ความรู้สึก เช่นนี้ เรียกว่าอะไร

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆดิฉันอยากรู้ว่าความรู้สึกที่ดิฉันรู้สึกตอนนี้มันคือเช่นไร
             ฉันมีสามีแล้วค่ะและก็รักสามีมาก แต่เมื่อได้มารู้จัก ผู้ชายคนนี้ซึ่งเรารู้จักกันมา พร้อมกับคบกับสามี คือตั้งแต่คบกับสามีเลย ก็สิบกว่าปีได้ที่คบกัน เขาเป็นญาติทางฝ่ายสามีค่ะ อายุก็ไล่เลี่ยกัน แต่แก่กว่าไปสักสองสามปี
             แต่ที่ดิฉันไม่เข้าใจเข้ารู้สึกของตัวเองเลยว่าทำไมถึงรู้สึกว่า เคยพบเจอ และผูกพันกันมา เราก็คุยกันบ้างบางที นานๆครั้งนะ ในโซเซียลถามแบบทั่วๆไป พบเจอกันก็นานๆที แต่ที่แน่ๆ เวลาที่ต้องพบเจอกัน ทำไมฉันมีความรู้สึกแปลกๆ บางทีก็ทำตัวไม่ถูก บางทีก็หวั่นไหวด้วยสายตาที่มองมาที่เรา ทำให้เรารู้สึก ดิฉันรู้สึกดีกับเขามากๆ คือแปลกมากเลย
              เราเคยถามเขาน่ะว่าเราเคยเจอกันมาก่อนไหม ทำไมฉันจึงรู้สึกเช่นนั้น ทั้งๆที่ฉันก็มีสามีที่เรารักอยู่แล้ว แล้วไปรู้สึกดีกับเขาทำไม บางทีก็อัดอึด อยากจะบอกว่ารู้สึกดี แต่ไม่กล้า กลัวเสียคำว่าเพื่อนไป สามีต้องมาอารัยยังไง ไม่ได้เป็นนางสีดาน่ะ แต่ความรู้สึกมันบังคับกันไม่ได้จริงๆ
แต่เราพยายามไม่รู้สึก เวลาเจอจะพยายามเฉย ๆและก็คิดเพียงว่าเราแค่คิดไปเองมากว่า และมันก็เป็นไปไม่ได้เลยท่าจะคิดแบบนั้น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่