หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แอบชอบรุ่นน้องคนนึงที่เรียนวิชาเลือกเสรีด้วยกัน อยากจีบแต่ไม่กล้า TT
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
ความรักวัยรุ่น
แอบรัก
สวัสดีเพื่อนๆชาวพันทิปทู๊กกกกกกกกก...คน
อันนี้เป็นกระทู้แรกของเราเองนะ ถ้าเกิดมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยน้าาาาาา
ขอเริ่มเรื่องเลยละกัน คือเราอะเป็นผู้หญิงที่หน้าตาธรรมด๊าธรรมดามากๆอะ...แอบชอบรุ่นน้องคนนึงที่เรียนวิชาเลือกเสรีด้วยกันในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งย่านพิษณุลก ชอบตั้งแต่แรกเจอเลยอะพูดง่ายๆคือรักครั้งแรกเลยก็ว่าได้555555(น้ำเน่ายังไงก็ไม่รู้เนอะ
) เราอยากทำความรู้จักกับน้องเค้านะแต่ติดตรงที่ไม่กล้าอะ ไม่รู้ว่าจะเริ่มตรงไหนดี ต้องทำตัวยังไง ถึงจะให้น้องเค้ามาสนใจ ลืมบอกไปเพื่อนเราอะมันแกล้งเราเอาโทรศัพท์เราไปแล้วก็ไปทักน้องเค้าว่า " ทักค่ะ " พอเราเห็นแบบนี้ก็อึ้งสิคะรออะไรล่ะ อยากจะบ้าตาย แบบทักไปงี้น้องเค้าก็คิดว่าเป็นพวกสก้อยอะไรแบบนี้หรือเปล่าแบบมันไม่ใช่ตัวเราเลยอะ เราอยากรู้วิธีจีบที่มันเนียนๆหน่อยอะ เพื่อนๆใครมีข้อเสนอแนะโปรดบอกเราด้วยนะ พลีสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส
ปล.1เราอยากใส่รูปอันที่เป็นบทสนทนาที่เพื่อนเราทักไปอะแต่ว่าเราใส่รูปไม่ได้ต้องขอโทษด้วยนะ
ปล.2ใครมีข้อเสนอแนะอย่าลืมน้าาาาาา เราจะรออ่านนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เเฟนขอคุยกับคนอื่น
ผมอายุ18เรียนม.6 เเฟนอายุ17เรียนปวช.1 เราคบกันได้2ปีเเล้ว ผู้ใหญ่ของทั้งสองฝั่งคุยกันวันเรียนจบม.6นี้จะมาหมั้นไว้ ประเด็นคือ เเฟนผมคนคนหน้าตาดีระดับหนึ่งครับอีกทั้งเป็น อวท.ของโรงเรียน เมื่อไม่กี่วัน
สมาชิกหมายเลข 7424097
อยากทักแต่กลัวผิดหวังเลยไม่กล้าชอบใครอีก
สวัสดีคะ เราเป็นคนนึงที่ไม่เคยมีแฟนเลยยยยยย คือเรื่องราวของเรามันเป็นแบบนี้คะ เราเคยชอบรุ่นพี่คนนึง เราแอดเฟสพี่เค้าไป ทักไปคุยกันมาเรื่อยๆ ซื้อของให้ เจอหน้าก็ทักกันบ้าง แต่เราไม่เคยบอกชอบพี่เค้าแต่พ
สมาชิกหมายเลข 2938649
ผมแอบชอบ ผู้หญิงคนนึงที่เรียนอยู่ที่เดียวกัน
สวัสดีครับ ก็ตามหัวข้อเรื่องเลยครับ มาเข้าเรื่องกันเลย ผมเรียนอยู่ที่ มทร.กรุงเทพ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในเทอมนี้ผมได้ลงเรียนวิชานอก หรือวิชาเลือกเสรีนั่นเอง จนผมได้เจอรุ่นน้องคนนึงที่ลงเรียนใน sec เดียวก
สมาชิกหมายเลข 4117586
อยากถอนรายวิชา มีผลเสียมั้ยคะ
หนูอยู่ปี 1 ค่ะ เรียนมาจนจะสอบไฟนอลแล้ว แต่มันมีวิชานึงที่เป็นเสรี (เทอมแรกทางม.เป็นคนลงเรียนให้ทั้งหมด) หนูรู้สึกว่ามีแนวโน้มจะติด f ค่ะ เลยคิดว่าจะถอนวิชานี้ ถ้าหนูถอนแล้วมันจะร้ายแรงมั้ยคะ แล้วถ้าถ
สมาชิกหมายเลข 8412694
หน้าดำกว่าตัวมากค่ะ TT ต้องใช้ครีม หรือ ต้องทำไง ค่ะถึงหาย .
หน้าดำกว่าตัวค่ะ หมองดูไม่สดใส อีกทั้งมีสิวเสี้ยนที่จมูก ทั้งๆที่ก็ไม่ได้ตากแดดอะไรเลยนะ TT หน้ามีรอยดำจากสิวเยอะเลย ปล. มีช่วงหนึ่งมืออยู่ไม่สุข แต่ไม่ค่อยมีสิวแล้วนะ ทำไงถึงจะหายอะค่ะ ? อีกอย่างหน้
สมาชิกหมายเลข 940747
ทักคนที่แอบชอบยังไงให้ไม่น่าเกลียดดีคะ?
คือเรารู้จักกับคนคนนึงค่ะ ลงวิชาเสรีวิชาเดียวกัน เค้าจะทักแชทมาขอดูการบ้านบ่อยๆ บางทีก็คุยกันนอกจากเรื่องการบ้านบ้างบางครั้ง เรารู้สึกดี แต่ไม่กล้าทักแชทเขาก่อนเพราะกลัวเขารู้แล้วตีตัวออกห่างค่ะ แงงงง
สมาชิกหมายเลข 5233906
จีบผู้ชายที่เย็นชาขนาดนี้จะชวนคุยยังไงดี(เย็นชามากถึงมากที่สุดT T)
คือเราชอบผู้ชายอยู่คนนึง เค้าหน้าตาน่ารักมากกกก เราชอบเค้าตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเลย อาจจะดูเว่อร์ไปแต่รู้สึกชอบมากๆ เราขอเฟสเค้าจากเพื่อนผู้ชายที่เรารู้จักแล้วก็ลองแอดเฟสไป แต่เค้าก็ไม่รับ เราเลยระบายใ
สมาชิกหมายเลข 3314574
ไม่อยากเป็นคนใจง่ายต้องทำยังไงคะ ??
คือเป็นคนหวั่นไหวง่ายมากกก ใครทักมาก็คิดว่าเค้าชอบเราเสมอ คือเอาง่ายๆแค่เค้าทักเราก็รักไปแล้ว ใครมีวิธีแก้บ้างTT หรือไม่ก็แนะนำหน่อย ซีเรียสสสสสสส
สมาชิกหมายเลข 2165008
ถ้ามีคนทักมาบอกชอบจะอึดอัดกันไหมคะ
คือเราแอบชอบคนคนนึงคะ เจอเขาตอนเขาเล่นกีฬา เขากับเราไม่รู้จักกันมาก่อนเลยนะคะ แล้วเราก็ได้ไอจีเขามา กำลังคิดว่าเราทักไปบอกชอบเลยดีไหมคะ หรือว่าต้องทักไปคุยอะไรยังไง ไม่เคยจีบใครมาก่อนเลยค่ะTT แต่ถ้าทั
สมาชิกหมายเลข 6592913
อยากจะจีบผู้หญิงแก้มยุ้ยๆตัวอวบๆน่ารักกกกแต่ไม่กล้าทำไงดีTT
..
สมาชิกหมายเลข 2257067
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
ความรักวัยรุ่น
แอบรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แอบชอบรุ่นน้องคนนึงที่เรียนวิชาเลือกเสรีด้วยกัน อยากจีบแต่ไม่กล้า TT
อันนี้เป็นกระทู้แรกของเราเองนะ ถ้าเกิดมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยน้าาาาาา
ขอเริ่มเรื่องเลยละกัน คือเราอะเป็นผู้หญิงที่หน้าตาธรรมด๊าธรรมดามากๆอะ...แอบชอบรุ่นน้องคนนึงที่เรียนวิชาเลือกเสรีด้วยกันในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งย่านพิษณุลก ชอบตั้งแต่แรกเจอเลยอะพูดง่ายๆคือรักครั้งแรกเลยก็ว่าได้555555(น้ำเน่ายังไงก็ไม่รู้เนอะ
ปล.1เราอยากใส่รูปอันที่เป็นบทสนทนาที่เพื่อนเราทักไปอะแต่ว่าเราใส่รูปไม่ได้ต้องขอโทษด้วยนะ
ปล.2ใครมีข้อเสนอแนะอย่าลืมน้าาาาาา เราจะรออ่านนะ