เป็นคงขี้หึง ขี้หวงแฟนมาก ควรทำไงดี?

ผมอายุ 15 ปีก่อนอื่นชอกล่าวก่อนเลยว่าผมมีแฟนคนนึงคบกันมา 7 เดือนแล้ววันนี้เป็นวันที่ ครบรอบ 7 เดือนของผม ผม เป็นคนขี้หึงขี้หวงแฟนมาก อย่างแค่แฟนจะใส่ขาสั้น ผมยังห้าม แต่ก็มีนะครับที่แฟนใส่ขาสั้น เราเองก็ไม่ชอบหรอกที่แฟนใส่ เพราะผมเองเป็นคนคิดมาก ชอบคิดว่าแบบ เวลาเขาใส่ กลัวจะมีคนมามอง บ่อยครั้งที่ทะเลาะกันเรื่องนี้ เรื่องกินเหล้าผมเองไม่ชอบ ผญ กินเหล้าครับ เธอเองตอนแรกก็ไม่กินนะครับ เธอพูดกับผมว่าไม่ชอบ ไม่อยากกิน แต่เพื่อนกลุ่มเธอลองกินกันครับ เหล้าปั่น มันคือครั้งแรก และหลังจากนั้นผมก็ห้ามเธออย่างเด็ดขาดว่าไม่ต้องไปลองกินอีกแล้ว ไม่ชอบ เป็นห่วง กินแล้วก็ไม่มีอะไรดีหรอก (ตัวเราเองก็กินนะแต่บางโอกาสครับ) เธอเริ่มอยากกินอีก เพื่อนๆเธอก็ชอบชวนไปกินเหล้าปั่น เพื่อนเธอบอกว่าเฮิท ผมก็ไม่เข้าใจ คือ ก่อนหน้านี้ตอนที่ยังไม่เคยกิน เฮิท เขาทำอะไรนั่งร้องไห้ หาอะไรทำ พอเริ่มกิน คราวนี้พอเฮิทอยากกินเหล้า ผมว่าแค่ห้าวอย่างไงไม่รู้  มันดูไม่ดีนะ ผญ ม ต้นกินเหล้า
แล้วเรื่องอีกเรื่องนึงครับ เรื่องที่จะไปเที่ยวสงกรานต์ จะไปเล่นสงกรานต์ผมเองยอมรับ ก่อนจะคบกันผมก็เคยนะที่เวลาเล่นก็จับแก้มคนนู้นคนนี้ แต่ปีนี้ตั้งแต่คบกัน ผมคิดว่าผมจะไม่เล่น เพราะผมคิดถึงความรู้สึกเขา แต่เขา....เขาต้องการที่จะเล่นสงกรานต์อย่างเดียวเลยครับ พอผมบอกไม่เล่นได้ไหม เธอก็เหมือนนอยด์ๆ ผมก็ต้องให้เธอ แต่ความรู้สึกผมเองก็ไม่ใช่ว่าจะดีตามหรอกนะ ความรู้สึกผมมันแย่แต่แค่ไม่อยากจะบอกแล้วทะเลาะกัน (ที่ผมไม่อยากให้เขาเล่นสงกรานต์เพราะว่า ผมไม่ชอบให้ใครมาจับแก้มเธอ ผมเป็นห่วง) ผมเองก็เคยนะ บอกเขาว่า ให้เล่น แต่...ผมต้องไปเล่นกับเขา    เขาก็บอกว่าไม่เอา
ผมเองก็ทำได้แค่เงียบแหละครับ บางทีผมก็อยากให้เขาเข้าใจความรู้สึกเราบ้าง เราทำอะไรนึกถึงความรู้สึกเขาตลอด.  ผมควรทำอย่างไงดีครับ สำหรับทุกอย่าง ทั้งหึง หวง สงกราน ทุกอย่าง.......
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่