หลอกผู้ชายคนหนึ่งมาปีกว่า แต่เค้าไม่รู้ว่าเราเป็นผู้ชาย ด้วยกัน เราสองคนรักกันมาก

แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
หลอกยังไง....??  ในเฟสเหรอ เค้าเคยขอดูรูปไหม...เคยคุยโทรศัพท์กันไหม...แล้วที่บอกว่า ไม่ได้เป็นเกย์กับเป็นตุ๊ดเนี่ย.งั้นลองประเมินหน่อยสิว่าตัวเองเป็นประเภทไหน....

    แนะนำให้รีบคืนเงินที่เค้าช่วยเหลือคุณมาให้เร็วที่สุด....ส่วนตะยังคุยกับเค้าต่อไหมก็สุดแล้วแต่ใจจะปรารถนาล่ะกัน....เพราะงานนี้ ถอยมาเบาๆอาจจะเจ็บในหัวใจ. ถ้ารั้นต่อไปก็..............อาจเสี่ยงเข้าตะรางนะเออ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 33
ก่อน จขกท. จะลบกระทู้ ขอเสนอความคิดเห็นเพิ่มเติมนิดนึงนะคะ

เราอยากให้คุณระวังตัวกับผู้ชายคนนี้หน่อยแล้วกัน เพราะเหมือนจะมีอะไรแปลกๆหลายอย่าง ปกติคนที่รักกันต้องอยากเจอกันเป็นธรรมดา แต่นี่ไม่มาเจอ แถมยังรับเงินคุณทั้งที่ไม่เคยเจอกัน และยังไม่ได้คืนเงินให้ด้วย

เท่าที่อ่านมาคุณเป็นคนจิตใจดี อ่อนไหวง่าย อาจเพราะอายุยังน้อยเลยอ่อนโลก และมองทุกอย่างสวยงาม

ถ้าผลออกมาคือเค้ารักคุณจริงและเต็มใจคบกับคุณต่อ ก็ยินดีด้วยมากๆเลย แต่ถ้าเค้าไม่รักคุณ ก็ขอให้เข้มแข็ง และอย่าทำให้ความรักครั้งนี้เป็นตราบาปในใจจนกลายเป็นปมชีวิตนะคะ

อีกอย่างคือ ก่อนจะสรุปว่าเค้ารักคุณจริงไหม ก็อย่าลืมใช้สติมองความเป็นจริงด้วย อย่าทำให้ความรักบดบังทุกสิ่ง และอย่าหลอกตัวเอง

เตรียมใจรับในสิ่งที่จะเกิด ไม่ว่าในทางดีหรือทางลบ ถ้าถูกตำหนิอย่างรุนแรงก็ให้ยอมรับด้วยดี แต่อย่าถึงกับยอมไปหมดทุกอย่างเพื่อไถ่โทษความผิด

ที่สำคัญคือ รักตัวเองให้มากในทุกการตัดสินใจ และอย่าลืมคนที่รักเราอย่างพ่อ แม่ ญาติพี่น้อง หรือเพื่อนฝูง ที่เค้าอยู่กับเราในชีวิตจริง และรักเราด้วยใจจริง เพราะทุกครั้งที่เราเจ็บ พวกเค้าก็เจ็บกับเราด้วยเสมอ

ขอให้โชคดี เป็นกำลังใจให้ค่ะ พาพันยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่