หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จากการ์ตูนสู่ชีวิตจริง ของวิเศษจากโดราเอม่อน
กระทู้สนทนา
อนิเมะ
การ์ตูน
จากการ์ตูนสู่ชีวิตจริง ของวิเศษจากโดราเอม่อน บริษัท Fuji Xerox ได้ประดิษฐ์ของวิเศษจากโดราเอม่อนให้เป็นของจริงอีกหนึ่งชิ้นแล้วครับนั่นก็คือ
ไม่รู้ในตอนภาษาไทยเรียกว่าอะไร รู้แต่ว่าอยู่ในตอน "เที่ยวบ่อน้ำพุร้อน"
http://www.itmedia.co.jp/lifestyle/articles/1504/08/news070.html
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ในการ์ตูนโดราเอม่อน เมื่อมีโดราเอม่อนในศตวรรษที่ 22 ที่ยอดเยี่ยมแล้ว โดราเอม่อนในศตวรรษที่ 23+ ของวิเศษจะดีขึ้นอีกไหม
ในการ์ตูนโดราเอม่อน เมื่อมีโดราเอม่อนในศตวรรษที่ 22 ที่ยอดเยี่ยมแล้ว โดราเอม่อนในศตวรรษที่ 23+ ของวิเศษจะดีขึ้นอีกไหม เพราะในการ์ตูนภาคพิเศษ มีกิก้าซอมบี้ที่ใช้ของวิเศษ คือ นาฬิกาหยุดเวลารุ่นใหม่ ซึ่ง
สมาชิกหมายเลข 1397551
ทำไมโดราเอม่อนกับโนบิตะหรือคนอื่นๆที่ใช้ของวิเศษในเมืองหรือสถานที่ต่างๆ คนทั่วๆไปในการ์ตูนถึงไม่ตกใจหรือไม่ออกข่าว?
ถ้าโดราเอม่อนมาจากโลกอนาคต และใช้ของวิเศษในที่สาธารณะในหลายๆตอนทำไมถึงไม่ออกข่าวหรือคนทั่วไปตกใจ ในการมาของโดราเอม่อนครับ
สมาชิกหมายเลข 5457785
คิดยังไงกับ คุณแม่ของไจแอ้น ในเรื่อง โดราเอม่อน ครับ
เอาล่ะ กระทู้สุดท้ายเต็มโควต้าในวันนี้ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ มีตัวละครเป็นคุณแม่มาถาม คิดยังไงกับคุณแม่ของไจแอ้น การ์ตูนอมตะเป็นตำนาน
คุกกี้คามุอิ
ทำไมในศตวรรษที่ 22 ของการ์ตูนโดราเอม่อน เมื่อมีของวิเศษอย่าง "ประตูไปที่ไหนก็ได้" แล้ว ยังมีรถยนต์ในยุคศตวรรษที่ 22 อยู่
ทำไมในศตวรรษที่ 22 ของการ์ตูนโดราเอม่อน เมื่อมีของวิเศษอย่าง "ประตูไปที่ไหนก็ได้" แล้ว ยังมีรถยนต์ในยุคศตวรรษที่ 22 อยู่ ทั้งๆ ที่ "ประตูไปที่ไหนก็ได้" สามารถทดแทนยานพาหนะอื่นๆ ได้
สมาชิกหมายเลข 1397551
ทำไมโดราเอม่อนไม่ให้โนบิตะเอาของวิเศษของม่อนไปใช้หากำไร เกี่ยวกับลิขสิทธิ์การใช้งานเหมือน Truevision หรือเปล่าครับ
ทำไมโดราเอม่อนไม่ให้โนบิตะเอาของวิเศษของม่อนไปใช้หากำไร เกี่ยวกับลิขสิทธิ์การใช้งานเหมือน Truevision หรือเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 1397551
ในบรรดาของวิเศษทั้งหมดของโดราเอม่อน คุณอยากได้สิ่งไหนมาใช้กับความรักของคุณในตอนนี้มากที่สุดครับ
ตามนั้นครับ ในบรรดาของวิเศษทั้งหมดของโดราเอม่อน คุณอยากได้สิ่งไหนมาใช้กับความรักของคุณในตอนนี้มากที่สุดครับ
Sasadao
ตามหาโดราเอม่อนตอนหนึ่ง?
เป็นโดราเอม่อนตอนเเบบซับไทยใครรู้บ้างว่าภาพนี้ชื่อตอนอะไร
สมาชิกหมายเลข 7477554
ตามหาโดราเอม่อน เรื่องนึงครับ เป็นเรื่องในอนาคตของโนบิตะ ละลูกของโนบิตะ หนีลงไปในใต้ทะเลครับ
สมาชิกหมายเลข 8724741
อยากรู้ครับ ทําไมโดราเอม่อน เดอะมูฟวี่บางภาค เสียงพากย์ถึงแปลกๆไม่เหมือนเดิมครับ!?
ทําไมโดราเอม่อน เดอะมูฟวี่บางภาคเสียงพากย์ไทยไม่เหมือนเดิมครับ ผมอยากรู้จริงๆตัวอย่างคือ โดราเอม่อนเดอะมูฟวี่ผจญภัยสายกาแล็คซี่ครับ https://www.bilibili.tv/th/video/2046221358 ใครรู้ช่วยตอบทีนะครับ ขอ
สมาชิกหมายเลข 8723490
อาจารย์ฟูจิโกะผู้วาดโดราเอม่อนถ้าแกยังมีชีวิตอยู่แกจะเป็นคุณปู่อายุ 92
แกเกิดก่อนราชาเพลงร็อคแอนด์โรลอย่างเอลวิสด้วย เสียดายที่แกไม่อยู่ให้นาน
สมาชิกหมายเลข 2921541
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อนิเมะ
การ์ตูน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จากการ์ตูนสู่ชีวิตจริง ของวิเศษจากโดราเอม่อน
ไม่รู้ในตอนภาษาไทยเรียกว่าอะไร รู้แต่ว่าอยู่ในตอน "เที่ยวบ่อน้ำพุร้อน"
http://www.itmedia.co.jp/lifestyle/articles/1504/08/news070.html