อ่านlog horizonมาแล้วสงสัยชาวแผ่นดินใหญ่ครับ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยครับ

กระทู้คำถาม
เข้าเรื่องละครับไม่เสียเวลา
1.ก่อนที่นักพจญภัยจะว่าเนี่ยพวกชาวแผ่นใหญ่กินอาหารแบบไร้รสกันหรอครับ เพราะดูท่าจะไม่มีการเรียนสกิลทำอาหารเพราะถ้ามีจริงๆนักพจญภัยช่วงมาแรกๆคงไม่ต้องนั้งทนกินอาหารรสแบบนั้นแน่ๆ แล้วถ้าอาหารมันไม่อร่อยมันจะมีจัดงานเลี้ยงที่ราชวังกันหรอครับเพราะเห็นบอกว่าจัดกันมาทุกปีแสดงว่าปีก่อนหน้าที่จะประกาศเรื่องวิธีทำอาหารไปก็ต้องมานั้งกินอาหารงานเลี้ยงที่รสชาติเหมือนเซมเบ้คงจะไม่อยากกินกัน (ข้อนี้ไม่ต้องตอบก็ได้ครับข้ามๆไปเถอะ ผมสงสัยไปงั้นแหละ)

2.ข้อนี่แหละครับที่ผมสงสัยจริงๆ ว่าเจ้ารุนเดลเฮาส์นี่ทำอีท่าไหนถึงอัพเวลอัพสกิลมาได้ขนาดนั้นครับ เพราะรู้สึกคนปกติจะเวลไม่เกิน5กันทหารเก่งๆก็ประมาณ15(ถ้าผมไม่ไปสับสนหับเรื่องไหนเข้าอะนะครับ ช่วงนี้อ่านหลายเรื่องจัด) ไอ้เจ้าหมดนี่เป็นมาเวล23เท่ากับว่าเก่งกว่าทหารในกองทัพเสียอีก แถมยังมีสกิลสายเวทอีก เลยสงสัยว่าไปทำอีท่าไหนมาถึงเก่งขนาดนี้อะครับ ในนิยายได้บอกไว้หรือป่าว(ผมยังอ่านนิยายเล่ม3ไม่จบนะครับคาใจจัดเลยมาถามก่อน)

3.(ไร้สาระ) อันนี้ไม่เกี่ยวอะไรอีกแล้วครับแค่สงสัย นายกองเนียนตะเนี่ยทุกคนคิดว่าโลกจริงอายุจะประมาณเท่าไรกันครับ เห็นยำ้นักยำ้หนาว่าดูเหมือนผู้สูงอายุ ยำ้จนผมสงสัยขึ้นมาว่าจะสูงอายุจริงหรือป่าว ว่าแต่เรื่องฝีมือทำอาหารเนี่ยคิดว่าพอสู้พวกโซมะได้ไหมครับเพราะเรื่องนั้นฝีมือทำอาหารก็ไม่ได้เวอร์ขนาดนั้น(ที่เวอร์ก็รีแอคชั่นมันเนี่ยแหละ)

ปล.ขอบคุณล่วงหน้าครับ
ปล.2เอาจริงๆที่อยากรู้จริงๆมีแค่ข้อ2นั้นแหละครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่