หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โม้เม้น..แอบชอบนี่มันส์ 55555(เพื่อนกับคนที่เรารักอะไรสำคัญกว่ากัน)
กระทู้สนทนา
ชีวิตวัยรุ่น
ความรักวัยรุ่น
เพื่อนวัยเรียน
นักเขียนหนังสือ
กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วเมื่อวานนี้เอง555555หลอกๆเข้าเรื่องละน้าเคยแอบชอบ ผช คนนึงมานานถึง 3 ปี ชอบตั้งแต่เค้าไม่มีแฟนจนเลิกกับแฟนแล้วมีแฟนใหม่มีอยู่วันนึงจำไม่ได้ละวันไหนลืมไปล้ะตั้งแต่วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน 2557 นานขนาดนั้นใครจะไปจำได้เนอะ เรามาโรงเรียนสายแล้วเอารถขึ้นไปจอดไม่รู้เลยว่าเค้าจะขี่ตามหลังมาอ่ะเราเลยจอดรถแบบที่ว่าคันหลังไปต่อไม่ได้เลยอ่ะ5555 พอเราจอดเสดหันไปเจอเค้าป่ะโถ่อยากจะขอดูบัตรประชาชนนี่คนหรือเทพบุตร555555 เราถามเค้าว่าไปได้ป่าวเค้าส่ายหน้าเราเลยจัดการโชว์พละกำลังที่มีอยู่ยกจักรยานคันข้างๆให้(เป็น ผญ.สวยถึกและบึกบึน55) เท่านั้นแหละแม่เอ้ย "ขอบคุณครับ" เค้าพูดออกมาพี่นี่ตะลึง ตะลึง ตึง ตึง เลยครับโอ้ยเขิน แป้บนะเดี๋ยวมาต่อท้องร้องอ่า555
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แอบชอบ
เราแอบชอบคนๆนึงมานานมากประมาณ7ปีแล้ว แอบชอบตั้งแต่เขามีแฟน เขาเลิกกับแฟนจนตอนนี้เขามีแฟนใหม่ไปแล้วไม่รู้กี่คนต่อกี่คน เราเลยอยากฟังเรื่องราวความรักของทุกคนบ้างว่าเคยแอบชอบนานสุดกี่ปี อยากฟังโมเม้นน่าร
สมาชิกหมายเลข 5891957
ความทรงจำขอคุณ Facebook เกลียดโว้ยยยยย
ทุกเช้าที่ตื่นขึ้นมานั้น สิ่งแรกที่ทำ ก็คือนั่งเล่นโทรศัพ 55555 (ร้องเป็นเพลง) เข้าเรื่อง>>>>ตามหัวข้อเลย ช่วงนี้เมื่อปีที่แล้วเป็นช่วงเวลาที่มีโม้เม้นหวานๆ วันวานโผล่ขึ้นมาหน้าเฟสแทบทุกวั
สมาชิกหมายเลข 3726786
ควรตัดใจหรือไปต่อ
ชอบเพื่อนคนนึงมา 2 ปีกว่าแล้ว ตั้งแต่เค้ายังไม่มีแฟนจนเค้าเลิกกับแฟนไปได้ 2 รอบแล้วมั้ง 55555 ก็ช่วยเหลือดูแลเค้ามาตลอดอ่ะ ไม่เคยกล้าบอกเค้าซักครั้งตอนนี้เค้าก็ยังโสดควรบอกความรู้สึกไปมั้ยหรือว่าตัดใจ
สมาชิกหมายเลข 3399502
ทำไมแฟนบอลบางคนของ ลิเวอพูล กับ แมนยู ชอบขี้โม้อ่ะครับ
ผมไปดูตรงคอมเม้น เวลาเพจเฟสบุ๊คหรือเว็บที่เกี่ยวกับฟุตบอลโพส โคตรขี้โม้เลยครับ ผมฮาฤดูกาลที่แล้ว ลิเวอพูล ฟอร์มแชมป์ 55555 เจอร์ราดลื่น ส่วนแมนยูกองหน้าบิ๊กเนม กองหลังบิ๊กซี อย่างรายการ ยูฟ่าแชมเปี้ยน
สมาชิกหมายเลข 1792520
บนโลกนี้มีมั้ย ผช.มาจีบ สุดท้าย เขาบอกเลิกเอง
เพื่อนเคยมีโมเม้นนี้มั้ยคะ??? คือมี ผช. คนนึงมาจีบเรา เราก็คบกับเขานะคะ แต่คบไม่นานเขาบอกเลิกเรา ประเด็นคือ จะมาจีบเราทามมายยยยยยย😭😭😭
สมาชิกหมายเลข 3769270
ตามหาเพลงใต้
ตามหาเพลงใต้เพลงนึงจำชื่อเพลงไม่ได้อ่ะ แต่จำเอ็มวีได้ลางๆ ว่าผช.ชอบผญ.ตามดูตามจีบผญ.ที่สวนสาธารณะ แล้วรถจะชนผญ.ผช.เลยตะโกนว่า เฮ้ยยยย!! นางเลยได้คุยกัน อยากรู้มันชื่อเพลงไร ใครรู้เม้นหน่อยน้าาา ติดอยู
สมาชิกหมายเลข 6112715
ผช ส่วนใหญ่ชอบมีโมเม้นแบบแฟนตัวเตี้ย + เล็ก บ้างมั้ยค่ะ ?
เอิ่มมมมม......คือเราเคยเห็นเพิ่ลๆผชในห้องแต่ละคนชอบมองแต่ ผญที่ตัวสูงๆหุ่นเพียวๆ น่ารักๆนิสๆ -..-!! ถ้าคนไหนที่มีแฟนแร้วก้อจะมีแฟนตัวสูงๆ เราเลยอยากรู้ว่าสเปคของผช แต่ละคนเปนแบบนี้สะส่วนเยอะหรอ ปล. #
สมาชิกหมายเลข 3479727
อยากเจอรักแท้ซักที
ตามหัวข้อเลยยยย เราเบื่ออ่ะกับการคบไม่ถึง2เดือย3เดือนแล้วเลิก 😪😪😪 คือ ผช. บอกเลิกเองค่ะ เกือบทุกคนเลย ไม่รุ้ทำไมเหมือนกัน อยากมีโมเม้น คบนานๆเป็นปีสองปีไรเงี้ย555555 นิสัยเราดีนะ แต่เรายังไม่เจอคนที่ใ
สมาชิกหมายเลข 2336364
อ้วนแล้วอยากมีแฟนหล่อไม่ได้หรอ??55555
อ้วนแล้วอยากมีแฟนหล่อไม่ได้หรอ??55555 อยากมีแฟนนะคะแต่น่าจะติดตรงที่เราอ้วนพุงใหญ่ ขี้โม้ พูดเก่ง หัวเราะดังมั้งค่ะ555555 ตอนมอปลายว่าหายากแล้วเข้ามหาลัยแล้วก็ #งมเข็มในแอตแลนติกอะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3377958
เพื่อนๆเคยมีโม้เม้นกับคนที่แอบชอบบ้างไหมคะ
ตาบหัวข้อเลยค่ะ ใครมีก็แชร์ๆได้นะคะ555555
สมาชิกหมายเลข 2413044
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชีวิตวัยรุ่น
ความรักวัยรุ่น
เพื่อนวัยเรียน
นักเขียนหนังสือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โม้เม้น..แอบชอบนี่มันส์ 55555(เพื่อนกับคนที่เรารักอะไรสำคัญกว่ากัน)