ประกันเงินออมของธนาคาร ส่งของมาที่บ้านสามารถ เลือกซอง หรือ ห่อหุ้ม เพื่อไม่โชว์ว่าเป็น "ประกัน" ได้ไหมครับ

ทำประกันเงินออมของ กรุงไทย AXA และ SCB Life ซึ่งปิดเป็นความลับครับ (เรื่องเงินๆ ทองๆ )
ซึ่งบางทีก็มีส่งซองจดหมายมาให้ที่บ้าน
หรือไม่ก็ส่งเป็นพัสดุมาให้ที่บ้าน เช่น ของขวัญวันเกิด หรือ ปีใหม่
ซึ่งการรับของต้องออกไปเซ็นต์รับของกับบุรุษไปรษณีย์  



คราวนี้เนี่ยปัญหามันเกิดเลยครับ
มีอยู่วันนึง ซึ่ง วันนั้นไม่มีใครอยู่บ้าน คนที่ไม่ต้องการให้รู้ ก็ดันอยู่บ้าน (คนนี้มีปัญหาเรื่องความประพฤติ เรื่องการใช้เงินฟุ่มเฟือยมาก) แล้วคนที่ว่านี้ก็ออกไปเซ็นต์รับของ

เพราะจ่าหน้าซองเขียนไว้เลยว่า "ประกัน" มียี่ห้อ เห็นโลโก้ บอกมาเลย ทำให้คนที่ออกไปเซ็นต์รับของก็มาถามเซ้าซี้ว่าไปทำอะไรยังไงมา  ทำประกันเหรอ ทำเท่าไหร่ อะไรยังไง เค้าให้ของขวัญมาแสดงว่าเงินเยอะใช่ไหม? ฯลฯ บลาๆๆๆ

ดีนะไม่ถือวิสาสะแกะออกดู ถ้าได้เห็นตัวเลข นี่งานเข้าร้ายแรงเลยครับ Facepalm

เฮ้ออออออออ Facepalm

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

อยากรบกวนสอบถามว่า
การส่งจดหมาย หรือ ส่งของมาที่บ้านสามารถ เลือกซอง ที่ไม่โชว์ว่าคำว่า "ประกัน" หรือสัญลักษณ์องค์กรที่สื่อถึงประกันได้ไหมครับ
หรือ ห่อหุ้มอะไรมาก็ได้เพื่อไม่ให้เห็นก็ได้ครับ
สามารถทำได้ไหมครับ (ไม่อยากให้เกิดปัญหา)
หรือ ใส่เป็น ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์ แค่นี้ได้ไหมครับ ไม่ต้องบอกว่าเป็น กรุงไทยแอกซ่า, SCB ประกันชีวิต

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่