ประกาศหาบ้านใหม่ให้แจ๊ครัสเซล

กระทู้สนทนา
ผมเคยตั้งกระทู้ไว้ก่อนหน้านี้ และปิดกระทู้ไปแล้ว ที่ http://pantip.com/topic/33224294

ปรากฏว่ามี 2 ท่าน ที่รับน้องไปแล้ว ต้องนำมาคืน เพราะทนความซนของน้องไม่ไหว -_-"

วีรกรรมของน้องแจ๊ค 2 พี่น้อง มีมากมาย ทั้งขุดสวน , กัดต้นไม้ประดับ, แทะขาโต๊ะ ขาเก้าอี้, กัดสายพัดลม , แทะหูฟังไอโฟน6 ฯลฯ

ก่อนส่งมอบ 2 พี่น้อง ผมได้ให้ข้อมูลเบื้องต้นแก่ผู้อาสาทั้ง 2 ท่านแล้ว เช่น เก็บสิ่งของมีค่าให้พ้นปากน้อยๆของเธอ , พันสายพัดลม,สายทีวี ด้วยตัวหนอนพันสายไฟ ทำรั้วตาข่ายปิดพื้นที่ปลูกไม้ประดับ ฯลฯ  ซึ่งผู้อาสาทั้ง 2 ท่าน ก็นำไปปฏิบัติด้วยดี มีบางครั้ง (ที่จริงบ่อยครั้ง แฮ่ๆๆๆ) ที่ 2 พี่น้อง ช่วยกันทำลายเครื่องป้องกันทั้งหลายทั้งปวงจนได้ ยามที่ไม่มีใครอยู่เฝ้า หรือเผลอวางสิ่งของต้องห้ามไว้บนโซฟา

สิ่งเหล่านี้ผมและครอบครัวผ่านประสบการณ์มาหมดแล้ว 555  แต่ด้วยความฉลาด ความน่ารักของเค้า เราจึงให้อภัย และเพียรสอน+ทำโทษ (เบาๆ) ไม่ให้ทำแบบนั้นอีก  เมื่อน้องๆโตขึ้น และเรียนรู้แล้ว เรื่องปวดหัวต่างๆก็ไม่เกิดขึ้นอีก เหลือแต่ความซื่อสัตย์และความผูกพันที่มีให้แก่กันและกัน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่