[CR] โรงแรมกระบี่โคซี่เพลส ชาตินี้ไม่มีวันลืม

กระทู้รีวิว
สวัสดีพี่ๆทุกท่าน กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวแรกของผมยังไงขอฝากเนื้อฝากตัวและขอคำแนะนำด้วยครับ

เมื่อไม่กี่วันมานี้ผมได้มีโอกาสไปเที่ยวกระบี่เลยมารีวิวโรงแรมที่ผมไปพักมา
ทีแรกตอนเลือกโรงแรมอยากได้ที่อยู่ในเมืองและมีสระว่ายน้ำ ซึ่งผมไปพร้อมกับครอบครัวรวม 10 คน

สุดท้ายก็เลยเลือกโรงแรมนี้(โรงแรมกระบี่โคซี่เพลส) ซึ่งขอบอกเลยว่าโรงแรมนี้คงจะเป็นครั้งแรกและคงจะไม่จะเข้าพักที่นี่อีกเป็นแน่ เริ่มจากการจองห้องพักเราไปกัน 10 คน และจอง 5 ห้อง โดยนอนห้องละ 2 คน ทีแรกตกลงกับโรงแรมไว้ว่าขอเตียงเดี่ยวทั้ง 5 ห้อง โดยผมจองล่วงหน้าถึง 2 เดือน แต่พอไปถึง กับได้แค่เตียงเดี่ยว 3 ห้อง ส่วนอีก 2 ห้อง เป็นเตียงคู่ เราคิดว่า เออคงไม่เป็นไรค่อยขยับเตียงเอาก็ได้

พอเช้าอีกวันประมาณ 7 โมง ก็ลงไปรอกินอาหารเช้า แต่ตรงบริเวณเค้าเตอร์มีเพียงแก้วกาแฟเปล่าตั้งเอาไว้ เราคิดในใจเค้าคงยังเตรียมของไม่เสร็จ เราก็นั่งรอ ผ่านไป 7 โมงครึ่ง ก็ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เราก็เลยเดินไปถามพนักงาน เค้าตอบกลับมาว่า “ทางเราไม่มีบริการอาหารเช้า” ทำเอาเรางงเลย เพราะตอนเราจองมันมีอาหารเช้ารวมอยู่ด้วย ก็เลยตัดสินใจออกไปกินข้างนอกกัน ระหว่างไปกินข้าวข้างนอก ก็คุยกับครอบครัวและพยายามหาบุ๊คกิ้ง ที่ทำการจองไว้ พอกลับมาจากข้างนอกก็เลยตัดสินใจไปคุยอีกครั้ง คราวนี้พนักงานกลับบอกว่า “ทางเรามีอาหารเช้านะ แต่เป็นแบบ Continental Breakfast” (เอ้าไหนเมื่อกี้บอกไม่มี) และพนักงานยังบอกมาอีกว่า ถ้าคุณอยากได้ อาหารเช้า คุณต้องมาขอกับทางเรา(ผมคิดในใจ ผมเป็นแขกหรือเป็นขอทาน เสียเงินแล้วยังต้องไปขอข้าวมันกินอีก) ก็เลยตัดสินใจ คิดซะว่าเสียค่าโง่ให้กับ โรงแรมห่วยๆก็แล้วกัน ซึ่งทางแฟนผมก็โมโหมากก็เลยตอบกลับไปว่า”ถ้ารู้ว่าเป็นยังงี้ คงจะไม่มานอนที่นี่หรอก รู้มั้ยพนักงานเค้าตอบกลับมาว่า “งั้นก็เชิญตามสบาย”

ยังมีข้อเสียที่เห็นอีกนะครับ     
1.    ผ้าห่มยังเป็นรุ่นเก่าแบบที่มีผ้าสีน้ำตาลสอดไส้ข้างใน และเก่ามากแล้วน่าจะเปลี่ยนใหม่ บางผืนก็ขาดเป็นรูเหมือนโดนแมลงสาบกัด
2.    สระว่ายน้ำไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ อีกทั้งยังมีนกพิราบบินบริเวณสระอีก บางทีก็มีขนร่วงลงสระ ยิ่งบริเวณหลังคา มีอุจจาระนกพิราบเต็มไปหมด
3.    ตรงบริเวณหน้าเค้าเตอร์มีสุนัขที่ทางโรงแรมเลี้ยงไว้นอนเกะกะทางเดิน ที่ผมเห็นมีสุนัขถึง 3 ตัว นี่ถ้าถูกสุนัขกัดขึ้นมาสงสัยคงจะเรื่องยาว

ปล. ได้คุยกับพนักงานคนหนึ่งเค้าบอกว่าตอนเช้านะคนที่คุยด้วยเค้าเป็นเจ้าของโรมแรม ผมว่าถ้าเค้าเป็นถึงเจ้าของโรมแรมแล้วทำนิสัยแบบนี้ คงอีกไม่นานก็คงจะเจ๊งแน่นอน

ฝากเพื่อนๆพี่ที่อ่านแล้วก็อย่าเสียโง่เหมือนผมนะครับ

นี่คือเว็บของโรงแรมนี้ เผื่อใครกำลังหาโรงแรมห่วยๆอยู่ขอแนะนำ
http://krabicozyplacehotel.com/
ชื่อสินค้า:   โรงเเรมกระบี่โคซี่เพลส
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่