รวบแล้ว!! พ่อเลี้ยงสุดโหด ซ้อมลูกเลี้ยงจนตาย

หนีกรรมไม่พ้นหรอก ดูคลิปข่าวตั้งแต่เมื่อวาน จิตใจทำด้วยอะไรว่ะ เห็นข่าวแบบนี้แล้วรู้สึกอนาถใจเหลือเกิน สงสารเด็กที่เสียชีวิต กล้องวงจรปิดชัดน่ะ กล้าแถก็เอา

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

เนื้อข่าว
ตำรวจจับแล้วพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกติดจนเสียชีวิต หลังชาวสังคมออนไลน์แชร์คลิปกล้องวงจรปิดบันทึกพฤติกรรมสุดโหด

ชาวออนไลน์ได้ช่วยกันแชร์คลิปประณามการกระทำสุดโหดเหี้ยม ของพ่อเลี้ยงรายหนึ่งที่ทำร้ายลูกเลี้ยงอย่างทารุณ ซึ่งเพจเฟซบุ๊ก YouLike ได้โพสต์คลิปดังกล่าว เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณบันไดของอาคารแห่งหนึ่ง โดยจากคลิปเผยให้เห็นพฤติกรรมที่เลวร้ายของพ่อเลี้ยงรายนี้ ที่เริ่มจากถีบลูกเลี้ยงซึ่งเป็นเพียงเด็กตัวเล็กๆจนน้องหน้าฟาดพื้น จากนั้นก็กระชากตัวน้องขึ้นมาทั้งๆที่น้องกำลังล้มอยู่ ก่อนจะจับกดแล้วชกไปที่ร่างของน้องจนน้องหมดสติไป เท่านั้นยังไม่พอพ่อเลี้ยงรายนี้ยังดึงตัวน้องขึ้นมาเขย่าแล้วเหวี่ยงลงพื้นลงไปสุดแรง ซึ่งน่าจะทำให้น้องเจ็บหนัก ก่อนที่จะชี้หน้าด่าว่าและสุดท้ายก็กระชากตัวน้องขึ้นมาอย่างแรงเพื่อจะนำร่างน้องกลับห้องพัก

ทั้งนี้แม้จะมีคนผ่านมาเห็นเหตุการณ์ แต่กลับยืนดูอยู่เฉยๆไม่เข้าช่วยเหลือเด็ก จนกระทั่งมีรายงานระบุว่าเด็กในคลิปได้เสียชีวิตลงแล้ว

หลังโพสต์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปนั้น ก็ทำให้ชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปต่างเข้ามาร่วมกันรุมประณามพ่อเลี้ยงรายนี้ นอกจากนี้ยังได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงบุคคลที่อยู่ในเหตุการณ์ว่า "เหตุใดกลับยืนนิ่งเฉยไม่เข้าช่วยเหลือเด็กที่โดนทำร้าย" ขณะที่บางคนยังหวังว่าน่าจะมีการปรับปรุงข้อกฎหมายใหม่ ให้กำหนดบทลงโทษที่หนักขึ้นแก่ผู้ที่ทารุณกรรมเด็ก เพราะเหตุการณ์เช่นนี้เป็นเรื่องที่ชวนหดหู่มาก ขณะที่มีรายงานอีกว่าหลังจากที่พ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงจนเสียชีวิตแล้ว แทนที่แม่เด็กจะแจ้งความหรือปกป้องลูก แต่เธอกลับพากันหนีไปกับพ่อเลี้ยงรายนี้

ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุมพ่อเลี้ยงรายนี้ไว้ได้แล้ว ขณะหนีไปกบดานอยู่ที่ จ.กำแพงเพชร และคุมตัวพร้อมด้วยแม่ของเด็กมาสอบสวนที่ สน.นิมิตรใหม่  โดยพ่อเลี้ยงให้การสารภาพว่าลงมือทำร้ายเด็กจริง เนื่องจากโมโหเด็กที่ร้องไห้เสียงดัง ส่วนแม่ของเด็กพักผ่อนนอนหลับอยู่ที่ห้องพักจึงไม่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อก่อเหตุเสร็จแล้วได้นำร่างเด็กไปให้แม่พร้อมทั้งออกอุบายว่าเด็กตกบันไดจนนอนแน่นิ่งกระทั่งมาเสียชีวิต

ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และสั่งห้ามการประกันตัวเพราะเป็นคดีร้ายแรงมีโทษสูงและผู้ต้องหามีพฤติกรรมหลบหนี และเมื่อส่งศาลก็จะยื่นคัดค้านเช่นกัน ส่วนอัตราโทษจำคุกในคดีนี้นั้นเริ่มตั้งแต่ 3 ปี - 15 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เตรียมไปขอฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรีในวันที่ 31 มี.ค.
        
ขณะที่ญาติเด็กที่เสียชีวิต ให้การว่า ผู้ก่อเหตุมีพฤติกรรมชอบดื่มสุราจนเมาและมักตบตีแฟนสาวและลูกเลี้ยง โดยเมื่อวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมาญาติได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ในข้อหาทำร้ายร่างกายเด็กไว้แล้ว แต่ผู้ก่อเหตุได้พาแฟนสาวพร้อมลูกเลี้ยงหนีไปอยู่ห้องเพื่อนย่านเขตคลองสามวา กระทั่ง ช่วงดึกวันที่ 26 มี.ค. ที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุได้อุ้มร่างเด็กมาให้แฟนที่ห้องพักพร้อมบอกว่า เด็กตกบันไดจนนอนแน่นิ่งหมดสติ จากนั้นแม่เด็กจึงนำส่งโรงพยาบาลและเด็กได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงแจ้งญาติให้รับรู้ ซึ่งญาติไม่เชื่อว่าเด็กจะตกบันไดจึงเข้าแจ้งความต่อตำรวจ สน.นิมิตรใหม่ จนสามารถตรวจสอบพบภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่ ผู้ก่อเหตุกำลังทำร้ายเด็กดังกล่าว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่