เรามีเรื่องกับคนนึง แต่เพื่อนของคนนั้นโกรธเราทั้งๆที่คนที่เรามีเรื่องด้วยไม่ได้โกรธอะไรเราเลย คืออะไรรร??

อย่างแรกขอบอกเลยนะคะว่า ปกติเราชอบที่จะอ่านเรื่องราวของพันทิพเปนประจำๆ ก้เคยเขียนกระทู้มาบ้าง แต่ก้ไม่มากนักค่ะ ถ้าเขียนผิดหรือมีอะไรที่ผิดพลาดก้ขอโทดไว้ด้วยนะคะ

โอเคค่ะ อย่างที่บอกในชื่อเรื่องนะคะ คนที่เรามีเรื่องด้วยคือ ฟ (จะขอใล้ตัวอักษรย่อนะคะ) ส่วนเพื่อนของคนที่เรามีเรื่องด้วยคือ ก  และในแก๊งนั้นมีคนที่เราแอบชอบอยุด้วยค่ะ ตอนนั้นก้ไม่ได้คิดไรหรอกนะคะคือ มีเรื่องประมาณว่า เราคุยกับคนที่เราชอบอยุดีดี ฟ ก้เข้ามาพิมตอบแทนเฉยเลยย คือบางคนอาจจะไม่คิดไรนะคะ แต่เราคิดมากเลยเพราะคงจะรุ้กัน ว่าเวลาคุยอะไรที่มันคือส่วนตัว เรามักไม่อยากให้ใครมาอ่านหรือดูแชทของเราอยุแล้วใช่มั้ยล่ะคะ  พอเรารุ้เราก้โพสอะไรๆลงเฟสส่วนตัวเราแต่เราไม่ได้โพสถึง ฟ นะคะ แต่โพสแบบด่าลอยๆ แล้วจู๋จู๋ เหมือนว่าที่เราชอบมาเหนโพสของเราเลยเข้ามาทักเราว่า ขอโทดนะกับเรื่องเมื่อตอนเยนอะ คือนุ้นคือนี่ บลาบลาบลา อะไรไม่รุ้ค่ะ จำไม่หมด เราก้งงก้เลยตอบกลับว่า อ่อๆเค555555 ไม่ได้คิดไรเลยอ้ะ แล้วเหตุการ์ณต่อไปทำเราเจ็บจึกมากเลยค้าาา คือคนที่เราชอบโพสเหมือนตอบกลับประมาณว่า ไม่เคยร้ายใส่ใครก่อนนะ..อย่าลอบกัด! คือแบบ.......ตอนนั้นคือพูดอะไรไม่ออกค่ะ..น้ำตาซึมเลยจย้าาา เห้ออออะไรว้าาา ผิดหรอ?!? หงุดหงิดเลยค่ะตอนนั้น  ต่อจากนั้น ฟ ก้โพสด่าเรา! รุ้ได้ไงว่าเปนเรา!? เพราะว่า จะมีคำคำนึงที่เรากับ ฟ ใช้เรัยกชื่อเฉพาะค่ะ ตอนนั้นน้ำตาตก เพราะว่ายังไงๆเราก้รักอยุดี ซึ่งเราไม่ได้ผิดอะไรเลยยย
        จากนั้น ก เพื่อนของคนที่เรามีเรื่องด้วยและอีก 2 คน โพสด่าเราเลยว่า อิยิ้ม เหอะ!! อ่าววว ยิ้มละะยังไงล่ะทีนี้ เห้อออ จากนั้น ก เคยนัดเราไปเที่ยวตอนปิดเทอมแล้วทีนี้ มีเรื่องตอนก่อนสอบ นางรีบทักมาเลยนะว่า นี่ ไอตอนทั่นัดกันจะไปสยามอะ เค้าไม่ไปแล้วนะ เราก้ถามว่า ทำไมล่ะ (จิงๆก้รุ้อยุแล้วแหละแต่อยากเหนว่าจะตอบยังไง) แต่นางตอบสั้นมาก งง และเจ้บมากกกกกนางตอบว่า ช่วงนี้เบื่อคนยิ้มอ่ะ ...  อื้อหืออออ ตอบมาขนาดนั้นคงไม่ใช่เราม้างงง โอ้ยยย เสียมิตรภาพไปอีกหนึ่งค่ะ ละนางก้อันฟอลทุกอย่างเลย ยกเว้นอันเฟรนในเฟส นางคงคิดว่าเราไม่รุ้เหอะ ว่านางอันฟอลเรา โลกมันไปถึงไหนแล้วคะ ชั้นรุ้หมดค่ะะ!! แต่ ฟ คนที่เรามีเรื่องด้วยไม่อันฟอลอะะไรทั้งสิ้นแถมยังกลับมาคุยเหมือนทักเราทุกวัน คือะไรอะ?!? 555ตลกเนอะะ ไอพวกไม่รุ้เรื่องอะไรเลยยย เราเลยงงค่ะว่าควรจะคบ ฟ กับ ก ต่อดีมั้ยยย??

ปล. หลังจากนั้น..คนที่เราชอบก้ทำตัวแปลกๆค่ะ ทำตัวเหมือน ก เลย555 เขาคงคิดว่าเราจะง้อล่ะมั้งงงง เรากับคนที่เราแอบชอบเคยเปนแฟนกันค่ะ สถานะเราสองคนแบบต่างคนต่างรุ้ว่า เราเลิกกันแล้วนะ เพราะตั้งแต่เรื่องนี้จบ ก้เงียบเลยค่ะ ต่างคนต่างรุ้ว่าตอนนี้เลิกกันแล้วนะ ตอนนี้เทอกับชั้นโสดเเล้วนะ ประมาณนี้ แต่ปัจจุบันนี้ไม่ได้รุ้สึกอะไรแล้วค่ะ ไม่ชอบแล้ววว ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่