หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ข้อสอบ ไทยซัมมิท โอโตพาร์ท อินดัสตรี จํากัด (ระยอง)
กระทู้สนทนา
มนุษย์เงินเดือน
ทรัพยากรบุคคล
วิศวกร
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เลือกที่ไหนดีครับ ไทยซัมมิท กับ เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง
ใครเคยทำงาน บ.ไทยซัมมิท โอโตพาร์ท อินดัสตรี จำกัด (ที่บางโฉลง) กับ บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด สมุทรสาคร เงินเดือน โบนัส และบรรยากาศการทำงานเป็นไงบ้างครับ ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าผมพึ่งจบมาใหม่ๆ ประสบ
วิภู
การสอบสัมภาษณ์งาน ไทยซัมมิท โอโตพาร์ท
อยากรู้รายละเอียดการสอบสัมภาษณ์และข้อสอบว่าเป็นแนวไหน เห็นว่าต้องสอบข้อเขียนก่อนถึงจะได้เข้าสัมภาษณ์งาน จขกท ต้องไปสัมภาษณ์งานกับ บ. ในตำแหน่ง Engineer
สมาชิกหมายเลข 7066785
มนุษย์เงินเดือน 35 แล้วไปไหน?
เกิดสงสัยขึ้นมาเฉยๆหลังจากอ่านประกาศรับสมัครงาน ว่ารับคนอายุไม่เกิน 35 แล้วคนที่อายุมากกว่านั้นเขายังทำงานประจำกันอยู่ไหม ถ้าย้ายงานใหม่ตอนอายุหลัง 35 เขาไปหาช่องทางไหนกันนะ มีใครวางแผนเกษียณหลัง 3
หมูสองข้าวเหนียวหนึ่ง
เงินเดือน 200,000 แต่ขึ้นแค่ประมาณ 5,000 ทุกปี ปกติไหมครับ ถ้าเจอแบบนี้บ้างจะท้อไหมครับ รู้สึกไม่มีอนาคต
ถ้าเจอแบบนี้บ้างจะท้อไหมครับ รู้สึกไม่มีอนาคตไหมครับ
ผมรู้
มีใครเคยไปฝึกงานที่ไทยซัมมิท ไทยซัมมิท โอโตพาร์ท อินดัสตรีที่บางนา บ้างค่ะ อยากรู้ว่าเป็นไงไรค่ะ?
ของวิศวกรรมศาสตร์สาขาเครื่องกลค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5540398
ถ้าHR แจ้งว่าหากผ่านจะแจ้งผล 3-7วัน ถ้าถึง7วันแล้วไม่แจ้งมา เราควรถามเพื่อความแน่ใจอีกทีไหมคะ แล้ว7วันนี้รวมเสาร์อาทิตย์
พอดีสัมภาษณ์ไปเมื่อวันศุกร์ ทางบริษัทแจ้งว่าจะแจ้งผลสัมภาษณ์ภายใน3-7วัน ถ้าไม่ได้แจ้งกลับแปลว่าไม่ผ่านสัมภาษณ์ อันนี้เราต้องนับเสาร์-อาทิตย์ด้วยไหมคะ แล้วแบบนี้มีแนวโน้มโดนเทไหมคะ อยากได้งานที่นี้มากๆ
สมาชิกหมายเลข 8709598
กรณีไม่มีประสบการณ์ เราจะสามารถต่อรองเงินเดือนได้ขนาดไหนครับ
ผมสัมภาษณ์งานผ่านเมื่ออาทิตย์ก่อน และได้เสนอเงินเดือนมา 32,000 ตอนที่คุยกับ HR ก็ถามว่าโอเคกับเงินเดือนนี้มั้ย ผมคิดว่าไม่มีประสบการณ์เลยตอบรับข้อเสนอไป เลยอยากถามว่าจริงๆแล้วในส่วนนี้เราสามารถต่อรองเ
สมาชิกหมายเลข 7352307
ใครเคยทำงานที่ บริษัท ซัมมิท โอโต บอดี้ อินดัสตรี จำกัด บ้างไหมครับ ขอคำแนะนำหน่อย สวัสดิการดีไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 7526942
Officer กับ engineer ต่างกันไหมครับ
คือตอนนี้ผมได้งานบริษัท ญ บริษัทที่ 1. ตำแหน่ง engineer บริษัทที่ 2. ตำแหน่ง officer เลยอยากทราบว่า 2 ตำแหน่งนี้มีระดับตำแหน่งเท่ากันไหมครับหรือแล้วแต่ทางบริษัทจะเรียกครับ รบกวนช่วยพี่ๆอธิบายให้คำแนะน
สมาชิกหมายเลข 6396824
วิศวกรที่ Qualitech Public Company Limited ระยอง
วิศวกรเครื่องกลที่ Qualitech ระยอง ในตำแหน่งนี้มีความก้าวหน้าดีไหมครับ รวมถึงสวัสดิการดีไหมครับ จบใหม่
สมาชิกหมายเลข 711745
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มนุษย์เงินเดือน
ทรัพยากรบุคคล
วิศวกร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ข้อสอบ ไทยซัมมิท โอโตพาร์ท อินดัสตรี จํากัด (ระยอง)