ประสบการณ์ยอดแย้หลังย้ายค้ายมา True

เรื่องมีอยู่ว่าผมอยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆจากเครือข่ายอื่นๆว่าเป็นยังไง และแล้วก็ตัดสินใจเลือก True เพราะเห็นเพื่อนหลายคนบอกว่าเน็ตเร็วกว่าค่ายอื่นๆ 3 วันผ่านไปย้ายผ่านแล้วเห็น Package Internet ที่เป็นของระบบเติมเงิน ผมเลือก
- แพ็คเกจเสริมดับเบิ้ลเน็ต ลด 50% จาก 199 หลือ 99 นาน 6 รอบบิล (สมัครผ่าน USSD *900*1801#)
- โปรโมชั่นหลังจากย้ายสำเร็จ "สมาร์ทโทรนาทีละ 1 บาท"
รายละเอียดของเรื่อง
1. กดสมัครคิด 199 ตามปกติ ผมคิดว่าน่าจะได้ส่วนลดเป็นเดือนที่ 2 หรือเปล่า พอถึงเดือนที่ 2 หัก 199 บาทเหมือนเดิม
2. โปรโมชั่นผมเปลี่ยนเป็นโปรโมชั่นใหม่เป็น นาทีละ 25 สต. ต่อนาที นาทีแรก 1 บ. ผมเห็นว่ามันแพงเกิน เปลี่ยนหลังหักค่า Package เดือนที่ 2
สิ่งที่ผมสงสัยคือ ทำไมไม่ลดเหลือ 50% ตามที่โฆษณา ผมเลยติดต่อ Callcenter มีรายละเอียดตามด้านล่างครับ
ผมถาม Callcenter ว่าทำไมไม่ได้รับส่วนลด Callcenter บอกเป็นความผิดพลาดของระบบ และรับเรื่องคืนเงินให้ 2 เดือนที่หักไป ผมถามพนักงานต่อว่าเดือนหน้าจะได้รับส่วนลดมั๊ยพนักงานไม่ตอบแล้วก็ขอรับเรื่องตรวจสอบข้อมูล สักพักพนักงานโทรหาผม บอกผมว่าผมจะไม่ได้รับส่วนลดเนื่องจากมีการเปลี่ยนโปรโมชั่น ซึ่งหากต้องการรับส่วนลด 50% ต้องไม่มีการเปลี่ยนโปรโมชั่นหลัก จากที่ผมเข้าไปดูในหน้า Web แล้วไม่มีข้อมูล ไม่มีเงื่อนไขให้อ่านและไม่มีตรงไหนบอกว่าห้ามไม่ให้เปลี่ยนโปรฯ ผมเลยบอกพนักงานหา web อ้างอิง พนักงานบอกไม่มี ผมอึ้งไปสักพัก แล้วบอกว่าคุณมีวิธีแก้ไขยังไงที่จะให้ผมได้รับสิทธิ์ต่อเนื่อง พนักงานขอรับเรื่องตรวจสอบไว้ก่อนแล้วจะติดต่อกลับภายหลัง พนักงานติดต่อผม ผมไม่ได้รับสาย ผ่านไปหลายวันผมเลย Chat ถาม Callcenter อีกครั้ง สรุปสั้นๆคือไม่มีวิธีแก้ไข ปล่อยเลยตามเลย และบอกกับผมว่าก่อนเปลี่ยนโปรโทรสอบถาม Callcenter ก่อน เพื่อสิทธิ์จะได้ไม่หลุด และบอกผมว่าจะส่งเรื่องให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องใส่เงื่อนไขเพิ่มเติม ผมรู้สึกเหมือนเขาไม่ให้ความสำคัญกับลูกค้าสักเท่าไหร่ ผมคิดว่าผมคงจะย้ายไปอยู่เครือข่ายอื่นดีกว่าแม้ว่าสัญญาณอินเตอร์เน็ตอาจสู้เครือค่ายนี้ไม่ได้ แต่การบริการหรือการดูแลความรู้สึกผิดหวังน้อยกว่าค้าย True

Link อ้างอิง : http://truemoveh.truecorp.co.th/mnp/mnp_method/entry/3392

หากผิดพลาดประการไดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้นะครับ ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  truemove truemove H 3G ย้ายค่ายเบอร์เดิม Mobile Operator
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่