติดตามในกรุ๊ปคนนึง
ตลอด3วันที่อยู่ตปท ก็มีพี่คนนึงในทัวร์ ขาวๆ หน้าตาดี (แต่เตี้ยไปหน่อย) อายุห่างจากเรา7ปี
พี่เค้าเข้ามาคุยมาทักเราตลอด มานั่งใกล้ๆเวลาไปทานโต๊ะจีน ก็สบตาแล้วก็ยิ้มให้กันบ่อยๆ บ่อยกว่าคนอื่นๆน่ะค่ะ
ตอนนั้นเราก็ไม่ได้คิดอะไร ด้วยความที่พี่เค้าดูมีความเป็นไปได้ว่าจะไม่แมนสูง เพราะเค้าแต่งตัวดี เป็นสุภาพบุรุษ
พี่มูนทำอาชีพที่ประมาณ90%ของคนในสายอาชีพที่เป็นผู้ชายจะเป็นเก้งทั้งหมด เราเลยนึกว่าเค้าเห็นเราเป็นแค่น้องสาวคนนึง
แต่ตลอดเวลาที่ไป มองไปทีไรก็จะเจอพี่เค้าอยู่ใกล้ๆตลอด มายืนข้างๆ บางทีก็เขิน ไม่รู้จะคุยอะไรด้วย
ตอนนั่งในรถทัวร์เค้าก็นั่งข้างหลังเรา ก็มาชวนเราคุยเป็นพักๆนะคะ จนวันหลังๆคนในทัวร์ก็เริ่มล้อว่าเค้าแอบชอบเรารึเปล่า -/////-
เราเองก็แอบประทับใจในความเป็นสุภาพบุรุษของพี่เค้าค่ะ แค่ถือของให้ ให้เราเดินก่อน มารยาทสังคมทั่วไปที่คนสมัยนี้ไม่ค่อยมีกันแล้ว แค่นี้เราก็ประทับใจแล้ว 555555
พี่เค้าเข้ามาช่วยถ่ายรูปคู่ให้เรากับคุณแม่บ่อยๆ เราเอากล้อง compact มา แต่เค้ามีแต่ไอโฟน วันหลังๆเราเลยถ่ายรูปให้เค้าด้วย
แต่พอวันสุดท้ายของทัวร์เค้าก็เข้ามาขอไลน์เราค่ะ บอกว่าจะได้ส่งรูปให้ได้ เราก็ให้ไป
แต่จริงๆแล้วเราก็ถ่ายรูปให้คนอื่นๆในทัวร์นะคะ แล้วก็ส่งให้แม่เรา แม่เราก็ส่งเข้ากรุ๊ปของสายอาชีพอีกทีนึง
(พี่เค้าอยู่ในกรุ๊ปนี้แต่เราไม่ได้อยู่ค่ะ)
แม่เราก็เตือนๆนะคะ ว่าเรากับพี่เค้าคุยกันบ่อย มัน'ชัดเกินไป' มัน'น่าเกลียด' ตอนอยู่แอร์พอร์ตเราเลยถอยห่างออกมา แม้ว่าพี่เค้าจะยืนอยู่ข้างๆเราก็หันไปคุยด้วยไม่ได้
แต่ในใจนี่อยากคุยจนจะทนไม่ไหวค่ะ เลยแอบคุยในไลน์นิดหน่อยด้วย 55555
แต่พอกลับมาไทย พี่เค้าไม่ค่อยทักเรามาเลยค่ะ ตอบก็ช้า แต่อาจจะเป็นเพราะพี่เค้าทำงานแล้ว เลยไม่ค่อยมีเวลา เราเองก็ไม่กล้าทักไป กลัวเค้าจะรำคาญน่ะค่ะ
ล่าสุดเราไปอ่านหนังสือในร้านกาแฟในห้าง ปรากฏว่าที่ทำงานเค้าอยู่ใกล้ๆ
เค้าเลยแว๊บมาหาครึ่งชม ก็นั่งคุยกันกินขนมนิดหน่อยแล้วเค้าก็ไป มีขอเฟสเราไปด้วย
แต่ก็แบบเดิมน่ะค่ะ ไม่ค่อยคุย ถ้าเราไม่ถามนู่นนี่เค้าก็จะไม่ตอบ เราถามเรื่องเกี่ยวกับเค้า แต่เค้ากลับไม่ถามเรื่องของเราบ้างเลย รู้สึกน้อยใจเบาๆ

เราอยากรู้ว่าแบบนี้นี่ พี่เค้าคิดอะไรกับเรารึเปล่าคะ? หรือเรามโนไปเอง?
แม่เราบอกว่า เค้าไม่แมน แต่เค้ายังไม่กล้ายอมรับ ตอนอยู่ต่างประเทศเลยทำตัวเหมือนจีบเราไปงั้นเอง ใช้เราเป็นเกราะบังหน้า
ถ้าเป็นงั้นจริง เราก็แอบเสียใจนะ  T T 5555555 (ขำประชดชีวิต)
อยากได้ความเห็นจากเพื่อนๆน่ะค่ะ ขอบคุณนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่