หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ครอบ 2ปี คำสาบานสะท้านพรรค
กระทู้สนทนา
การเมือง
เวรกรรมมีจริง
รอดูกันต่อไปคดีปี53ใกล้ตัดสิน
เด๋วเกิดซัดทอดกันคงมีไรดีดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สั่งฆ่า 100 ศพปี 53 สานตัดสินหรือยัง
คนผิดคือใคร
สมาชิกหมายเลข 8901596
กรรม...
http://www.thairath.co.th/content/460424 ตกลงสิ่งที่พวกคุณได้ทำลงไปนั้นถูกต้องหรือเปล่า วันหนึ่งความจริงคงปรากฏ และประชาชนจะเป็นผู้ตัดสิน แต่ที่แน่ๆ คดีที่มีคนถูกมัดและจับโยนแม่น้ำ และ อาจเป็นได้ว่าค
democraticred
พรรคเพื่อไทย มีคดีเยอะที่สุด ติดคุกมากที่สุด หนีคดีจำนวนมากที่สุดในประวัติศาสตร์การเมืองประเทศไทย
พรรคเพื่อไทย มีคดีเยอะที่สุด ติดคุกมากที่สุด หนีคดีจำนวนมากที่สุดในประวัติศาสตร์การเมืองประเทศไทย พรรคที่มีแต่พวกโกงชาติบ้านเมืองจริงๆคนหนีไม่ทันก็ติดคุกเวรกรรมมันตามทันในชาตินี้จริงๆปร
สมาชิกหมายเลข 7382498
ไม่เรียกว่ามั่วแล้วจะเรียกว่าอะไร ปปช.เอาผลวิจัยของตัวเองในปี 48/49 มาตัดสินยิ่งลักษณ์ในปี 53 แถมปธ.TDRIแนะไม่ควรอ้างอีก
ผลงานวิจัยของสำนักงาน ปปช. โดย...TDRI (ดาวน์โหลดงานวิจัยของปปช. http://goo.gl/Jw3K6n) ศึกษาข้อมูลปี 48/49 แต่เอาข้อมูลวิจัยนั้นมาสรุปเป็นข้อกล่าวหายิ่งลักษณ์ปี 53 มิน่าล่ะจึงส่งข้อมูลผลวิจัย
tinthong
นายกอนุทิน บอกใครมีหลักฐานการทำผิดก็เอาไปยื่น " คดีฮั้ว สว หลักฐาน 100 ลัง" ท่านคือคนผิดด้วย เอาไง!
จัดการคดี ฮั้ว สว ทีครับ หลักฐานชัดมาก อย่ามานั่งทับคดีอยู่
สมาชิกหมายเลข 7860548
JJNY : โรมแปลกใจธรรมนัส ไม่ฟ้องแล้ว│ศาลตัดสินจำคุก 5 แกนนำ นปช.│สว.อิสระตามบี้สว.สีน้ำเงิน│น้ำยมยกระดับ ทะลักท่วมสามง่าม
โรม เผยได้ข้อมูลเพิ่ม โยงแก๊งคอลฯกับที่ปรึกษาฮุนเซน แปลกใจธรรมนัส ไม่ฟ้องแล้ว https://www.matichon.co.th/politics/news_5400693 . . โรม เผยได้ข้อมูลเพิ่ม โยงแก๊งคอลฯกับที่ปรึกษาฮุนเซน แปลกใจธรรมนัส ไม่
สมาชิกหมายเลข 2693888
(ทู้หยอกหลิ่ม) วิบากกรรม ไม่เคยยกเว้นใคร จะช้าจะเร็ว ก็ตามทันเสมอ : คำสาบานที่เป็นจริงของณัฐวุฒิ ไสยเกื้อ
ผมเห็นสลิ่มเอาภาพนี้มาเล่นเหน็บแนมถากถางประจำ คงจำกันได้นะครับ ว่าณัฐวุฒิเคยพูดไว้ตอนหาเสียงเลือกตั้งผู้ว่า กทม. ครั้งล่าสุด โดนใส่ร้ายเรื่องเผาเบ้านเผาเมือง เลยสาบานซะเลย ผลการเลือกตั้ง คุณชายสุข
สมาชิกหมายเลข 3221377
หาก พรบ หยุดไป ใครจะชนะหรือ?
หาก พรบ. ต้องหยุดไว้ พรรคเพื่อไทยหรือใครจะเป็นผู้ชนะ... อย่างน้อยๆ ผมจะคอยดูว่าพวกที่ประสานเสียงกันอยู่นี้ จะเงียบเป็นปลิดทิ้งเลยไหม? เพราะเหตุว่า ข้อหาต่างๆ ที่หลายๆคนหลายๆ กลุ่มได้สร้าง วีรกรรม วีรเ
hippo_nang
แฟนติดคุกคดีซัดทอดยาเสพติดตัดสินจำคุก 5ปี
แฟนติดคุกคดีซัดทอดยาเสพติด 35 เม็ด ศาลชั้นต้นตัดสิน 10ปี ประกันตัวออกมาสู้คดี ศาลชั้นอุทธรณ์ตัดสิน 5ปี อยากทราบว่าติดจริงๆประมาณกี่ปีคะ โทษครั้งแรก เพิ่งติดไปแค่ 2 อาทิตย์เอง เราท้องแก่ด้วยกำหนดคลอดเด
สมาชิกหมายเลข 2583095
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ครอบ 2ปี คำสาบานสะท้านพรรค
รอดูกันต่อไปคดีปี53ใกล้ตัดสิน
เด๋วเกิดซัดทอดกันคงมีไรดีดี