จะว่าไป ฉากข่าว หรือ กราฟฟิกข่าว รายการบันเทิงช่อง7 ก็เอกลักษณ์เสมอทุกยุคนะ

กระทู้สนทนา
เคยตั้งกระทู้มาหลายปี ก็ ดีเริ่ด ในสามโลกเหมือนทุกปี

ขอบอกว่าฉากข่าวอันใหม่ นี่ไม่สวยมากๆๆ  รายการเส้นทางบันเทิงก็ ล้าสมัยเหมือนเดิม  คงเอกลักษณ์  นึกว่าดาวกระจาย (ดาวกระจายยังดีกว่าอีก

ข่าวช่องเจ็ด ละครดี เกือบทุกอย่าง มาเสีย ที่รายการบันเทิง ทำไมไม่ทันสมัยเลย  ถ้าฝ่ายข่าวทำไม่ได้ ไมไม่เอาทีมมีเดี่ย มาทำละ  

ขอโทษแฟนช่อง7ด้วยคะ  ชอบดูข่าว ชอบผู้ประกาศข่าวช่อง7 แต่อยากให้ปรับให้ทันสมัยบ้าง  

เหมือนทีมข่าวช่อง ลองผิดลองถูก ลองเอาโต๊ะขาว มาตั้งที่เหมือนเลข7 คือ เอาอะไรมาใส่มันเยอะแล้วก็ไม่สวยไม่ได้มีเอกลักษณ์ที่ดูทันสมัยเลย

ไหนๆก็เหมือนได้ยิน ข่าวว่า นอกจาก คันปาก จะหลุดผังไป ก่อน อาจมี7สีคอนเสิร์ต รึเปล่า ขอ ละครพื้นบ้านหลุดผังด้วยได้ไหม นับวันยิ่งหลุดโลกไปไกลมากแล้ว มันไม่ได้ช่วยอนุรักษ์ตรงไหนเลย  เอาซีรีย์ หนัง รายการต่างประเทศ รายการส่งเสริมท่องเที่ยวในประเทศของเรา หรือเอาเวลาข่าว มาเพิ่มในช่วงเช้าแทนละครจักรวงศ์ๆยังดีซะกว่า  ช่อง7 มีข่าว เสาร์ อาทิตย์ น้อย  ควรขยายเวลาตรงนี้เลย ยุบละครจักรวงศ์ไปเลย ไหนๆก็เห็นถอดหลายรายการละ หรือย้ายละครจักรวงศ์ไปฉาย ตอนดึกก็ได้ เพราะมันมีดีอย่างเดียวตอนนี้ แค่พระเอกหล่อ นางเอกสวย นอกนั้นเละเทะ  

อีกอย่าง อยากให้ช่อง7 อัพรายการ ละครที่ยูทูปมาก ๆ อย่าได้ห่วงอะไรมากมายเลย   เพราะ จุดอ่อนคือ บักกะบู้ สะดุดตลอด  

รายการคุณภาพช่อง7 ที่ฉันยกย่อง ก็มีเยอะนะ ปลดหนี้ ฟ้ามีตา กิ๊กดู๋  บ้านของเรา เรื่องจริงผ่านจอ บิ๊กซีนีม่า  ฉันชอบมากๆค่ะ  ฟ้ามีตา ถึงการถ่ายทำจะไม่ได้สวยอะไร แต่บทละครสะท้อนสังคมดีมาก อยากให้รายการนี้อยู่คู่ช่อง7ตลอดล้านปีแสงค่ะ

ไตเติ้ล กราฟฟิกช่อง7 คำว่า "ข่าว  มันเป็นเอกลักษณ์ดีนะ ฟ้อนท์ นี้ ที่ใช้มาตลอด แต่ ตัว3Dโลโก้ เลข7 มันดูไม่เข้ากันไงไม่รู้ จะเอาโลโก้ช่อง7มาใส่ตรงๆไปเลยแบบ รายการสนามข่าวเลยยังดีกว่า

รายการผี  ควรมามากคะช่อง7 ฉันขอ ให้พิจารณา " คำพอดี ทำละครผี  มานะคะ  เอาเป็นตอนๆ สะท้อนสังคมบุญบาป ความน่ากลัวเยอะๆ  ก็ดีนะ  แบบ มิติมืด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่