สวัสดีค่ะ ตอนนี้ จขทก. กำลังประสบปญหาบางอย่างอยู่ค่ะ ขอแทน จขทก. ว่าเรานะค่ะ
ตอนนี้เราอยู่ ม.1 แอบชอบพี่คนนึงอยู่ ม.3 หน้าตาน่ารัก เฟลนลี่ ดัดฟัน ดำๆเตี้ยๆค่ะ

เราก็แอบชอบเขาแบบห่างๆมาตลอด อยากรู้จักกับพี่เขามากแต่ไม่กล้าสักที จากนั้นเราก้ไปส่องไอจีพี่เขาจนได้ไอดีไลน์เขามาค่ะ เราเลยทำใจกล้าลองทักพี่เขาไป แรกๆที่คุยกันมันก็โอเคเลยค่ะ พี่เขาเฟลนลี่มาก เวลาทักไปก็จะตอบตลอด ถึงบางครั้งตอบช้าแต่พี่เขาก็ตอบตลอด เราเลยลองตัดสินใจจีบพี่เขาดูค่ะ5555 ตอนแรกที่จีบเราก้คิดมาตลอดว่าจะแป้กไหม ถ้าเราจีบก่อนเราจะถูกมองว่าอะไรรึเปล่า เราเลยพยายามทำหลายๆทางให้พี่เขาค่ะ ทั้งซื้อขนมให้ ทำโพลาลอยด์ให้บ้างอะไรแบบนี้ ตามความสบายใจของเราเนอะ5555 เราเองก็คุยกับพี่เขาเหมือนเดิมแล้วลองหยอดมุขเสี่ยวๆไปบ้างนิดๆค่ะ หลังจากคุยกันได้ราวๆอาทิตย์ คุยโน่นคุยนี่ไปเรื่อยๆ เราก้ลองขอพี่เขาเป็นแฟนค่ะ แต่มันก็แป้ก5555 พี่เขาตอบกลับมาทำนองว่าถ้าคบกันมันก็ต้องเกิดจากการที่เรารักกันไม่ใช่หรอ เราลองคุยๆกันดีกว่า เออ เราเองก็คิดตามไป คุยกันอาทิตย์กว่าๆ จะมาขอเป็นแฟนเลยมันก็ดูไม่ใช่เนอะ5555 เราเองเลยพยายามลืมไป แต่เราก็เคยสัญญากับตัวเองไว้ตลอดว่าจะบอกฝันดีพี่เขาทุกคืน เราเลยบอกฝันดีพี่เขาทุกคือนค่ะ วันไหนที่ไม่ได้คุยเรก็จะมาฝันดีตลอดค่ะ หลังจากนั้นเราก็คุยๆไปเรื่อยๆค่ะ วันนึงเราเลยลองชวนพี่เขาไปเที่ยวด้วยกันดูค่ะ เราคิดว่าพี่เขาต้องไม่ไปแน่เลย แต่ปรากฎคือพี่เขาตอบว่าไปไปค่ะ ตอนนั้นคือเราเขิยตัวบิดใต้ผ้านวมมากก

แล้ววันที่นัดก้มาถึงค่ะ หลังเลิกเรียนเราเองก็นัดพี่เขาไว้ พอถึงเวลาจริงๆคือเขินมากกกก เรานี่แถบไม่พูดอะไรเลยย เขินมากจริงๆ ตัวจริงพี่เขาคือหล่อมากก (ความจริงหน้าตาเราเองมันก็อยู่ระดับกลางๆนะค่ะ ไม่สวยหรือไม่ทุเรศจนเกินไปค่ะ55555) พี่เขาเฟลนลี่กว่าในเฟสจริงๆ เรานัดกับพี่เขาไว้ว่าจะไปกินไอติมกันกัน เราเองก้เลี่ยงพี่เขาเนอะะ เพราะเราข่มขู่ไปว่าถ้ามาจะเลี้ยงติมให้5555 พอเรามาถึงร้านไอติมค่ะ ตอนนั้นเราไม่พูดอะไรเลยจริงๆ เขินมากก55555 แต่พี่เขาเองก้ไม่ได้มาคนเดียวนะค่ะ พี่เขาก็มากับเพื่อนเขา เขาก็พยายามชวนคุย ไอเราก้เขินเนอะ5555 เราเลยอโลนเลยค่ะ เราตัวคนเดียว555555 เราก็เลี้ยงติมพี่เขาตามสัญญาค่ะ แต่กลังจากกินเสร็จพี่เขาก็ชวนเราไปห้างต่อ ไอเราก้ เห้ยยยย ตกใจมากก พี่เขาชวนเราา เราเลยตอบตกลงไปค่ะ55555 พอมาถึงหน้าห้าง แล้วเราต้องข้ามถนนเพื่อไปห้างค่ะ เพราะห้างมันอยู่อีกฝั่ง เรากับพวกพี่เขาเลยต้องข้ามไปค่ะ ฉากนี้เป็นอะไรที่ฟินมากค่ะ เพราะว่าตอนจะข้ามถนน 'พี่เขาจับมือเราค่ะ' กรี๊ดดดดดดดด ตอนนั้นคือมีความสุขมากก เขาจับมือเราข้ามถนนไปด้วยกันค่า เพื่อนพี่เขาที่มาด้วยก็เอาแต่แซงวไม่หยุดเลย พี่เขาเลยถามเราว่า "พี่จับมือเราไม่เป็นไรใช่ไหม" เราเลยตอบว่าไม่เป็นไรค่ะ มันคือช่วงที่มีความสุขมาก เราได้เห็นพี่เขาแบบใกล้ๆแล้ว ได้สัมผัสพี่เขาแล้ว (แลเหมือนโรคจิต555) พวกเราเองก้ไปเล่นเกม ไปร้องคาราโอเกะด้วยกัน และได้ถ่ายรุปคู่กันค่ะ เราฟินระเบิดมากกก

แต่หลังจากวันนั้น เราก็ทักพี่เขาไปปกติค่ะ แต่พี่เขาตอบกลับมาแบบไม่อยากคุยกับเราด้วยเลยค่ะ เราเองก้ไม่อยากถามอะไรมากเพราะกลัวเขาจะรำคาญเรา พอเราชวนไปไหนเขาก็ปฎิเสธตลอด ถามคำก้ตอบคำ คือเราคิดมากเลยค่ะ เราทำอะไรผิดไปรึเปล่า แต่เราเองก็ไม่ได้บอกฝันดีพี่เขามาสองวันแล้ว เพราะเราโดนยึดโทรศัพท์ เราควรทำยังไงให้บทสนทนากลับมาดีเหมือนเดิม เราจริงจังกับพี่เขามาก เราอยากคุยกบพี่เขาแบบนี้ไปตลอด เราไม่อยากเจอเหตุการณ์แบบนี้เลย

เราควรทำยังดีค่ะ เราถึงได้คุยกับพี่เขาเหมือนเดิม
ป.ล. เราอาจจะเล่าเรื่องเราลงไปด้วยนะค่ะ ยังไงก็ฝืนใจอ่านนิดนึง55555 เพราะว่าเราอยากแชร์เรื่องราวด้วย ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคนที่มาแสดงความคิดเห็นด้วยนะค่า ขอบคุณทุกคนค่า
แอบชอบพี่คนนึง หลังจากที่เคยได้ไปเที่ยวกับเขา บางอย่างก็เปลี่ยนไป
ตอนนี้เราอยู่ ม.1 แอบชอบพี่คนนึงอยู่ ม.3 หน้าตาน่ารัก เฟลนลี่ ดัดฟัน ดำๆเตี้ยๆค่ะ
ป.ล. เราอาจจะเล่าเรื่องเราลงไปด้วยนะค่ะ ยังไงก็ฝืนใจอ่านนิดนึง55555 เพราะว่าเราอยากแชร์เรื่องราวด้วย ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคนที่มาแสดงความคิดเห็นด้วยนะค่า ขอบคุณทุกคนค่า