หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พ่อแม่ไม่ชอบแฟนทำไงดีค่ะ ?
กระทู้คำถาม
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาความรัก
ชีวิตวัยรุ่น
คือเมื่อก่อน แฟนเราทำไม่ดีไว้ (แต่มีงานทำแล้วนะ ) ตอนช่วงเมื่อ 4 - 5 ปี เค้ากับพี่ชายเรา (แท้ๆ) เคยทำเรื่องไม่ดีไว้ตามประสาวัยรุ่นอ้ะ แต่ พอหลังจากนั้นเค้าก็เปลี่ยนตัวเองทุกอย่าง เค้าดีขึ้นอะไรที่เคยทำไม่ดีก็เลิกทำ และรอเราตลอดในช่วงเวลาหลายๆปีที่ผ่านมา เราจึงตัดสินใจบอกแม่ว่า " เออเนี่ยพี่ บี (นามสมมุติ) เค้าจีบนะคุยกันแต่ยังไม่ได้คบ คุยๆกันอยู่ " แม่เราก็เป็นประเภทที่ชอบแบบถามเยอะว่า คุยได้ไง อะไรยังไง ซึ่งเราเป็นคนไม่ชอบตอบคำถามเยอะ และไม่เคยบออกพ่อแม่ว่าคุยหรือคบกับใคร มีเค้าคนแรก แม่เราจะเป็นประเเภทที่ไม่พูดรงๆว่าไม่ชอบนะเลิกคุยเลิกคบนะ แต่จะพูดเหมือนให้เรารู้สึกเฟว ให้เรารู้สึกได้เอง เราไม่รู้จะบอกพ่อแม่ยังไง ให้เค้าเข้าหายังไง ดี เรารู้ว่าเค้าไม่ค่อยชอบเพราะเค้าออกแนวค่อนข้างหัวโบราณหน่อยแบบเค้าอาจจะฝังใจในสิ่งที่เคยทำไม่ดีไว้ แต่เค้าก็เลิกทำสิ่งไม่ดีพวกนั้นแล้ว พิสูจน์ให้เราได้เห็นแล้ว แต่พ่อแม่มักคิดว่าเค้ายังทำยังเป็นแบบนั้นอยู่เราควรทำไงดีค่ะ ....
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แฟนทำอะไรไม่เคยบอก
สวัสดีคะ พอดีว่าวันนี้แฟนเราหนีไปดูหนังกับคนอื่น ทั้งที่อีก3วันก็จะไปดูด้วยกันแล้ว แล้วทำเป็นลืมว่าจะไปดูด้วยกัน ทำไงดีค่ะกับผู้ชายแบบนี้
สมาชิกหมายเลข 3107231
อยากเลิกกะแฟนทำไงดีค่ะ
คือเราอยากเลิกกะแฟนเรา แต่ไม่รุทำยังไง เราคิดว่าเราเจ้าชู้ไม่สมควรที่จะคบ หรืออยู่ด้วยกัน กะแฟนเรา ท้ังๆที่แฟนเราไม่ได้ทำอะไรผิด คือ...เราสับสน เราควรทำไงดีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3854961
เพื่อนให้เลือกระหว่างเพื่อนกับแฟนทำไงดีค่ะ
คือแฟนเราก็เคยทำ :)ใสเราค่ะแต่ยังไงเราก็ยังรักแค่ว่าเพื่อนรักเรามากไม่อยากให้เจอคน :)อะคะเราควรทำไงดีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3856814
แฟนทำแหวนแต่งงานหาย ทำไงดีค่ะ
แฟนเราต้องทำงานต่างจังหวัดส่วนใหญ่ พอเข้าห้องน้ำก็จะถอด คราวนี้ดันลืม โทรไปถามที่ โรงแรมเค้าก็บอกไม่เจอ เป็นแหวนทองบาทนึง น่าจะเจออยาก ไม่รู้จะรู้สึกยังไงดีค่ะ ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ :(:(
สมาชิกหมายเลข 788314
แฟนทำงานส่งของ แล้วยอดเงินหาย ต้องรับผิดชอบใช่ไหม
เล่าก่อนว่าแฟนเราพึ่งไปสมัครทำงานส่งพัสดุ วันนี้เป็นวันทำงานวันที่ 2 จะจบงาน ปรากฏว่ายอดเงินที่ต้องส่งบริษัทหายไปเกือบ 2000 ซึ่งมัันเยอะมากๆๆ ทั้งๆที่เช็คทุกอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเงินสด เงินโอน ยอดจำนวนข
สมาชิกหมายเลข 8989515
เริ่มเบื่อแฟนทำไงดีค่ะ
เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเราอ่ะค่ะเวลาไปบ้านเพื่อนก็จะไม่ค่อยสนใจเราเลย แล้วบางทีโทรมาคุยกันสองสามคำก็เงียบไป แต่ก็คาสายกันอยู่นะค่ะ แต่ไม่ได้คุยอะไรกันเลย เขาก็เล่นเกมส์ของเค้าคุยกับเพื่อนของเขา เหมือนเค้า
สมาชิกหมายเลข 5427185
สวัสดีค่ะแบบนี้เรางี่เง่าเกินไปมั้ยคะ
25เดือนหน้าวันเกิดเราเราตกลงกับแฟนไว้เป็นเดือนว่าวันเกิดจะไปเที่ยวด้วยกันแต่พอวันนี้แฟนเราบอกว่าจะไปชลบุรีกับที่ทำงานไปประชุมแล้วไปเที่ยวที่จริงเลือกที่จะไม่ไปก็ได้เพราะที่ทำงานเขาถามคนที่จะไปไม่ไปก็ไ
สมาชิกหมายเลข 9235867
เบื่อแฟนทำไงดีค่ะ
ช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อยมาก ทั้งคู่เปลี่ยนไป ไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไร ส่วนตัวเป็นคนอารมณ์ร้อนอยู่แล้ว แถมดันมีแฟนอารมณ์ร้อนไปกว่าตัวเอง แต่ละวันจะคุยกันไม่ถึง 30 คำ กินข้าวทำอะไรยังไงก็ไม่เคยถาม แต่ก็อยู่ด
สมาชิกหมายเลข 3003640
ครอบครัวทำอึดอัด
อยากรู้ว่าพ่อแม่แฟนหวังดีกับครอบเราเกิรไปรึป่าวบังคับให้แฟนเราไปทำงานพอไม่ไปก็ด่าก็มรทวงบุญคุณมาดูถูกซ้ำเติมสาระพัดพอแฟนไปทำงานมาก็แบ่งให้แม่แฟนตลอดครั้งล่ะ200-300แฟนทำงานได้วันล่ะ500นะค่ะเค้าบอกว่าหว
สมาชิกหมายเลข 9235096
แฟนทำงานร้านเหล้า
สวัสดีค่ะ มีปัญหาคุยกับใครก็ไม่เคยเข้าใจเรา เรื่องมีอยู่ว่า แฟนทำงานร้านเหล้า แล้วมีลูกค้ามาชอบแฟนเรา ทั้งทักมา โอนเงินให้แฟนใช้ กดรัก แสดงความคิดเห็นทุกโพสต์ แต่เเฟนเราก็ตอบออกเชิงไม่คิดไ
สมาชิกหมายเลข 4398904
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาความรัก
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พ่อแม่ไม่ชอบแฟนทำไงดีค่ะ ?