▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ลมซ่อนรัก
ละครโทรทัศน์
ณฐพร เตมีรักษ์ (แต้ว)
ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)
ธัญชนก กู๊ด (แพท)
[ลมซ่อนรัก] ภัทรินคือจุดเปลี่ยนของเกม
- ในใจของภัทรินโกรธแค้นหมอแต่นางก็ยังทำหน้าที่ต่อไป นางยังอยู่ฝ่ายเดียวกับหมอ นางทะเลาะกับสามีและทำลายหลักฐานต่อหน้าธนาฒน์ เพื่อให้เชื่อว่านางต้องการหักหลังสามีจริงๆ
- หลังจากธนาฒน์เห็นการกระทำของภัทริน ก็โทรหาชมนาด ทั้งสองคนตอนนั้นได้เข้าใจว่า ไม่มีหลักฐานทางเอกสารที่จะมาเอาผิดกับพวกเขาแล้ว เรื่องต่อไปที่ทำคือฆ่าสินธร เพราะไม่มีประโยชน์อีกต่อไป แถมยังป้ายความผิดให้ครอบครัวขอปราณและปราณนต์
- พอชมนาดเคลื่อนไหวและพาสินธรออกมาจากบ้านพัก ปราณกับอัณก็สามารถดักทางและพาตัวสินธรกลับมาเป็นพยานและกลายเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญสำหรับการทุจริตครั้งนี้
- เมื่อธนาฒน์เห็นว่าภัทรินตกหลุมพราง ธนาฒน์ได้ใจและคิดว่าทุกอย่างเป็นไปตามแผน แต่พอพาภัทรินไปถึง GLS นางกลับบอกว่าก็อปปี้ไว้อีกชุด ทำให้ธนาฒน์โมโหและเผลอพูดเรื่องต่างๆที่จะเป็นหลักฐานมัดตัว
ภัทรินคือคนที่ทำให้ทุกอย่างจบ และนางไม่ได้เชื่อคำพูดของธนาฒน์นะคะ นางเป็นฮีโร่ตัวจริงค่ะ
ละครจะจบแล้ว อย่าเครียดไป ติดตามการง้อเมียของหมอกันดีกว่า ^^