[KPop] ทำไมเด็กไทยที่ออกอัลบั้มเกาหลี แฟนคลับเกาหลีไม่ค่อยมี ศร แบมแบม มีบ้านแฟนไซต์น้อย

เหมือนจะมีแฟนอินเตอร์ที่ชอบเด็กไทยเยอะซะมากกว่า พอเป็นแฟนคลับเกาหลีจิงๆ ยังชาตินิยมไม่ค่อยมาเป็นแฟนไซต์เด็กไทยกันเลย
อย่างมินท์เดบิวต์มานานมีบ้านแฟนไซต์บ้างไหม ไม่เคยเห็นเลย อาจจะด้วยตัววงไม่ดังเลยไม่มีพอจะเข้าใจ แต่อย่างแบมแบมออกอัลบั้มมาเป็นปีละ ต้องมีฐานพอสมควรแต่แบมแบมก็ยังมีแฟนไซต์ในเกาหลีน้อยมาก ถ้าเทียบกับสมาชิกคนอื่นในวง ศรนิเพิ่งออกอัลบั้มอาจจะยังค่อยเป็นค่อยไป แต่ดูจากกระแสน่าจะเป็นอีกคนที่ไม่ค่อยมีแฟนคลับเกาหลี ไม่มีแฟนไซต์เกาหลี สรุปแฟนคลับคนเกาหลีเค้าไม่นิยมเด็กไทยใช่ไหม อนาคตเด็กไทยต่อไปในอนาคตจะสดใสไหมเนี่ย
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
พูดกันตรงๆก็เพราะหน้าตาและสีผิวเลยทำให้มีข้อจำกัด แบมแบม สร มิ้นท์ ไม่ตี๋ ไม่หมวย ผิวสีน้ำผึ้งคล้ำๆ ต่างกับ นิชคุณ ที่ขาว ตี๋ หล่อ จะเห็นได้ว่าไอดอลต่างชาติที่ดังๆในเกาหลีนี่ หมวยขาวสวย ตี๋ขาวหล่อ ทั้งนั้น แจ็คสันเอง ถ้าตัดภาพรั่วๆออกไป ก็ถือว่าเป็นคนที่หน้าตาดีมาก
ซึ่งอันนี้จะไปว่าเขาที่ไม่ชอบคนของเราที่เป็นแบบนี้เองก็ไม่ได้ เพราะเขาเองก็มีความชอบของเขา แต่ถ้าเอาจริงๆแล้ว เอาให้เห็นภาพเลยนะ แบมแบม สร มิ้นท์ ถ้าเทียบกับดารานักร้องในบ้านเรา หน้าตาอยู่ระดับกลางๆ ส่วนนิชคุณนี่อยู่ระดับท็อปๆเลย เอาแค่ในบ้านเราก็ต่างกันขนาดนี้แล้ว อย่าไปหวังให้คนเกาหลีมาชอบอะไรมากเลย ไปหาแฟนอินเตอร์ที่เขาไม่ยึดติดในภาพลักษณ์มากมายหรือชอบผิวสีน้ำผึ้งแบบนี้ดีกว่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่