ปิดฝาโลง iphone6plus ตอน...น้ำเข้า !!!

กระทู้คำถาม
กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกยืมรหัสเพื่อนมา ถ้าเขียนผิดพลาดอันใดต้องขออภัยด้วยครับ เพราะตอนนี้ผมเขียนโดยใช้ร่างกาย แต่จิตใจมันใส่ไปiphoneหมดแล้ว ก่อนอื่นเลย ผมซื้อจากศูนย์(ทออู)เมื่อเดือนที่แล้วนี่เอง (คือเดือนมีนาคม58)  เล่นน้ำสงกรานต์ ดันทำเปียกซะงั้น!!วันที่15/04/58(เล่นครั้งแรกในรอบปี และคงจะเป็นครั้งเดียวที่จดจำตลอดชีวิต) เปิดติดแต่ระบบภายในช๊อต ผมเลยปิดเครื่องทันที และผมก็เข้าไปที่ศูนย์(ทออู) ทางศูนย์บริการดีนะครับเอาเครื่องผมเข้าไปข้างในได้สักพัก พนักงานก็นำเครื่องออกมาบอกว่า"พี่ครับ มือถือพี่เปียกน้ำมาใช้ไหม ถือว่าหมดประกันครับ!! (สายตาการมองดูไม่มีเยื่อใยในการดูแลอีกต่อไปบ๊ายบาย ประมาณนั้น) ก็ทำใจและยอมรับความเป็นจริงครับ เราประหม่าเอง
ผมเลยถามว่า ถ้าเปลี่ยนคิดราคาเท่าไหร่ครับ พนักงานบอก 13,000บาทครับ ถามกลับไปว่า เปลี่ยนแล้วได้เครื่องใหม่เลยไหม ถ้าผมจะเปลี่ยนเลย เพราะต้องรีบใช้ พนักงานตอบมาว่า ต้องรอส่งศูนย์ประมาณ 10-15วันครับ /// โอเคครับ ไม่เป็นไร ผมคงสิ้นหวังทุกทาง ผมเลยเดินไปที่ (ชอป ฉันแคร์ แต่จะแคร์กูไหม)เข้าไปถามพนักงานว่า เครื่องผมโดนน้ำ แล้วผมจะเอาเครื่องใหม่ คิดส่วนต่างเท่าไหร่ครับ พนักงานดูกระดาษแล้วตอบว่า 14,000บาทค่ะ (แล้วก็หันไปกดเล่นไรบางอย่างสนุกกับเพื่อนต่อ) ก็ถามไปอีกทีว่าถ้าผมจ่ายเงินตอนนี้จะได้รับของไหม พนักงานตอบว่า ต้องรอ14วันค่ะ(หันไปเล่นไรบางอย่างสนุกกับหน้าจอ) ราคาต่างกันได้ไงวะกุงงแปบ โอเครครับ เดินออกจากศูนย์กลาง แล้วไปเซเว่นแถวบ้าน ไปซื้อ ข้าวสารมา 50กว่าบาท (แถมไวไว2ห่อ) ด้วยดีจัง เลยลองเสกข้าวสารเอ้ย!!ใส่ข้าวสารดูสัก3-5วัน ลองซักตั้งวะ ดูซิว่า มันจะกลับมาเหมือนเดิมไหม วันนี้ผมพิมพ์ วันที่16/04/2558เวลาประมาณ 21.37นาที ผมได้เริ่มใส่เข้าไป ดูจากรูปภาพปลากอบกันนะครับ(ซีเรียจนะ แต่ไม่อยากคิดมากครับ)

http://image.ohozaa.com/view2/yhPklgHZxDn1J6Ss
หน้าจอครับ ด้านขวามือจอจะเป็นสายน้ำลงมาข้างล่าง และด้านล่างจะเป็นสายน้ำสะพานทอดยาวจากซ้ายไปขวา


http://image.ohozaa.com/view2/yhPhrbvxuKJeJsDz
+ขั้นตอนแรก เตรียมข้าวสาร กล่องไอโฟน พร้อม!!!!
(ในเมื่อมันมาจากกล่อง ผมก็เอามันเข้าไปในกล่อง)หมันใส้


http://image.ohozaa.com/view2/yhPionXqQPCD1u2e
+ขั้นตอนที่2 ใส่ข้าวสารไปก่อนแล้วตามด้วยไอโฟน แล้วโรยหน้ามัน(เหมือนการฝังทั้งเป็น)

http://image.ohozaa.com/view2/yhPjdMSjY0ggtN2b
+ขั้นตอนที่3 ผมได้ฝังมันเรียบร้อยครับ มันคงหายใจไม่ค่อยออกแล้วหล่ะ

http://image.ohozaa.com/view2/yhPjAtvY7fRelmSK
ขั้นตอนสุดท้าย ปิดฝาโลง(จำใจ) มันคงหายใจไม่ได้แล้ว จะดูว่า เงิน 14,000บาท กับ เงิน 50กว่าบาท อันไหนมันจะคุ้มกว่ากัน!!

แล้วพบกันใหม่ครับ   จะเปิดกล่องวันที่ 21เมษายน2558 ซึ่งเป็นวันเกิดผม จะเซอร์ไพร์ตัวเองครับ ช่วยเป็นกำลังใจด้วยครับ (รู้สึกเศร้า)ร้องไห้

++ลืมลง อาการเสียครับ แจ้งนะครับ
เปิดเครื่องธรรมดาทั่วไป เครื่องรวนครับ ปุ่มโฮมเสีย หน้าจอรวนไปมา เสียงไม่มี เครือข่ายไม่เข้า สั่นตลอดเวลา(เหมือนเราปิดสวิสท์ มันสั่นเอง พยายามปิดเครื่อง กว่าจะได้นานมากครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่