diablo 3 เข้าเล่นไม่ได้ครับช่วยที ใครรู้วิธีแก้บ้างครับ

คือผมอยากรู้ว่ามันเพราะอะไรอ่าครับ คอมผมก็แรง เน็ตก็ปกติแต่มันค้างอยู่แค่หน้า loading screen อ่ะครับ มันโหลดเรื่อยๆนานมาก จนผมต้องปิดเกม

แล้วอาการนี้มันเป็นเฉพาะ ตอนถึง act 4 เวลาจะเปลี่ยนด่านมันจะมีขึ้นหน้า loading ใช่มั้ยครับคนเล่นเกมนี้จะรู้ มันจะโหลดอยู่อย่างนั้นแหละไม่ไปไหน
ผมลองเปลี่ยนตัวละครอีกตัวนึงอยู่ act 1 มัน load ได้ปกติ แปปเดียวด้วยครับ แต่ถ้าเป็น act4 ก็จะเกิดอาการดังกล่าวผมลองหาวิธีแก้ในเน็ตหาไม่เจอเลย

ผมลองลบเกมแล้วลงใหม่ก็เป็นเหมือนเดิม **ลบแล้วลงใหม่ไม่ได้หมายถึงลบแล้วโหลดใหม่นะครับ ผมใช้ไฟล์ที่ลงตอนแรกอ่า**

แต่ถ้าบางคนจะบอกว่าเป็นที่เซิฟเวอร์ก็ไม่น่าจะใช่อ่าครับ
ถ้าบอกให้ผมลบแล้วลองโหลดใหม่ดู ผมคงต้องมาโหลดใหม่ห้วโตเลยเพราะเน็ตผมกากมากโหลดข้ามคืนเลยทีนี้แต่ว่า ผมจะยอมโหลดใหม่แต่ต้องมีคนการันตีด้วยว่าวิธีจะหายจากอาการดังกล่าวแน่นอน เพราะผมไม่อยากเสียเวลาโดยไม่ใช่เรื่องครับ มันหลาย ชม.มาก

ผมขอวิธีแก้ที่น่าจะเป็นไปได้แก้ได้ใครรู้บ้างช่วยผมที ผมขอร้อง อยากเล่นใจจะขาด ขอบคุณผู้ที่มีน้ำใจไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่