หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ลับ ลวง พราง แผนชั้นเซียน กลยุทธ์ พาเม่าขึ้นดอย
กระทู้สนทนา
หุ้น
set บวกครับ แต่หรั่งขาย สัมผัสอาไรบางอย่างได้ครับท่านผู้ชม นั้นเป้นกับดักชั้นเซียนในการพาเม่าขึ้นดอยอย่างเนี่ยนๆ ของกองและปอป บอกเลยครับ พรุ่งนี้ใครซื้อโอกาสดอยสูงมากครับ ตอนนี้หรั่งเข้าใจ ม.44 แล้วครับว่าควรขายหรือซื้อ มีแต่ไทยช่วยไทยครับลากขึ้นกันเอง ส่วนที่หรั่ง L tfex ไม่น่ากลัวครับนั่นคือ หรั่งขี้นกครับ จบข่าว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
plot เรื่อง กอง ปอบ ต้มเม่า แบบนี้พอไหวไหมครับ
พยายามคิด plot เรื่อง หรั่งเตี๊ยมกับ กอง กับปอบ คือ หรั่ง L ดักไว้ ปอบรู้ว่า หรั่ง L เยอะ คงไม่ขายแน่ๆ เลยเป็นคนดัน SET รอบนี้ตัวจริง (หรั่งซื้อแบบไม่อยากจะซื้อ) และก็รู้ว่ากองดอยสูงก็คงขายแบบริน ๆ
konlennet
สรุปการซื้อขายตามกลุ่มนักลงทุน 3 วันที่ผ่านมา Versionโดนพากษ์ ขำๆ
สรุปศึกซื้อขาย 3 วันที่ผ่านมา วันที่ 1 เปิดศึกโดยผู้กอง ทุบหุ้น -40 จุด ซ้ำด้วยปอปอีก -10 หรั่งรู้ทันว่าจะโดนยัดของแพงใส่มือ หรั่งเลยไม่รับของ S Future ตาม เม่ารับของเต็มๆ วันที่ 2 หรั่งมั่นใจว่าตามน
สมาชิกหมายเลข 1022550
SET ไทยจะโกงความตายได้ไปถึงไหนกันครับ ผมว่าปล่อยๆมันให้เป็นไปตามธรรมชาติเถอะ ไม่ต้องไปฝืนมันหรอกครับ
ว่าแล้วจากกระทู้นี้ที่เคยโพสไว้วันนี้ http://pantip.com/topic/30817261 วันนี้มีแต่ขึ้นลวงๆจาก MAKRO ใครรับมีดตอนเช้าก็ดอยกันไปเต็มๆ หรั่งก็ขายหนักข้อขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเอาเงินกลับบ้านเพราะกลัวโดนลด QE
Girls' Generation
นักวิเคราะห์บอก หรั่งขายหนัก ดอยกันแล้วนะครับ SET จะไป 1100 จุด
หรั่งขาย เม่าซื้อ = ดอย
สมาชิกหมายเลข 6916603
กับดัก
กับดักที่ 1. ทิศทางของปู่ตอนนี้แพงหรือไม่ ตอบ.ค่อนข้างแพงแล้ว ขาขึ้นให้เต็มที่สองพัน แต่ขาลง มองลงไปสิ ลึกเชียว ดังนั้นใครเข้าตลาดตอนนี้ ให้คิดไว้เลยว่า จังหวะเสตปเสี่ยงมาก เสี่ยงที่เป็น กับดักที่ 2
unit profile
SET อาการแบบนี้ หรั่งขาย ปอปขาย กองซื้อนิดหน่อย ที่เหลือเม่าเหมาหมด
นายจะรวย ให้ได้
เดาว่า เม่า กอง ปอป สามัคคีมีชัย พร้อมกันขาย ส่งหรั่งขึ้นดอยตุึงๆ(หุ้นเต็มพอร์ต)
ให้รู้เสียบ้าง ไผเป็นไป
Wichie
ปอปตกรถ หรั่งตกรถแล้ว เม่าไทยเก่งที่สุดใน 3 โลก
ปอปตกรถ หรั่งตกรถแล้ว เม่าไทยเก่งที่สุดใน 3 โลก เม่าจะลาก SET ของถูกมาแล้ว ปอปทุบไม่ลง เดี๋ยววันจันทร์เม่าลากกิน TFEX หรั่งอีกรอบ
สมาชิกหมายเลข 928460
ดาวโจนส์แดง วันนี้ set ดอยกันยาวๆเลยนะครับ หรั่งขายอีก หรั่งขาย เม่าซื้อ = ดอยยยยย
สมาชิกหมายเลข 6366883
รอบนี้หรือว่าไอ้หรั่งจะดัน SET ขึ้นไปเรื่อย ๆ รอเม่ากลับไปซื้อดอยอีกที เม่าขายทำกำไรเร็วมาก เม่ามักน้อยสันโดนจัง
สมาชิกหมายเลข 2724648
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ลับ ลวง พราง แผนชั้นเซียน กลยุทธ์ พาเม่าขึ้นดอย