+ 10 “ฉากเลิฟซีน” ที่สยิวกิ้วที่สุดในประวัติกาล!! +

++++++++++
เชื่อว่าในภาพยนตร์แทบทุกเรื่องจะต้องมีฉากเลิฟซีน ที่ฮอตบ้าง ไม่ฮอตบ้าง
มันก็แล้วแต่พระ-นาง และก็การถ่ายทำ ซึ่งวันนี้กระผม ได้นำเอา 10 ภาพยนตร์ที่มีฉาก 18+ ฮอตๆ
และเป็นที่น่าจดจำของแฟนๆ มาให้ทุกคนได้ฟินไปตามๆ กัน!!
เค้าล้อเล่น

คำเตือน: ติดเรทนิดๆนะจ๊ะ หัวเราะ
++++++++++

อันดับ 10. The Notebook (2004)

เรียกได้ว่าเป็นหนังรักที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีๆ คนก็ยังคงเปิดดูกันอยู่ เพราะมีทุกรสชาติจริงๆ ซึ่งก็ไม่พลาดที่จะมีฉากเลิฟซีนสวยๆ ที่ตรึงใจใครหลายๆคน ด้วยการจูบท่ามกลางสายฝน ถอดผ้าผ่อนตามทางเดินบ้าน ไปจนถึงร่างเปลือยเปล่าของพระ-นาง ที่ถ่ายออกมาได้สวยงาม ร้อนแรง จนต้องรีดูกันหลายรอบทีเดียว

อันดับ 9. Troy (2004)

ถึงแม้จะเป็นหนังประวัติศาสตร์ ที่ออกแนวไปรบด้วยซ้ำ แต่เรื่องนี้ก็มีฉากฮอตๆ อยู่เยอะพอสมควร แต่ฉากที่น่าจดจำไม่แพ้หน้าตาของบรรดาหนุ่มๆ ในเรื่องก็คือ ฉากที่แบรด พิตต์ สาวคนนึง ที่ลีลาของเค้าเนี่ยงดงามไม่แพ้รูปร่างเปลี่ยนเปล่าเลยทีเดียว ที่สำคัญการแสดงของทั้งคู่ยังดูเหมือนจริงจนน่าตกใจ!!

อันดับ 8. Atonement (2007)

ถือว่าเป็นฉาก 18+ ที่หลายคนฝันถึง เพราะไม่ใช่เซ็กส์บนเตียง แต่เป็นเซ็กส์ในห้องสมุดจ้า!! แถมยังถูกจับขึงหลังชนตู้หนังสือด้วย อื้อหือ แค่คิดภาพนี่ก็ฟินไปไกลละ ยิ่งพอได้มาดูหนังยิ่งฟิน เพราะทั้งฝ่ายหญิงและชาย แสดงออกมาได้ดีมาก จนนึกว่าเค้าเป็นคู่รักกันจริงๆ ซะอีก

อันดับ 7. Mr. & Mrs. Smith (2005)

เรื่องนี้มันน่าดูตั้งแต่รู้ว่าใครเป็นพระ-นางแล้ว เพราะทั้งแองเจลิน่า และแบรด พิตต์ นั่นต่างเป็นดาราสุดฮอตกันทั้งคู่ พอได้มาแสดงด้วยกัน แถมยังมีฉากเลิฟซีนอย่างดุเดือด เล่นเอาบ้านแทบพังเลยทีเดียว!! ซึ่งพอจบหนังเรื่องนี้ก็ดูเหมือนว่าเคมีความรักของทั้งคู่จะตรงกัน จนทำให้กลายมาเป็นคู่สามีภรรยาที่ทุกคนต้องอิจฉา

อันดับ 6. Ghost (1990)

เป็นฉากในตำนาน ที่ไม่คิดว่าจะทำออกมาได้โรแมนติก ซาบซึ้ง ตรึงใจได้ขนาดนี้ เพราะแค่การนั่งปั้นหม้อของเดมี่ มัวร์ ก็ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายจินตนาการกันไปไกล แถมพอมีผู้ชายมาประกบหลังเท่านั้นแหละ ภาพการประสานมือทั้งคู่ก็ทำเอาเราวาบหวิวอย่างไม่ถูก และถึงแม้ฉากนี้จะไม่ได้วาบหวามถึงขั้นต้องปิดตา แต่ก็คือว่าทำให้ใจเต้นเร็วได้เหมือนกัน

อันดับ 5. Titanic (1997)

หนังเรื่องนี่ใครไม่ดูถือว่าพลาด!! เพราะเป็นหนังที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ 10 ปี คนก็ยังคงพูดถึง ซึ่งบอกจากฉากกางแขนอยู่บนหัวเรือ และฉากเปลือยวาดรูปแล้ว ยังมีฉากรักร้อนแรงของแจ็ค กับโรส ที่ได้บรรเลงเพลงรักบนรถยนต์ ที่มันฟินตรงที่มีมือแปะกระจกนี่แหละ!! เรียกได้ว่าเป็นฉากที่ทำให้หนังเรื่องนี้ติดใจคุณผู้ชมก็ว่าได้

อันดับ 4. Crank (2006)

ถึงแม้เรื่องนี้จะเป็นหนังบู้ บ้าระห่ำ แต่ฉาก 18+ ของเรื่องนี้นี่เด็ดสุดๆ เพราะเรียกได้ว่าเป็นการไปแสดงหนังสดกันกลางไชน่า ทาวน์เลย แถมท่าทางยังเด็ดดวง ทำให้คิดไปไกลสุดๆ!! ใครไม่เคยดูเรื่องนี้นี่ถือว่าพลาด เพราะฉะนั้นรีบไปหาดูได้แล้ว!

อันดับ 3. Basic Instinct (1991)

ตอนนั้นถ้าใครพูดถึงหนังเรื่องนี้เค้าก็ว่ากันว่าเป็นหนังที่แรงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเห็นกันจะๆ แทบจะทุกสัดส่วนของชารอน สโตน แถมฉากรักยังดุเดือด ไม่มีเซนเซอร์ เนื้อแนบเนื้อแบบเหมือนจริงจนแยกไม่ออก ว่านี่มันหนังหรือดูหนังสดของจริง!!

อันดับ 2. Fifty Shades of Grey (2014)

เป็นหนังแห่งปีที่คนพูดถึงกันเยอะสุดๆ เพราะเป็นหนังที่เป็นเรท 21+ เรื่องแรกๆ ที่มีฉากอย่างว่ากว่า 20 นาที ซึ่งถือว่าเยอะที่สุดในประวัติกาลหนัง แถมพระนางยังถอดกันหมดเปลือก เรียกได้ว่าถ้าใครตาดีก็อาจจะเห็นของดีกันบ้าง แล้วจะไม่ให้ฉากเลิฟซีนของเรื่องนี้ติดอันดับ 2 ได้ยังไง!!

และอันดับ 1 ก็คือออออออออ......!!!!!
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
อันดับ 1. Blue is the Warmest Color (2013)

เรื่องนี้แปลกกว่าทั้ง 9 เรื่องที่ผ่านมา เพราะฉากเซ็กซ์ซีนของเรื่องนี้เป็นของผู้หญิงกับผู้หญิง!! ซึ่งถ้าเรามองแบบไม่แบ่งเพศก็ถือเป็นการแสดงออกถึงความรักที่สวยงาม ไม่แพ้หญิง-ชายเลยทีเดียว แถมเรื่องนี้ยังฮอตแบบบรรยายไม่ถูก เพราะไม่มีการใช้สแตนอิน ถอดจริง แสดงจริง เข้าถึงอารมณ์จริงๆ!!
++++++

เป็นไงล่ะครับ สำหรับทั้ง 10 อันดับ
มีใครคิดว่าเรื่องไหนที่เด็ดและร้อนแรงกว่านี้อีก
แนะนำกันมาเลยครับ

อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่