ความรักวัยมัธยม กับโม้เม้นที่แย่ที่เกิดขึ้น! |บางคน|~

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยมีโม้เม้นแบบแอบชอบใครสักคน แอบมองเขาอยู่ตลอด5555 ความรักวัยมัธยมใสๆ บอกเลยถ้าเราแอบชอบใครมันมีความสุขเหมือนกันน่ะ บางครั้ง แบบมีเรื่องฟินๆ อยู่ตลอด คึคึ >< แต่พบมันต้องมีจาก เห้อ

เข้าเรื่องเลยน่ะ ตอนนี้ก็กำลังปิดเทอม เรากำลังจะขึ้นม.4 ซึ่งตอนมอต้น เราก็แอบชอบพี่มอปลายคนนึง แบบเรารู้จักเขามาก่อนที่จะเข้าม.1 อีก (เขาก็รู้จักเราน้าา) เราอายุห่างกัน3ปี ตอนนั้นเราอยู่ม.1 เขาก็อยู่ม.4 ซึ่งมันก็เป็นเรื่องดีน่ะ แบบห่างกันเท่านี้ เพราะมันจะควบคู่กันไป ฮ่าาาๆ. เขาเป้นคนที่อยู่กับกลุ่มผช ใหญ่ๆ แบบกลุ่มฮอตไรงี้ใครก็รู้จักทั้งกลุ่ม ใครไม่รู้จักกลุ่มนี้เชยน่ะแบบงี้ คึคึ ซึ่งมันต้องมีที่ประจำของเขาในโรงเรียน ซึ่งแน่นอน เขามีที่ประจำเวลาเราต้องเดินไปที่ที่รู้ว่าเขาต้องอยู่แน่ๆ มันก็ฟินที่ต้องเดินผ่าน ถึงเขาไม่สนใจก็เถอะ แงง แต่มันก็ฟินนน~ เราต้องเดินผ่านตลอด (ไม่ใช่อ่อยหรือไร คือแบบอยากเห่นหน้าบ้างไรบ้าง) แล้วมันจะมีอยู่ช่วงหนึ่งเทอมที่แบบเราเรียนต่อจากห้องเขา (โรงเรียนเราเดินเรียนน้า)ห้องเขาปล่อยช้า ห้องเราก็ต้องมารอเรียนต่อ แล้วเรารู้จักเขา เขาก็รู้จักเราไง เขาเดินออก ต่างคนต่างจะยิ้มให้กัน กรี้ดดดด แต่นั่นมันมีเทอมเดียวจ้า เพราะตอนเราขึ้นม.3 โรงเรียนเขาให้นักเรียนไม่ต้องเดินเรียนแล้ว อาจารย์เดินแทน แล้วซ้ำไปกว่านั้นคือ ห้องโฮมรูมเราไกลกันมากมากแต่ก็ยังดีอยู่ตึกเดียวกัน แต่คนละชั้นเขาอยู่ชั้น4 เราชั้น2 ไม่ค่อยได้เจอ แต่ไม่เป็นไร เพราะเรารู้ที่ประจำเขานิ่ อิ้อิ้ เวลาเราเดินไปไหนมาไหนในโรงเรียน เคยป้ะ แบบเห็นเพื่อนเขาคนหนึ่งก็รู้ล่ะว่าต้องมีเขา แบบเขามาเป้นกลุ่มชอบเดินเป้นกลุ่มไง ซึ่งนั่นคือวัฎจักรของเราตลอด3ปีที่ผ่านมา เราเจอกับเขาครั้งสุดท้ายก็ตอนรับประกาศนียบัตรจบม.3 และ6 สิ่งต่อไปที่เกิดขึ้น เห้ออ คือ
ต่อไปนี้จะไม่เห็นเขาที่โรงเรียนแล้ว เขาจบแล้ว ซึ่งเรายังไม่รู้เลยจะได้เจอเขาอีกมั้ย คงไม่เห็นเขาที่โรงเรียนอีกแล้ว ความฟินแบบนี้ไม่มีแล้ว ชีวิตคงน่าเบื่อมาก แต่เราก็แค่คิด เพราะยังไม่เปิดเทอม เห้อออ เราคงเหงาตามาก เราคงคิดถึงมากแน่ๆ ถ้ามองไปที่ที่ประจำเขาเราไม่เจอแล้ว คิดแล้วไม่โอเคเลย
คนที่อ่านใครเคยมีโม้เม้นงี้มั้งอ้ะ เคยคิดแบบเราป้ะ ว่าแบบเราคงไม่โอเค เห่อ ที่ไม่เห้นเขาอยู่แล้ว เราคงไม่เจอกันอีก เราคิดถึงหนังเรื่องสิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารักเลย นางเอกอยู่โดยไม่มีพระเอกได้ไงตั้ง3ปี เห้อ เหมือนเราเลย แงงง  เราเคยขอเขาถ่ายรูปด้วยตอนวันพี่ส่งน้อง อย่างน้อยก็มีรูปคู่ว้ะ เราไม่เคยคิดจะบอกชอบเขาน่ะ ก็เราเป็นผญ นิ่ หึหึ อาจไม่เกี่ยวแต่ช่างเหอะ เขาคงดูออกแหละ แต่ เขามีแฟนแล้วน่ะ เขาคบกันทั้งๆที่เขาคุยกะเราก่อน .. เราพลาด พลาดมาก ไม่งั้นคงไม่ต้องมาเสียใจแบบนี้ ตอนนั้นเขาแข่งบอลที่โรงเรียนเย็นมากแต่เราก็ดูน่ะ เพราะคิดว่าคงไม่ได้ดูอีกแล้ว เราถ่ายรูปตอนเขาเล่นด้วยรูปเขากำลังเตะ สวยด้วยย อิอิ เราส่งไปให้เขาด้วย แล้วเราเพิ่งรู้ว่าเขาเอารูปนั้นไปลงพอทด้วย ที่ม.6 ต้องทำมั้ง แล้วตอนนี้เขาเข้ามหาลัยได้แล้ว ดีใจด้วยน่ะ เราเห้นเขาโพสลงเฟสติดตามตลอดน่ะ  จากกันก็เหมือนจะจากกันไม่เคยดีด้วย เปิดเทอมคงไม่มีใครให้มองหาแล้วสิ่น่ะ ..
เอ่อออ ใครเคยมีโม้นแอบชอบแล้วจากกันยังไงบ้าง แชร์กันบ้างเนอะ หัวเราะ     เราตั้งได้แต่กระทู้คำถาม แงงง ToT



[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่