เล่ห์รตี ซึนตัวพ่อ ปะทะ แบ๊วตัวแม่

กระทู้สนทนา
ทีแรกก็ว่าจะไม่ติด
เล่ห์รตี รตีเป็นใครฟระ อ่าว...ละครรีเมคเหรอ พล็อตขัดดอก โอว้ นี่มันปี 2015 จะมาขัดด่งขัดดอกอะไร
แต่พอดีเห็นน้องเอสเล่น เราเป็นติ่งนางจากเรื่องบ่วง ชอบเป็นการส่วนตัว และชอบความกล้าหาญของนางที่ไม่ต่อสัญญาช่องสาม ออกมาโบยบินอิสระ ใจนึงก็กลัวน้องหายไปเลย แต่ใจนึงก็เชื่อมั่นฝีมือน้อง
ส่วนฌอร์ณ (ชื่อสะกดยากไปนะ) เคยเห็นเป็นเด็กกะโหลกกะลามาตั้งแต่ตอนเวกคลับ (ไม่ได้ว่าน้องไม่เก่ง แค่หมายถึงว่าเป็นวัยรุ่นๆ กวนๆ ฮาๆ) ก็ไม่ได้คิดอะไร แต่เห็นมาปะทะกะเอส ก็เลยไปรีวิวผลงานจั๊กหน่อย ปรากฏว่า เกมริษยา พระเจ้าจิม น้องเล่นได้ดีงามมาก ประทับใจฉากกอดป๊าร้องไห้ เลยกลายเป็นติ่งเธออีกราย

อ่ะ..ดูก็ได้ เล่ห์รตี
โอ๊ยๆๆๆ อะไรกันนี่...ต้องชมทีมเขียนบท  คนกำกับ  คือ คุณวรวิทย์ ขัตติยโยธิน ที่ทำละครน้ำเน่าให้มีเงาจันทร์ สนุกสุดๆ ไม่ขัดใจเลย (ยกเว้นแม่อิษยา ที่โวยวายประหนึ่งคนบ้า 555)

เคทเป็นสาวน้อยโลกสวยพูดมาก แต่ไม่น่ารำคาญ เพราะนางมีความดีเป็นเกราะคุ้มกายจริงๆ จริงๆ นางรู้จักเด็กผู้ใหญ่นะ นางเถียง แต่นางไม่ได้จะเถียงแบบเอาชนะ นางแค่อยากอธิบายให้รู้ว่านางคิดอะไร นางยึดมั่นความถูกต้อง ความดีงาม เพราะนางรู้ว่าคุณเสกข์ไม่ควรกินกาแฟ แต่แทนที่นางจะแกล้งชงกาแฟใส่เกลือใส่น้ำปลา นางก็หวังดีเปลี่ยนกาแฟเป็นยาธาตุให้ (แก้ปวดท้อง 555) เราเป็นคุณเสกข์ เราก็โกรธไม่ลงนะ นางไม่ได้พยายามทำดีให้คุณเสกข์รัก แต่นางทำดีเพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ดี และนางไม่พยายามปิดบังใครเลยว่านางรักพี่ปุ๊ สรุป นางเป็นคนที่ใครอยู่ใกล้ไม่รักก็บ้าแล้ว (อาจจะรำคาญนิดหน่อย แต่ก็รักอ่ะ)

คุณเสกข์ ก็มีเหตุให้เคร่งเครียดตลอดเวลาทั้งเรื่องงานและส่วนตัว ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกให้ใครเห็น เก๊กตลอด ฟอร์มจัดตลอด เพราะไม่อยากเปิดด้านอ่อนแอให้ศัตรูจับได้ และต้องสร้างความน่าเชื่อถือให้แม่และน้อง (ไม่งั้นคงดูเป็นลูกแหง่ เพราะแม่บุคลิกอย่างกะนางพญา) ตลอดชีวิตรู้จักแต่การควบคุม แถมมีปมผิดหวังเรื่องความรัก ถูกคนที่รักโกหกเข้าให้ เลยไม่กล้าเปิดใจ มันคงเร็วเกินไป อันนี้เห็นใจคุณเสกข์เบาๆ แต่ก็นะ....น้ำตาลใกล้มด น้ำมันราดบนกองไฟ หยุดใจตัวเองได้ก็ให้มันรู้ไป แถมแม่กับน้องก็ชงตลอด (ทีมวอลเล่ย์แห่งชาติเลยคู่นั้น เซตตบ เซตตบ)

แต่เคทก็ยังไม่ได้รักคุณเสกข์ ที่เข้ามาในชีวิตคุณเสกข์เพราะมันเป็นหน้าที่ ส่วนคุณเสกข์ จะเปิดใจรักเคทเต็มหัวใจ ก็คงทำได้ยากมากกกกก (เราเข้าใจนะ) แล้วข้างหน้ายังมีอุปสรรคความรักอีกแสนแปด ให้ตายสิ....ทำไมเรื่องน้ำเน่าแต่เรารู้สึกว่ามันสนุกอย่างนี้

สรุป อยากให้มีเล่ห์รตีทุกวัน แค่พุธ พฤหัสมันไม่พอเข้าใจมั้ย ????? 555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่