iphone6 หายค่ะ เปิด find my iphone ตามหาไปตาม gps อยู่ 2 วันแต่หาไม่เจอค่ะ จะมีวิธีตามไอโฟนที่แบตหมดอย่างไรคะ

กระทู้คำถาม
iphone 6 หายค่ะ เปิด find my iphone ตามหาไปตาม gps อยู่ 2 วันแต่หาไม่เจอค่ะ จะมีวิธีตามไอโฟนที่แบตหมดอย่างไรคะ
อาทิตย์ที่ 22 มีค.58 สามีทำไอโฟนหล่นในไซด์งาน แห่งหนึ่งแถวบางปะกงค่ะ
ตอนที่ทราบว่า หล่นหาย รีบโทรเข้า เพื่อตามหา โทรติดในครั้งแรก แต่ไม่มีคนรับ
พยายามโทรเข้าใหม่ คราวนี้เครื่องถูกปิดค่ะ ไม่สามารถติดต่อได้ค่ะ
จนเปิดโหมดสูญหาย รอเวลาคนที่เก็บไปเปิดเครื่องค่ะ
16.58 เครื่องถูกเปิด แต่ตอนนั้น find my iphone โชว์ว่า ออนไลน์แต่ไม่มีที่ตั้ง
17.20  เราโทรเข้าเครื่องค่ะ โทรติด แต่ไม่มีคนรับ
find location เจอเป็นที่โลตัสบางปะกง อยู่ร่วมๆ 1 ชม.ค่ะ เราขับรถตามนะคะ ตอนนั้นอยู่พระราม 2 กว่าจะไปถึงโลตัส gps ย้ายไปอยู่ที่ห้างเฉลิมไทย ชลบุรีค่ะ
21.30 เราตามกันไปจนถึงร้านอาหารแห่งหนึ่งแถวๆบางทราย ซอยบ้านลำภู ตามไปจนพิกัด GPS เป็น 0 ฟุต คือต้องอยู่แถวนั้นแน่ๆ แต่เราก็ไม่กล้าขอใครค้น สุดท้ายตัดสินใจกลับบ้านค่ะ เพราะพาลูกเล็กไปด้วยค่ะ  จนดึกเรายังตาม gps เคลื่อนไหว อยู่นะคะ ไปหยุดอยู่ที่ ซอยบางทราย 111/4 และ 113 ซึ่งแถวนั้นเป็นบ้านเช่าค่ะ

23 มีค. เราตามไปจนถึงบ้านพักคนที่เก็บไอไฟนไป แต่ไม่สามารถจะไปค้นหาได้ สุดท้ายแบตหมด ผ่านมา 5 วันแล้ว เครื่องยังไม่เปิดเลยค่ะ
จะทำอย่างไรดีค่ะ พอจะมีคำแนะนำดีๆ ที่พอจะทำให้ได้ไอโฟนกลับคืนมาไหมคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ

ปล.ตามภาพคือพิกัด gps สุดท้าย ตั้งแต่ ประมาณ 10.30PM ของวันที่ 22 มีค.58 จนถึง 23 มีค.58 ก่อนที่แบตจะหมด ตอน 9.27 AM ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่