หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กล่อง GMM Z ทำเราเซ็งกันทั้งบ้าน!! มีภาพประกอบ
กระทู้สนทนา
ความบันเทิงในบ้าน
ค่ายเพลง
GMM Z
GMM Grammy
one HD (GMM)
สวัสดีคะ จริงๆเราไม่อยากจะมาตั้งกระทู้หรอกนะคะ แต่วันนี้มันเหลืออดจริงๆ คือว่า เราได้ตัดสินใจซื้อกล่องมาหลายเดือนแล้วนะคะเพราะอยากดูช่องGTH ตอนแรกคลื่นสัญญาณดีมากๆคะ แม่ก็ชมว่าดีแล้วที่ตัดสินใจซื้อ ได้ร้องคาราโอเกะด้วยแถมยังเสียบUSBได้อีกต่างหาก แม่กับเราชอบดูละครมากๆคะ ติดช่อง3ดูทุกวันเป็นชีวิตประจำวันก็ว่าได้ ส่วนเราก็ชอบดูช่อง GTH แต่ช่วง4-5เดือนก่อนคลื่นมันเกิดสะดุดคะบางช่องไม่มีสัญญาณเลย เราให้อภัยได้คะเพราะอาจจะเป็นที่ตัวสัญญาณ แต่พอเวลาผ่านไปวันแล้ววันเล่า ช่องGTH สัญญาณเริ่มสะดุด ช่อง ONEก็ตามมาติดๆ สรุปสุดท้ายช่อง3สัญญาณหาย ช่องGTH ช่องONEก็ตามมาด้วย และพร้อมกับช่อง โอช้อปปิ้ง ตอนนี้อดดูละครอดดูรายการสนุกๆไปหลายช่องเลย ตอนนี้ก็ดูช่อง7ไปก่อนรอให้หายเป็นปกติ อืมขอเข้าเรื่องว่าทำไมวันนี้เราถึงตัดสินใจโพส ก็เพราะมันทำให้เราทั้งบ้านอดดู แมนยูvsลิเวอร์พูล สิคะ ต้องดิ้นเสียตังออกไปกินข้าวข้างนอกเพื่อจะได้เชียร์บอล คือ เราชอบเชียร์บอลกันอะคะสนุกลุ้นด้วย แต่มันก็สนุกดีนะคะได้เชียร์กันหลายๆคน แต่ก็ต้องอดดูละครกันต่อไป กด9988 ก็ขั้นมาว่า ค้นหาLNBอัตโนมัติ แล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น นี้เชียร์ไปพิมพิ์ไปนะเนื่ย ตอนแรกดูกล่องเดิม(บริษัทอื่น)ก็ไม่มีแบบนี้เลยนะคะสัญญาณดีตลอดจะเปลื่ยนไปใช้กล่องเดิมละเริ่มเซ็ง อาจจะเป็นแค่บ้านเราก็ได้คะบ้านอื่นอาจจะดูได้ปกติ เราไม่มีเจตนาร้ายเลยนะคะแค่มาเล่าให้ฟัง มีรูปมายืนยันคะถ่ายไว้หลายวันแล้วจริงๆจะโพสหลายวันละแต่ยังทนได้แต่วันนี้ไม่ไหวจริงๆ
แท็ก ชานคา = ความบันเทิงในบ้าน เพราะ รายการละครโทรทัศน์ต่างๆคือความบันเทิงบ้านเรา
แท็ก เฉลิมกรุง = ค่ายเพลง เพราะแกรมมี่คือค่ายเพลง
แท็ก ONE HD เพราะ ช่องวันก็เคยสัญญาณหายคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่อง 5 hd1 , one , amarin , pptv ขึ้นไม่มีสัญญาณ
ความแรง 90-99 % คุณภาพแค่ 5-30 สลับกันครับ ขึ้นๆลงๆ ใช้ จานดำ กล่อง gmm z hd ต้องปรับแก้ตรงไหนมั้ยอะครับ
สมาชิกหมายเลข 1446912
ทำไม ตอนกลางคืนทีวีดิจิตอล (บางช่อง)ชอบไม่มีสัญญาณ
ดูทีวีดิจิตอล (มีทั้งเป็นกล่องแยก และ ที่มีอยู่ในทีวีเลย) ทำไมช่วงเวลาประมาณ2ทุ่ม สัญญาณถึงแทบไม่มีเลยครับ ช่องone ช่อง3 ไทยรัฐทีวี mcot HD เป็นบ่อยมาก monoกับG
tumgreat
กล่อง GMM ตอนนี้ทำไมดูช่อง HD ไม่ได้ครับ เช่น 33 HD ไทยรัฐ ช่อง one แต่ช่องที่เป็น SD ดูได้
ต้องปรับหรือแก้ไขอย่างไรครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 1417403
ความแตกต่างของกล่องทีวีรับสัญญาณจานดาวเทียม แต่ละยี่ห้อ แต่ละราคา คืออะไรครับ
คือกล่องเดิม ใช้มา 5 ปีแล้ว มันตกรุ่นรับช่องดิจิตอลไม่ได้ รับได้ แค่ 3579 ช่องแปลกๆ ช่องแขก ที่เราคงไม่ดู ก็เลยมองหาอยู่ แต่ไม่เข้าใจแต่ละยี่ห้อ เช่น ของ Gmm รั
raimon32
ทำไมคลิป Youtube รายการข่าวบางช่อง เช่น ช่อง 5,9 MCOT,NBT,GMM 25,MONO 29 และ One 31 ถึงไม่เอามาลงให้ชมย้อนหลังด้วย
ปกติช่องทีวีอื่นจะลงคลิป Youtube รายการข่าวย้อนหลังได้หมด เช่น ช่อง 3,7,Thai PBS,TNN,Nation TV,WP 23,ช่อง 8,Thairath TV 32,Amarin TV 34,PPTV 36,TOP NEWS แต่ช่อง
สมาชิกหมายเลข 3838503
ปัญหาทีวีดาวเทียม กล่อง gmmz HD Lite Pro+ แก้กล่องดับเอง ตั้งค่าบูส และให้จำช่องเดิม
การแก้ไขปัญหา กล่อง gmmz HD Lite Pro+ เวลาดูไป 4 ชั่วโมง แล้วกล่องดับเอง สามารถเข้าไปตั้งค่าแก้ไขเองได้ รวมทั้งการตั้งค่าให้กล่องบูสที่ จานระบบอะไร และตั้งค่าให
satel
กล่อง Gmm Z เป็นอะไรไม่รู้ดูได้แค่ช่อง TNN24 และ TPBS HD ช่องอื่นไม่มีสัญญาณ OTA ก็แล้วยังไม่หาย
ใช้จานทรูครับ
สมาชิกหมายเลข 1151533
คิดว่า ช่องONE HD เเละ GMM channel จะก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์1ในบรรดาดิจิตอลทีวีเกิดใหม่ได้มั้ย ???
เพราะว่า ช่องONE HD เเละ GMM channel มี3ค่ายคุณภาพยักษ์ใหญ่ของประเทศการันตีอยู่ คือ เเกรมมี่ , เเอ็คเเซ็กท์ เเละ GTH มีทั้ง เพลงเเละรายการของค่ายเเกรมมี่ , ละคร
สมาชิกหมายเลข 1709547
กล่องGMM z HD ดูช่องTPBSไม่ได้ มีใครเป็นมั่งครับ
ผมใช้จานC Band กล่องGMM HD จู่ๆสองวันที่ผ่านมา ช่องTPBSก็ขึ้นไม่มีสัญญาณ เปิด ปิดเครื่องให้OTAแล้วก็ยังหาสัญญาณไม่เจอ มีใครเป็นแบบนี้บ้างครับ แล้วต้องแก้ยังไง
I am เตียบ่อกี้
อยากให้เพลงเก่า แกรมมี่ โกลด์ เพื่อกลับมากันอีกครั้ง
ในยุคสมัยก่อนเขามีแผ่นซีดีหรือดีวีดีมาหลายปีเพราะทุกวันนี้ไม่ได้ใช้แผ่นซีดีและดีวีดีกันแล้วเขาเปลี่ยนการฟังเพลงผ่านสตรีมมิ่งมากกว่า ที่หลายคนยังคงโหยหาความทรงจำ
สมาชิกหมายเลข 8708245
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความบันเทิงในบ้าน
ค่ายเพลง
GMM Z
GMM Grammy
one HD (GMM)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กล่อง GMM Z ทำเราเซ็งกันทั้งบ้าน!! มีภาพประกอบ
แท็ก ชานคา = ความบันเทิงในบ้าน เพราะ รายการละครโทรทัศน์ต่างๆคือความบันเทิงบ้านเรา
แท็ก เฉลิมกรุง = ค่ายเพลง เพราะแกรมมี่คือค่ายเพลง
แท็ก ONE HD เพราะ ช่องวันก็เคยสัญญาณหายคะ