หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ฉีดโปรกีนอน โปรลูตอนร่างจะเล็กลงมั๊ยอะคะ
กระทู้คำถาม
ฉีดโปรกีนอน โปรลูตอนมันจะทำให้ร่างเล็กลงเหมือนแอนโดคัวร์มั๊ยอะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอถามเรื่องยาคุมฮอร์โมนหญิงหน่อยค่ะ
1. ระหว่างพรีม ซูซี่ นีน่า อันไหนดีกว่าคะ 2. ถ้าทั้งกินและฉีดโปกีนอนกับโปลูตอน นี่จะเป็นอะไรไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 3117724
กทม. มีคลินิกที่ไหนรับฉีดโปกีนอลและ โปรลูตอน บ้าง ขอข้อมูลใหม่2020 ราคาเบาๆๆ
สมาชิกหมายเลข 6172396
สเปรย์
คือผมอยากรู้เคยเห็นสเปรย์ฉีด กี แล้วผู้หญิงเสียงววมากคือผมอยากเอามาลองใช้กับแฟนตัวเอง มีนมีจริงๆใช่มั้ยอันตรายมั้ย
สมาชิกหมายเลข 8132135
เพื่อนๆคะ คือเราเป็นสาว2 ยังไม่เคยเทคยาตัวไหนเลย จะลองทานแอนโดคัว+โปกีนาว่า เลยอยากรู้ว่ามันช่วยเรื่องไรบ้างแล้วประมาณ..
เพื่อนๆคะ คือเราเป็นสาว2 ยังไม่เคยเทคยาตัวไหนเลย จะลองทานแอนโดคัว+โปกีนาว่า เลยอยากรู้ว่ามันช่วยเรื่องไรบ้างแล้วประมาณกี่เดือนถึงจะเห็นผล เราอายุ 17 แล้วว จะทันรึป่าวคะ รบกวนเพื่อนๆ สาว2หรือใครที่รู้
สมาชิกหมายเลข 2144566
ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ฉีดโปกีนอนโปลูตอนทานอาหารเสริมได้มั้ยค่???
คือเราเป็นสาวสองเพิ่งไปฉีดโปกีนอลโปลูตอนมา ปกติเป็นคนทานกลูต้าวันละ500mgวิตมินซี1000มิลกรัม แล้วก็ทานเกรพซีส แล้วก็ส่าหร่ายแดง แล้วก็ฟิชออย คืออยากจะรู้ว่ากินได้ไหมหลังจากไปฉีดมาหรือไม่ควรกินหรือยังไง
สมาชิกหมายเลข 2204318
เริ่มเห็นผลการเปลี่ยนหลังจากทานโปรกีโนว่าตอนไหน?
บอกก่อนนะคะเราเป็นกะเทยนี่แหละค่ะ คือเราทานโปรกีโนว่าและก็แอนโดรคัวร์ค่ะ แอนโดรคัวร์เราทานก่อนโปรกีโนว่า1เดือนแล้วเข้าเดือนที่2เราก็เริ่มทานแอนโดรคัวร์กับโปรกีโนว่าค่ะเราอยากทราบว่าโปรกีโนว่าปกติแล้วม
สมาชิกหมายเลข 6718178
พี่พี่ สาวสอง ช่วยหนูเถอะค่ะ แถวประเวศ ออ่นนุช ค่ะ
หนูอยากเป็นสาวสอง ค่ะ อยากสวยค่ะ บอกความจริงจากใจ คือ หนูสั่งโปรกีนอน กับโปรลูตอนจากทางเน็ตมาแล้วค่ะ 2 คู่เป็นเกรดอินเดียค่ะ หนูอยู่แถวประเวศ แต่หา คลินิกไม่ได้เลยค่ะ หนูเคยกินแล้วค่ะ พวกเอ็นโดคัว โป
สมาชิกหมายเลข 2398427
กินโปรกีโนว่า 2 เม็ดได้ไหม
คือเราเทคยาใหม่ๆเลยแล้วอยากละมุนจะถามพี่ๆสาวสองที่เทคแอนโดคัวกับโปรกีโนว่า ว่าถ้ากินโปกี2เม็ดกับแอนโดคัวครึ่งจะได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 4934958
ภูเก็ตมีที่ไหนรับฉีดฮอร์โมนไหมคะ
เราเป็นกระเทยอายุ15ค่ะ สนใจอยากจะฉีดฮอร์โมนเพราะไม่อยากทานเเอนโดคัวกับโปกีโนว่าเเล้ว เพราะเเบบฉีดราคาถูกกว่าเห็นผลดีกว่าอยากทราบว่ามีใครเคยฉีดฮอร์โมนที่คลีนิคไหนของภูเก็ตบ้างไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 6166996
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ฉีดโปรกีนอน โปรลูตอนร่างจะเล็กลงมั๊ยอะคะ