สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ถามผม มอไซคันนั้นควรถูกตบมั้ย สมควร แต่เจ้าของรถมีสิทธิตบมั้ย ไม่มี
ผมอยากให้เป็นแค่ความคิด แต่ไม่ใช่การกระทำ
มอไซผิด ก็แจ้งตำรวจ ว่ากันไปตามขั้นตอน
ไม่ใช่ไปลงมือตบเค้า มอไซทำผิด แต่เจ้าของรถก็ไม่ควรทำผิดตาม
ผมอยากให้เป็นแค่ความคิด แต่ไม่ใช่การกระทำ
มอไซผิด ก็แจ้งตำรวจ ว่ากันไปตามขั้นตอน
ไม่ใช่ไปลงมือตบเค้า มอไซทำผิด แต่เจ้าของรถก็ไม่ควรทำผิดตาม
สมาชิกหมายเลข 6801897 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1064199 ถูกใจ, Pipo-Bee ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 710316 ถูกใจ, dechth ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1338148 ถูกใจ, Chekov ถูกใจ, ผึ้งน้อยพเนจร ถูกใจ, จิงโจ้ไฟ ถูกใจ, Ice_Lavender ถูกใจรวมถึงอีก 8 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
มีอคติกับคนรวยกันรึป่าวคะ
เห็นบางคนบอกว่า #รถเป็นล้านสันดานสลึง เราก็อยากบอกว่า #รถเป็นหมื่นสันดานสลึงเหมือนกัน#ชนเเล้วหนี มันสมควรรึป่าว เหตุผลหนีคงมีเหตุผลเดียว กลัวเสียตังซ่อมรถ เข้าใจ
เเต่คิดเถอะคุณขับมอไซต์อะ ชนเค้าค่าซ่อมน่าจะหลายเเสน ขอโทษเค้าดีๆ คุณคิดว่าเค้ารวยขนาดนั้นจะใจร้ายให้คุณขายบ้านขายรถเอาตังมาซ่อมให้เค้าหรอ
บางคอมเม้นบอก ถึงมอไซต์ทำผิดก็ไม่ควรตบเค้า น่าจะปล่อยให้เป็นเรื่องกฎหมายไป #เวลาผู้ร้ายหรือโจรทำผิด หลายคนพูดตำรวจจะปกป้องคนทำผิดทำไม น่าจะปล่อยให้โดนรุมประชาทัน #ไม่เห็นมีใครจะพูดให้ปล่อยไปตามกฎหมายว่าไปตามผิดเลย #รถเค้าเเพงขนาดนั้น เค้าคงรักรถเหทือนคนในครอบครัวแหละ เค้าก็ต้องโมโหป่าวคะ เเถมยังหนีอีก เปรียบเทียบง่ายๆ เอาเเค่ใครบางคนทำไอโฟนคุณเเตก เเล้ววิ่งหนี คุณจะโกรธเค้ามั้ย ปล่อยไปตามกฎหมายหรอ สรุปก็ผิดทั้งคู่แหละ แต่เรารู้สึกมอไซต์ผิดก่อนสร้างเรื่องขึ้นมาก่อน
ไม่ชอบขออ้างว่าไม่มีตังด้วย เอาข้อนี้มาอ้างเวลาตัวเองทำผิด
แค่รู้สึกเค้าโดนด่าโดยไม่ยุติธรรม
รวยเเละนิสัยไม่ดีก็มี#รวยเเละดีก็มี#จนเเล้วดีก็มี#จนเเล้วไม่ดีก็มีค่ะ ปะปนกันไป อย่าอคติกับคนรวยเพียงเพราะเราไม่มีเเบบเค้าเลย ส่วนตัวเราไม่รวยค่ะ แต่บางคอมเม้นรู้สึกเหมือนมีอคติกับคนรวยอะ
บางคนบอกรวยเเล้วทำตัวใหญ่คับฟ้า จนเเล้วทำตัวใหญ่คับฟ้าเยอะเเยะไปค่ะ พวกนักเลงอะ ทุกชนชั้นสังคมมันมีสะสมปนเปทั้งดีทั้งเลวหมดแหละ อยากให้มองสองด้านแค่นั้นเอง