สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 12
แนะนำให้รับราชการนะ
เพราะเท่าที่เคยติดต่อมา คนพวกนี้ เสร็จช้า ลีลาเยอะ และจะขอเอาใต้โต๊ะ!!
เพราะเท่าที่เคยติดต่อมา คนพวกนี้ เสร็จช้า ลีลาเยอะ และจะขอเอาใต้โต๊ะ!!
สมาชิกหมายเลข 1308760 ขำกลิ้ง, รอเปลี่ยนนามแฝง ทึ่ง, ตาเขาเขียวใสเหมือนคางคกแช่อิ่ม ขำกลิ้ง, poraemon ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 839375 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 1487330 ขำกลิ้ง, leesiewlhong ขำกลิ้ง, ashfield ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 1441835 ขำกลิ้ง, Lynxlez ถูกใจรวมถึงอีก 317 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 7
สาเหตุการล่มปากอ่าว มีหลายปัจจัย ซึ่งเราอาจจะต้องมาดูสาเหตุของเจี๊ยบก่อนค่ะ ตอนเด็กๆ คุณเจี๊ยบอาจจะสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองแบบรีบๆ เพราะตอนเด็กๆ อาจจะรีบทำ กลัวคนเห็น หรือไม่หัดกลั้นปัสสาวะ ไม่ว่าจะน้ำอะไรก็ปล่อยมันไปเลย มันก็เลยอาจจะทำให้ติดเป็นนิสัยมาถึงตอนโตค่ะ ยังไงลองหัดขมิบดูนะคะ อดและกลั้นกับมันดู จะช่วยให้ยืดระยะเวลาในการล่มมากขึ้น
แต่ถ้าตอนเด็กๆ ไม่ได้มีพฤติกรรมอย่างที่ว่ามา คุณเจี๊ยบก็อาจจะอายุเยอะแล้ว จนเสื่อมสมถรรภาพทางเพศ อันนี้แนะนำให้ออกกำลังกายนะคะ ร่างกายแข็งแรง อย่างอื่นก็จะแข็งไปด้วยค่ะ
แต่ถ้าตอนเด็กๆ ไม่ได้มีพฤติกรรมอย่างที่ว่ามา คุณเจี๊ยบก็อาจจะอายุเยอะแล้ว จนเสื่อมสมถรรภาพทางเพศ อันนี้แนะนำให้ออกกำลังกายนะคะ ร่างกายแข็งแรง อย่างอื่นก็จะแข็งไปด้วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1308760 ขำกลิ้ง, รอเปลี่ยนนามแฝง ขำกลิ้ง, EriAi ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 1603537 ขำกลิ้ง, nawisas ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 1756219 ขำกลิ้ง, all be u ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 987077 ขำกลิ้ง, นางฟ้าผู้อิ่มทิพย์ ขำกลิ้ง, มนุษย์พันธ์ M ขำกลิ้งรวมถึงอีก 66 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เจี๊ยบ เลียบด่วนล่มปากอ่าว เราจะช่วยเขายังไงดีครับ?
คุณช่า บันทึกของตุ๊ด เลยมาถามว่า ย้งคือใคร
เค้าก็โต้ตอบกันไปมา จนประเด็นมันมาเกิดที่คอมเม้นท์นี้ครับ
ผมว่านี่อาจจะเป็นเรื่องที่ทำให้ คุณช่า เลิกกับ เจี๊ยบ ก็เป็นได้ น่าสงสารเขานะครับ
เราจะช่วยให้เจี๊ยบหายจากอาการล่มปากอ่าวยังไงดีครับ ผมอยากให้เจี๊ยบสมหวังในเรื่องความรักครับ