หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บุคคลอันตราย!! แอบอ้างเฟชบุ๊คหลอกยืมเงิน
กระทู้สนทนา
สวัสดีครับ ขอไม่พูดอะไรมา แต่ขอร้องให้ช่วยกันหน่อย
คือเฟชบุ๊คนี้เป็นเฟชบุ๊คปลอมซึ่งมีผู้ไม่หวังดีแอบอ้างขึ้นมาเพื่อหลอกยืมเงินคนที่รู้จักกับคนนี้ครับ
ช่วยกันเข้าไปกดสแปมและรายงานหน่อยครับ ขอบคุณมากๆเลย
#กระทู้นี้อาจจะไม่ยาวเหมือนอันอื่นเพราะไม่อยากให้เสียเวลาอ่านมากครับ
https://www.facebook.com/tim.kaset?fref=ts
อันนี้ลิ้งค์เฟชบุ๊คครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
นิยายเรื่องวันนี้เรารักกันได้ไหม โดยบัวระวงษ์
https://www.youtube.com/watch?v=GA_3AuJ5Ms4 คนเขียนได้พล๊อตเรื่องจากคาแร๊คเตอร์จากปิ่นอนงค์คะ จากเฟชบุ๊คของคุณ https://www.facebook.com/sujitra.jemnak?fref=ts
jakajee1990
สงสัยว่านี่อาจเป็น Facebook ปลอมครับ ใครรู้จักคน ๆ นี้บ้างไหม
ได้คุยกับคน ๆ นี้ผ่านทางแอป ๆ นึงครับเกี่ยวกับการหาคู่ ก่อนจะเลิกคุยเพราะพฤติกรรมน่าสงสัยบางอย่าง (ถ้ากล่าวไปจะเป็นการหมิ่นประมาท) อยากทราบว่าใครรู้จักคนในภาพบ้
๛กอล์ฟ
แก้เผ็ดคนสร้างเฟชบุ๊คปลอมหลอกลวงชาวบ้านไงดี?
ขอวิธีแก้เผ็ดพวกเฟชปลอมแบบแสบๆคันๆหน่อยค่ะ คือมีเพื่อนเราคนหนึ่งเป็นสาวประเภทสอง มันสร้างเฟชบุ๊คปลอมเอารูปคนอื่นมาแอบอ้างเป็นตัวเอง แล้วไปหลอกคบกับผู้ชายไปทั่ว
สมาชิกหมายเลข 1589446
มะรอโซ จันทรวดี เพจความรุนแรง
https://www.facebook.com/pages/มะรอโซ-จันทรวดี/334443790010288?fref=ts ทุกคนช่วยกันรายงานหน้านี้นะ ไม่ไหวจริง รายงานว่าหน้านี้ไม่ควรอยู่ใน facebook มันอันตรายจร
KhunPMaI
เดี๋ยวนี้ รับทำวุฒิฯ ปลอมกันเกื่อน Facebook
เพิ่งไปพบเจอ facebook หน้า page บริการรับทำวุฒิฯ ปลอม นี้ มันอะไรกันไม่ต้องเรียนกันแล้วหรอเดียวนี้เข้า เฟสบุ๊คก็ได้วุฒิรับรองละ ตามนี้เลยครับ ฝากหน่วยงานเกี่ยวข
vip_aekkachai
***พระมหาสมชาย ฐานะวุฑฺโฒ เพจจริง-เพจปลอม
***กรณีหน้าเพจชื่อ พระมหาสมชาย ฐานะวุฑฺโฒ(ปลอม) ลิ้งค์ : https://www.facebook.com/ThanavuddhoStorberry/?fref=ts นำข้อมูลอันเป็นเท็จไม่มีมูลความจริงเข้าสู่ระบบคอ
สมาชิกหมายเลข 2856403
ทำไมเฟสบุ๊คถึงไม่สแปมเฟสปลอมของเรา?
คือเราโดนหลอกเอาเฟสไปเปลี่ยนรหัสอีเมลเบอร์โทรหมดเลย เเล้วมันเอาเฟสเรารูปเราไปทำเสียๆหายๆ เพื่อนเรากดรายงานเฟสเป็นสิบรอบสิบคน คือเฟสไม่ช่วยอะไรเลยหรอ เรากำลังเดื
สมาชิกหมายเลข 6414630
ช่วยด้วยค่ะ มีคนทำเฟซบุ๊คปลอมเพื่อให้เกิดความเสื่อมเสีย
สวัสดีค่ะ คือต้องขอเกริ่นก่อนนะค่ะว่า มีคนแอบอ้างเอารูปจากเฟสเราไปโพสโสดโพสอ่อย ประมาณ4 -5 เดือนแล้วคะ ตอนแรกก็มี 2 เฟสค่ะ แต่ก็สแปมปิดไปแล้ว พอมาช่วงเดือนกุมภา
สมาชิกหมายเลข 2077197
ใครพอทราบบ้างว่าคนนี้คือใครคะ?
พอดีว่ามีเพื่อนที่กำลังคุยกับคนคนนี้อ่ะค่ะ ไม่เคยเจอหน้ามาก่อน แต่กลัวโดนเอาภาพของคนอื่นมาแอบอ้าง https://www.facebook.com/playfai.over?ref=ts&fref=ts ขอควา
สมาชิกหมายเลข 1500938
ช่วงหลังๆสมาชิกราชดำเนิน ขาดการตรวจสอบข้อมูล ล่าสุดคุณ BlackHunter ยังมาโพสพาโชว์เงิบกันเป็นแถว
กระทู้ต้นเรื่องเงิบ https://pantip.com/topic/31942088 เพราะเอาข้อมูลจากเพสปลอมมาชวนเงิบ เพจจริง https://www.facebook.com/thaigoldmedal?fref=ts นี่เพจปลอม (ตัวสุ
สมาชิกหมายเลข 1167689
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 482
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บุคคลอันตราย!! แอบอ้างเฟชบุ๊คหลอกยืมเงิน
คือเฟชบุ๊คนี้เป็นเฟชบุ๊คปลอมซึ่งมีผู้ไม่หวังดีแอบอ้างขึ้นมาเพื่อหลอกยืมเงินคนที่รู้จักกับคนนี้ครับ
ช่วยกันเข้าไปกดสแปมและรายงานหน่อยครับ ขอบคุณมากๆเลย
#กระทู้นี้อาจจะไม่ยาวเหมือนอันอื่นเพราะไม่อยากให้เสียเวลาอ่านมากครับ
https://www.facebook.com/tim.kaset?fref=ts อันนี้ลิ้งค์เฟชบุ๊คครับ