รบกวนถามรูปเกมครึ่งแรก สวอนซี-แมนยู และมีคำถามอื่นอีกนิดหน่อยครับ

พอดีผมต้องไปธุระ กลับมาทันดูแค่ครึ่งหลัง

ไม่ทราบว่าครึ่งแรกรูปเกมเป็นอย่างไรบ้าง และรูปแบบการเข้าทำเป็นเหมือนครึ่งหลังไหม คือผมเห็นเอาแต่โยนไปให้ฟูพักบบอล หรือโยนให้ฟูเพื่อที่จะหาจังหวะส่งให้เพื่อนต่อ

แล้วอีกอย่างพอโดนนำแล้วก็เอาแต่โยนให้ฟูนี่ คิดว่าเป็นเพราะโดนนำเวลาเหลือน้อยเลยต้องเล่นแบบนั้น หรือว่าเป็นแท็คติกของ ฟาน กัล สั่งให้ทำ ที่อยากรู้ว่าครึ่งแรกเล่นยังไงนี่จะได้รู้ว่าทีแรกเล่นแบบนี้ไหม หรือฟาน กัล สั่งมาว่าถ้าโดนนำให้เล่นแบบนี้ หรือเล่นแบบนี้ตั้งแต่ครึ่งแรก

ครึ่งหลังครองบอลเยอะ แต่โอกาสจะๆแทบไม่มีเลย  ตกลงฟาน กัล แกมีรูปแบบการเข้าทำหรือเปล่า  คือผมดูหงส์อยู่บ้าง ถึงจะยิงไม่ได้แต่รูปเกมถือว่าดีนะครับ เพียงแต่ยังยิงไม่ได้เท่านั้นเอง  แต่แมนยูรูปเกมหรือการเข้าทำไม่มีทิศทางที่จะดูดีขึ้นบ้างเลย

RVP กับ ดิ มาเรีย ฟอร์มไม่ค่อยจะดีเลย เฮ้อ  กองหน้าที่เหลือก็ไม่น่าจะฝากความหวังได้เท่าไรอีก  รูนอีกคนถ้าฟอร์มไม่ดีก็ดร็อปบ้างก็ได้ หรือไม่ก็ดันให้ไปเล่นหน้าเป้าดูก็ดี เพราะ ฟัลเกา และ RVP ก็ฟอร์มไม่ค่อยดีเท่าไร

RVP ก็ไม่ค่อยจะเหมือนเดิม
ฟัลเกา ก็ดูแล้วฟอร์มไม่เหมือนเดิมอีกคน

น่าจะลองเอารูนไปยืนหน้าเป้า แล้วให้มาต้า กับเอเรร่า ลงพร้อมกันดูบ้าง กลางน่าจะดีกว่านี้ แล้วยังมีตัวส่งให้กองหน้ายิงด้วย  หรือไม่ก็ลองเล่น 4 2 3 1 ดูบ้างก็ได้  หรือจะเล่นหน้าตัวเดียวดูบ้างก็ได้ RVP รูน ฟัลเกา เอาลงแค่คนเดียวดูบ้างก็ได้  
อยากให้ลองแบบนี้ดูบ้าง
                              รูน/RVP/ฟัลเกา
ดิ มาเรีย                     รูน/มาต้า                     วาเลนเซีย
                      
                 บลินด์                 เอเรร่า/ฟู

หรือเน้นรุกก็

                                  รูน/RVP/ฟัลเกา
ดิ มาเรีย                     รูน/มาต้า     เอเรร่า                  วาเลนเซีย
                      
                                         บลินด์                


ไม่ทราบว่าแฟนผีท่านอื่นๆ คิดอย่างไรกันบ้างครับ


ขอบคุณมากนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่