คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
อาการนี้แนะนำให้ติดต่อศูนย์ให้ช่างเช็คอาการให้อย่างละเอียดดีกว่าค่ะ ช่างอาจจะทำการลงซอฟต์แวร์ให้ใหม่ค่ะ สามารถเช็คสาขาศูนย์ที่สะดวกได้ที่นี่ค่ะ http://www.samsung.com/th/support/location/supportServiceLocation.do?page=SERVICE.LOCATION

▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ใครพอจะรู้จัก ร้านซ้อม โทรศัพท์ tablet เเถวเชียงใหม่ที่ๆๆราคากันเองบ้างไหมอะครับ แนะนำหน่อย
warning
A custom OS can cause critical problems in tablet and installed applications. If you want to download a custom OS,press the volume up key. Otherwise,press the volume down key to cancel
โหลด โปรแกรมใน play store ใช้พอลงเสร็จ มันติดๆๆดับๆๆเลยตัดสินใจลบโปรเเกรมออกทิ้ง เเต่มันลบออกไม่ได้เลยตัดสิ้นใจคืนค่าโรงงาน เเลัวมันก่อขึ้นตามด้านบนเลยครับ มันบอกว่าโปรเเกรมที่โหลดมาเป็นสาเหตุผมลองกด ปุ่ม บวกลบ เเลัวเเต่ไม่มีไรเกิดขึ้น อาจ เกิดปุ่มเสียเเลัวก่อได้มังครับ เเต่ก่อนโหลดยังดีๆๆ ปล.เครื่องไม่ผ่านการroot ไดๆเลยอะครับ