| ตั้งวงเล่า ® | #3 | พรีวิว 6 คนสุดท้ายคนฟ้าคว้าดาว,,,...!!!! |

กระทู้สนทนา
#1 | http://pantip.com/topic/33353425
#2 | http://pantip.com/topic/33368802

หลังจากพรีวิวฝั่ง "จตุรเทพ" ฝ่ายชาย  ที่ตอนนี้เหลือ 3 กลายเป็น  "มาลัยสามชาย"

ฝ่ายแก๊งค์ "นางฟ้าชาลี" อยู่ครบ  อ่านจากทู้เก่าได้เลย เผื่อคนใหม่มาอ่าน  จะได้ตามเรื่องถูก  

ตอนนี้เดอะ ดาว 11  กำลังตั้งโจทย์เพลง "บลั๊ฟ" กับฝั่ง KPN #24  ที่ออนแอร์ช่อง 3  มีคุณกรณ์  ณรงค์เดช  เป็นเอ๊กเซ็กคิวทีฟ โปรดิวเซอร์  มาชนกับเดอะ ดาว แบบไม่เกรงศักดิ์ศรี  ใช้เวลาเดียวกับเดอะ ว้อยซ์ มาไล่ๆกับดาว ทั้งรอบออดิชั่น และรอบแข่งขัน  สังเกตมา 2 วีคแล้ว  ฝั่งโน้นเป็น "ลูกทุ่งลาสเวกัส"  ฝั่งดาวก็มาลูกทุ่ง  

วีคล่าสุดฝั่งโน้น  be my guest ฝั่งดาว ก็ คู่ศิลปินประกบแบบ "เกลือจิ้มเกลือ" ตาต่อตา ฟันต่อฟัน  ฝั่งโน้น ไม่มี จุ้งจิ้ง (ฮา) เราก็ดูคั่นเวลา  ระหว่างรอเดอะ ดาว

ฝั่งโน้นดูง่ายหน่อย  แยกกันชัด แบตเทิ่ลซีรี่ย์

ฝ่ายแดง  คนชอบเสียง  
ฝ่ายน้ำเงิน  คนชอบภาพ  พวกหน้าหล่อหน้าสวย  เอาออกฝ่ายละคน แฟร์ดี


ดูไปดูมา คงเป็น "ออย(แดง) เบอร์ 5 "ซูซานบอย แข่งกะ คุณหนูนักดนตรี "กานต์ เบอร์ 7" (เชียร์คนนี้ +555) เป็นคู่ชิงชนะเลิศ  

ตอนนี้ฝ่ายโน้นล่าสุดเหลือ  6 คน เหมือนกันจ้า  วีคล่าสุด ไม่มีคนออก  สงสัยคงให้เกียรติเกสต์ ที่เอามาร้องคู่ มีทั้ง สิงโต นำโชค, แดน วรเวช, นาวิน ต้าร์, หนึ่ง etc.,
สงกรานต์ เดอะ วอยซ์  เป็นต้น

ฝ่ายเดอะ ดาว เหลือ 6 คน เหมือนกันเลย  


ถ้าเทียบเบอร์ฝั่งเดอะ ดาว  "มาตัง" ปะทะ  "เกรซ"  อุ๊ย!!!,,,...คู่นี้ชิงกันเข้ารอบ 3 คนสุดท้าย แน่นอน  

คิดว่า  จุ้งจิ้ง กะ เอก   ถ้าเป็น AF ได้ "ตุ๊กตาภูมิคุ้มกัน" จากฐานแฟนคลับ  ซักผ้ารอไปเที่ยวสงกรานต์ได้เลย  ปีก่อน 3 หนุ่ม  กั้ง  เต้  ซีดี  ไปเที่ยวหัวหินป้อนไอติมกันน่ารัก +55

มีคนคงขัดใจ แล้ว "หญิงลินทร์"  ละ  เขียนง่ายๆ ถือว่า บิ๊วด์โหวตละกัน  คือ  นับวัน ญ กำลังเป็นคนแปลกหน้าของดาว 11  ไปเรื่อยๆ  มีแต่ทรงกับทรุด  ไม่รู้ทำไม?
ญ  อาจจะเด่น คำโบราณเขาบอกว่า  อย่าทำเด่น  จะเป็นภัย!,...เอาใจช่วย  ญ ลินทร์ เหมือนกัน  อันนี้เขียน  ณ สถานการณ์ปัจจุบัน  ต้องดูว่า ญ จะแก้เกมยังไง

ส่วนเจเจ  ข้ามคลองมาสำเร็จจนได้  พอเอกกี้ประกาศชื่อเจเจ  ชั้นทำผ้าขนหนูหล่นพื้นเลยจ้า  +55  นับเป็นศิริมงคลกะชีวิตมากที่เจเจ ยังอวดบ้องข้าวหลามหนองมนแจกโชคอีก 1 วีค  ได้คะแนน 100 เสียง เพิ่มมาตั้ง 100%  เพียงคนเดียวของรุ่นนี้  (เดิมได้ 1  วีคนี้ได้ 2 )  +555  ขนาดพี่โจ้  ขอแล้ว

แต่ดีใจนะ  เห็นป้าย  "เจตัง"  ชั้นฮาทุกที +555555  พลังเยาวชน  น่ากลัวนะแก  พวกฮอร์โมนส์วัยพุ่งพล่าน  ขาสั้นคอซอง โกยเงินมาเยอะแล้ว

เอาเป็นว่า   ทุกคนมีโอกาสเข้ารอบได้ทั้งนั้น  รุ่นนี้  ดูยากอยู่นะ  

ยังไง!!!!,,,...ขอจุ้งจิ้ง เข้ารอบ 3 คนก่อนนะจ๊ะ  เราเป็นโรคหัวใจอ่ะ  เป็นคนป่วย  เอาใจกันหน่อย   อีก 2  คน ก็เอาใจช่วยอีก 5 คนที่เหลือ

อย่าบีบคั้นหัวใจเราไปมากกว่านี้เลย   เก๊ากลัวอ่ะตะเอง  +5555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่