รบกวนช่วยแนะนำ pass ในการเที่ยว Osaka และเกียวโตทีค่ะ

ได้พยายามหาข้อมูลในห้องนี้ แล้วลองลิสออกมา ไม่รู้ว่าเหมาะสมมั้ย อยากให้เพื่อนๆช่วยดูและแนะนำทีค่ะ

วันที่ 1-4  เดินทางจากสนามบินพักแถวสถานี Osaka คิดว่าคงไม่ได้ไปไหนมากเนื่องจากต้องทำงานอาจจะมีไปเดินเล่น Dotonburi namba umeda >> คิดว่าไม่ต้องใช้ pass  

วันที่ 5 ย้ายโรงแรมจากสถานี Osaka มาแถว Nakanoshima แล้วจะไปเที่ยวเกียวโต (Kiyomizu dare,Ginkokuji,Fushimi Inari Shrine) >> ซื้อ JR เป็นเที่ยวๆ ไปกลับ แล้วก็ซื้อ Bus pass Kyoto

วันที่ 6 อยู่ในโอซาก้า ไป Kaiyukan ,Osaka tower ,Ferris Wheel >> ยังสับสนว่าควรจะซื้อ Kaiyukan pass version Keihan หรือจะเป็น Osaka Amazing pass ค่ะ

วันที่ 7 วันนี้ไปนารา-โกเบ มีเพื่อนพาไปค่ะ

วันที่8ไป usj ค่ะ

วันที่ 9 จากโรงแรมแถว Nakanoshima ไปสนามบิน KIX ค่ะ ไฟลท์สายๆ >> อันนี้ ก็คิดว่าจะซื้อ เป็นเที่ยวๆค่ะ


รบกวนช่วยแนะนำทีค่ะว่าเหมาะสมมั้ย หรือควรจะซื้อบัตร ICOCA ไว้เพื่อความสะดวกมากกว่าเดิมมั้ยคะ ?
ป.ล. รบกวนถามอีกอย่างค่ะ ใน Osaka มี เป็น day pass สำหรับ Subway มั้ยคะ?

ขอบคุณมากค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
Kansai through pass 3 days
ใช้วันที่เริ่มไปเกียวโตติดต่อกันสามวัน
ข้อดีมีคูปองลดราคาวันที่จะเที่ยวโอซาก้า

หรือ KTP 2 days + osaka unlimited 1 day แต่ต้องปรับแก้โปรแกรมเอาทริปโอ.าก้ามาก่อนเป็นวันแรกหลังจากนั้นใช้ KTP 2 days ไปเกียวโต โกเบ นารา ข้อดีทริปโอซาก้าค่าเครื่องเล่นสถานที่ต่างๆจะได้ส่วนลดถูกมากบางที่เข้าฟรีเราทำได้หกสถานที่เข้าฟรีในหนึ่งวันแต่ต้องออกแต่เช้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่