นำภาพคอนเสริตเด็กสายศิลป์ ออนทัวร์@สนามกีฬา จรัญบุรพรัตน์ มาฝากครับ ใครไปบ้างยกมือขึ้น

กระทู้สนทนา
พอดีผมได้ไปดูคอนเสิร์ต เด็กสายศิลป์ออนทัวที่สนามกีฬา จรัญบุรพรัตน์ เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 58 ที่ผ่านมา บอกเลยงานนี้สนุกมาก ศิลปินเพียบ
ไปถึงงาน ก็อบอุ๊น อบอุ่น  เด็กแนวนิดๆ อย่างผม หูหนาตาเล่อ เชียว เชื่อปะ แต่ละคนไม่รู้มาจากไหน อยากถาม  เช้า กลางวัน เย็นไปหลบอยู่ไหนกัน หน้าตาดีๆ ทั้งนั้น  เท่ห์ คูล ยูนีค ผู้หญิงก็นางฟ้าชัดๆ   แต่งตัวกันแซ่บหลาย เรานี้ หงอแต่ไม่งอนะ  เอาทรัพย์มาเยอะ เล็งถนนคนอาร์ตใน สตรีท อาร์ต โซน ไว้ ของแนวๆ เยอะ เด๋วก่อนๆเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ดูงาน ดูของ เลยละกัน

เข้ามาเหมือนอีกโลก บรรยากาศ สิ่งแวดล้อม รวมถึงผู้คนเปลี่ยนหมด แหล่มมาก ขอบอก ตั้งแต่คอนเซปต์ “ดนตรีสุดพีค” มาปะทะกับ “ศิลปะสุดยูนีค”  ในงานมีหลายโซนในเลือกเดินตามความชอบ เริ่มมันส์กับ “สเตจ โซน” คือลานคอนเสิร์ต หน้าเวทีเป็นสนามหญ้ากว้างๆ ให้คนเข้างานได้ปลอดปล่อย โยก มันส์ กันอย่างเต็มที่ มีคนผุดลุก ผุดนั่ง เต็มไปหมด ทีแรกก็ว่าเขาเป็นอะไร 55 เขามันส์นั่นเอง คอนเสิร์ตเริ่มร้องตั้งแต่หนึ่งทุ่มเป็นไป แต่ละวง เป็นขวัญใจเด็กแนวล้วนๆ อาทิ   Jelly Rocket, Electric Neon Lamp, Brown Flying, Ploycat  เรานี่ ฟังเพลงไป มันส์ไป ยิ่งเห็นฉากหลังบนเวที ที่เป็นงานอาร์ตแท้ๆ ของพี่ๆสุดแนว อึ้งเลย สวยชัดๆ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่