แฉลูกเนรคุณ!! อัดคลิปหลั่งน้ำตา หลังจ้างมือปืนสังหารพ่อตัวเอง

โอ้โห้ ต้องมอบโล่มั้ย -"-

เนื้อข่าว
เครดิตจากเพจ BBTV Channel7
คดีฆ่ากำนันตำบลโพธิ์ชัย ซึ่งตำรวจรวบลูกสาว-ลูกเขย ในฐานผู้จ้างวานฆ่าบุพการี เหตุแบ่งทรัพย์สินมรดกไม่ลงตัว ล่าสุดมีการแฉคลิปลูกสาวอัดคลิปร่ำไห้ หลังสั่งฆ่าพ่อแท้ๆ ถาม...ใครฆ่าพ่อ

ชาวเน็ตได้นำคลิปที่นางสาวโชษิตา กิ่งจันทร์ ลูกสาวแท้ ๆของ นายจรัญ กิ่งอินทร์ กำนันตำบลโพธิ์ชัย อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ซึ่งถูกมือปืนลอบสังหารจนเสียชีวิตเมื่อกลางดึกวันที่ 27 ธันวาคม 2557

โดยนางสาวโชษิตา ได้อัดคลิประบายความในใจ หลังถูกจับในฐานะเป็นผู้สั่งสังหารพ่อของตัวเองมาเผยแพร่ผ่าน เว็บไซต์ยูทูบดอทคอม ซึ่งเผยให้เห็นภาพของนางสาวโชษิตาที่ร้องไห้น้ำตานองหน้า พร้อมฝากคำพูดไปถึงบิดาผู้ล่วงลับ วอนขอให้บิดากลับมาหา โดยระบุว่า "พ่อกลับมาหาหนู หนูฝันไปใช่ไหม พ่อยังอยู่กับหนูใช่ไหม หนูคิดถึงพ่อ พ่อ...ใครทำพ่อ"

เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา ตำรวจภูธรภาค 1 จับกุมนางสาวโชษิตา พร้อมด้วยนายถิรพุทธิ์ รักสุข ผู้เป็นสามี, นายไกรลพ บุญเกิด มือปืน, นายอัศนาวุฒ เรียบร้อย ผู้ขี่รถจักรยานยนต์คันก่อเหตุ และนายดนัย ภักดี ผู้ติดต่อหามือปืน หลังทั้งหมดได้ร่วมกันก่อเหตุวางแผนใช้ปืนสงคราม เอ็ม 16 ยิงถล่มนายจรัญจนเสียชีวิตบนถนนสายหนองเต่า–ทองเอน อ.อินทร์บุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยเมื่อสอบสวนทีมสังหารได้ซัดทอดว่านางสาวโชษิตาและนายถิรพุทธิ์ ลูกสาวและลูกเขยผู้ตายได้ว่าจ้างในราคา 180,000 บาท ให้ฆ่าบิดาตัวเอง

ตำรวจเผยว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากความขัดแย้งในครอบครัว โดยผู้ตายนั้นมีทรัพย์สินและที่ดินจำนวนมาก จากการสร้างเนื้อสร้างตัวร่วมกับภรรยาคนแรก ซึ่งเป็นแม่ของนางสาวโชษิตา ก่อนเลิกรากันแล้วมีภรรยาใหม่จึงมีปัญหาเรื่องทรัพย์สินและมรดกที่ตกลงกันไม่ได้ ลูกสาวและลูกเขยไม่พอใจจึงว่าจ้างมือปืนมายิงพ่อตัวเองจนเสียชีวิต ขณะนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนขยายผล โดยเชื่อว่าอดีตภรรยาซึ่งอยู่ที่ประเทศเยอรมนีอาจมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่