หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยด้วยครับ! TOT3G เล่นผมแล้ว ใช้ แพ็คเกต 350 แต่บิลมาเป็น 10000 บาท
กระทู้คำถาม
3G
ขออนุญาต ทั้งกระทู้นี้นะครับ เพื่อสอบถามผู้รู้ ขอความเป็นธรรม และ เพื่อเป็นบทเรียนให้แก่ท่านอื่น เนื่องจากผมกำลังโดน บริษัท TOT ฟ้องให้ชำระค่าบริการโทรศัพท์เป็นจำนวนเงิน 12,500 บาท ซึ่งแพ็กเกตตามใบสมัครที่ผมกรอกคือ Load Gold 350 ในวันที่ 16 ส.ค. 2555 หลังจากนั้น บิลจากบริษัทก็ส่งมาให้ชำระค่าบริการตามปกติ แต่ค่าบริการทั้งหมดคือ 7,299.36 บาท บิลออก ณ วันที่ 1 ก.ย. 2555 , เดือนต่อมา มียอดที่ต้องชำระ 3,092.65 บาท บิลออก ณ วันที่ 1 ต.ค. 2555 และเดือนต่อมามียอดที่ต้องชำระ 2,108.84 บาท บิลออก ณ วันที่ 1 พ.ย. 2555 ซึ่งรวมทั้ง 3 เดือน มีจำนวนที่ต้องชำระ 12,500.85 บาท (ในบิลทั้ง3 เดือน ยอดที่ใช้เรียกชำระเงิน กลายเป็นเรียกเก็บจาก โปรโมชั่น LOADUNIMITED 890 และที่แปลกอีกอย่างคือ ใบที่เรียกเก็บยอดรวมทั้ง 3 เดือนล่าสุด กลับขึ้นมาว่าเป็น โปรโมชั่น PERFECT STO7M 990 ตกลงจริงๆแล้วบริษัทจะให้ผมใช้อันไหนกันแน่) ซึ่งไม่ใช่ว่าผมไม่มีเงินจ่าย แต่รู้สึกไม่เข้าใจว่าทำไมค่าโทรศัพท์ถึงเยอะขนาดนี้ ตั้งแต่ในเดือนแรก และผมก็ได้โทรสอบถามกับทางบริษัท ทาง Call Center แล้ว ซึ่งพนักงานบอกแต่เพียงว่า จะติดต่อกลับมาภายหลัง ผมก็เลยยังรอคำตอบ และก็ถามมาทุกเดือน พนักงานก็โยนให้ติดต่อ ทางนู้นทางนี้ ไม่ได้ชี้แจงรายละเอียด ผมจึงตัดสินใจเลิกใช้ และเรื่องก็เงียบไปไม่ได้รับการติดต่อจากทางบริษัท จนกระทั่ง วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 ได้มีหมายศาล ได้ไปไกล่เกลื่ย วันที่ 17 มีนาคม 2558 โดยมีจำนวน ทุนทรัพย์ ที่ใช้ฟ้องผม จำนวน 13,596.13 บาท จึงอยากให้เพื่อนๆหรือผู้รู้ ช่วยหาทางออกให้ผมที ว่าควรทำอย่างไร?
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ภาค 2 ช่วยด้วยครับ! TOT เล่นผมแล้ว ใช้ แพ็คเกต 890 แต่บิลมาเป็น 10000 บาท
ขออนุญาต ทั้งกระทู้นี้นะครับ เพื่อสอบถามผู้รู้ ขอความเป็นธรรม และ เพื่อเป็นบทเรียนให้แก่ท่านอื่น เนื่องจากผมกำลังโดน บริษัท TOT ฟ้องให้ชำระค่าบริการโทรศัพท์เป็นจำนวนเงิน 12,500 บาท ซึ่งแพ็กเกตตามใบสมั
sila072
TOT3G 3.9G ของแท้ ของจริงมาตรฐานโลก (TOT เขาว่ามาอย่างนั้น)
ปกติแล้วที่บ้านสัญญาณ TOT3G แทบจะกราบไหว้วิงวอน ขอให้มีสัญญาณสักขีดเถอะ แต่เมื่อปลายเดือนที่แล้ว TOT3G มาติดตั้ง สถานีฐาน ตรงปากซอยในหมู่บ้าน โดยติดตั้งบนเสา AIS เดิม (เข้าใจว่าน่าจะเป็นเสาโอนย้ายให้
หัวหมอ
AIS-T ชื่อนี้ไม่ได้ใหม่..
จากที่ติดตามในแฟนเพจ และกระทู้ต่างๆ ผมสังเกตุว่า มีจำนวนสมาชิกไม่น้อยที่มานั่งรอคอยเครือข่าย AIS-T และพบว่า AIS Callcenter ก็แจ้งข้อมูลไม่ชัดเจน จึงขออนุญาตให้ทาง AIS Update ข้อมูลแก่พนักงานและลูกค้าด
สมาชิกหมายเลข 2907371
ทรูต่อเน็ตเเพ็กเกจหลักและเเพ็กเกจเสริมใหม่ให้อัตโนมัติ
ปกติใช้เเพ็กเกจเน็ตเดือนละสามร้อยกว่าบาท แต่่พอมารอบบิลเดือนมิถุนายนกลับมียอดรวมชำระเกือบหนึ่งพัน ก่อนหน้านี้เคยมีเจ้าหน้าที่โทรมาให้ทดลองใช้เเพ็กเกจเน็ตเดือนละห้าร้อยกว่าบาทเเต่พอมาเดือนนี้กลับคิดเงิ
สมาชิกหมายเลข 4807884
สมัคร MONOMAX premier league ไปแล้ว ผ่าน Ais fiber แล้วยกเลิก Ais fiber มีผลอะไรไหม
เริ่มสมัครแพ็คเกจดูบอลพรีเมียร์ลีก 1999 โดยสมัครผ่าน กล่อง AIS ไฟเบอร์ 13 jul 68 ดูไปแล้วรู้สึกว่าเบลอบ่อย เนื่องจากที่คอนโดใช้เน็ต 20/50 vdsl สมัครแพ็กนี้ เพราะเมื่อก่อนยังไม่มีเอไอเอสไฟเบอร์ แต่ตอนน
สมาชิกหมายเลข 8994396
หากต้องยื่นบังคับคดี เพื่ออายัดเงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ครู
ขออนุญาตสอบถามเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจยื่นฟ้องลูกหนี้ค่ะ ลูกหนี้เราเป็นข้าราชการครู และลูกหนี้มีหนี้สินผูกพันธ์กับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา ข้อมูลล่าสุดที่เรารับทราบมา คือ ลูกหนี้เรามีปัญหาเ
สมาชิกหมายเลข 1868306
ทรูโทรมาเสนอแพ็คเกจใหม่ แต่แอบเพิ่มแพ็คเกจอื่นที่พูดว่าฟรี แต่ไม่ฟรี(อีกแล้ว)
ตามหัวข้อกระทู อยากให้เจ้าหน้าที่ทรูช่วยแก้ไขให้หน่อยค่ะ มีพนักงาน call center โทรมาเสนอโปรใหม่ 350 บาทต่อเดือน เป็นเน็ต 90gb โทรฟรี 150 นาทีทุกเครือข่าย แต่ก่อนจะวาง เค้าพูดว่ามีแพ็คเกจน้ำ all cafe f
สมาชิกหมายเลข 4260579
Dtca มันเป็นอะไร
ขออนุญาตสอบถามนะคะ พอดีว่าเติมเน็ตรายเดือน ดีแทคเดือนล่ะ350บาทค่ะ แล้วมันถึงรอบเดือนที่ต้องเติมใหม่ ก็เลยเติมไป350บาท พอทีนี้เติมไปมันไม่หักค่ะ ปกติมันจะหักไปเลยอัตโนมัติแล้วพอทีนี้เมื่อเช้าเติมไปมันไ
สมาชิกหมายเลข 6821278
การคิดค่าบริการรายเดือนเน็ตทรูมือถือระหว่างเปลี่ยนแพ็กเกจคิดยังไงคะ
พอดีเมื่อวันที่12 เดือนพฤษภาคมพึ่งเปลี่ยนเแพ็กเกจเน็ตทรูมาจาก449เป็น299บาทซึ่งวันที่ไปเปลี่ยนเป็นครบรอบชำระ และลองเช็ควันตัดรอบบิลจาก*939#รอบบิลตัดทุกวันที่19ดังนั้น จึงเป็นการเปลี่ยนแพ็กเกจก่อนตัดรอบ
สมาชิกหมายเลข 8884517
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
3G
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยด้วยครับ! TOT3G เล่นผมแล้ว ใช้ แพ็คเกต 350 แต่บิลมาเป็น 10000 บาท