หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
**** บทพิสูจน์ง่ายๆเรื่อง " ปฎิรูป " - ดูได้จากระบบกำนันผู้ใหญ่บ้าน ยังคงมีอายุ 60 ปี อีกหรือไม่ *** ( by : Robinhood )
กระทู้สนทนา
การเมือง
รัฐบาล
อย่างน้อยทำกลับไปให้เหมือนเดิม 4 ปี
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
***** ปฎิรูปประเทศไทย !!! เชื่อหรือไม่ทุกวันนี้ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ใหญ่กว่านายอำเภอ ***** ( by : robinhood )
กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เกษียณ 60 ปี เลือกครั้งเดียว อยู่ยาว ไม่ต้องมีความสามารถ อ่าน เขียน ไม่ได้ ก็เป็นได้ เเล้วจะปฏิรูปประเทศกันอย่างไร ไม่พอใจก็ ก่อม็อบ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านกันก็เก่ง ไปไม่รอดประเทศไทย
สมาชิกหมายเลข 2073009
***** ไม่ปฎิรูป ระบบ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านเเล้วเหรอ - เลือกครั้งเดียวอยู่ยาว 60 ปี ***** (by : Robinhoood)
สมาชิกหมายเลข 2073009
***** จะปฎิรูปกันจริงไหมเนี่ย - ทำไม กำนัน ผู้ใหญ่บ้านถึงยังเลือกเเค่ครั้งเดียว อยู่ยาวไป 60 ปี ***** (by : Robinhoood)
มันคือการกระจายอำนาจจะอยู่ในกลุ่มพวกพ้องตนเอง เล่นพรรคเล่นพวก สร้างมีอิทธิพลเพิ่มขึ้น ในระดับจุลภาค ทั้งประเทศ อิทธิพล สิ่งผิด กม ต่างๆ มีทุกหย่อมหญ้า
สมาชิกหมายเลข 2073009
***** ฝากการบ้าน !!!! ปฎิรูประบบกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ต้องทำตอนที่ยังคงกฎอัยการศึกอยู่ ง่ายที่สุด ***** (by : Robinhoood)
อย่างน้อยทำกลับไปให้เหมือนเดิม
สมาชิกหมายเลข 2073009
**** หลักการปฎิรูป ประเทศไทย ที่เเท้จริง คือ การไล่ให้ทัน ระบบ ของประชาธิปไตย ประเทศ ที่พัฒนาเเล้วให้ทัน *** (อินทรีแดง)
อย่าไปคิดอะไรเอง อย่างที่บนโลกนี้ไม่เคยมี มาก่อน เช่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เลือกครั้งเดียวอยู่ยาวจน 60 ปี https://www.youtube.com/watch?v=cangux6QEbY
สมาชิกหมายเลข 1630060
***หน่วยงานที่ต้องปฎิรูปที่สุดคือ ราชการ (เด้งเเล้ว !! 2 นายอำเภอสิชล ชะอวด หัวคิวโครงการประชารัฐ) ***(by: อินทรีแดง รี)
อธิบดีกรมการปกครอง มีคำสั่งย้ายนายอำเภอ 2 คน นายวชิระ พันดุสะ นายอำเภอ(ผู้อำนวยการสูง)อำเภอสิชล จ.นครศรีธรรมราช และอีกคำสั่ง ให้นายพิทักษ์ บริพิศ ตำแหน่งนายอำเภอ(ผู้อำนวยการสูง)อำเภอชะอวด จ.นครศรีธรรม
สมาชิกหมายเลข 3352051
ทำไม ประเทศไทย ถึงต้องการ ปฎิรูป ก่อนเลือกตั้ง - เพราะ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน วาระละ 60 ปี ใช่ไหม ?
จุดเริ่ม ต้นของการโกง การเลือกตั้ง อยู่ ตรงนี้ใช่ไหม มัน ไม่เเฟร์ กับ อีกฝ่าย ที่ลงเลือกตั้ง เเละปัจจุบันมีวาระถึง 60 ปี กันไปเลย มันจึงต้องปฎิรูป ประเทศไทย กันก่อน !!!!!!!
สมาชิกหมายเลข 1308147
ย้อยรอยการเมือง อภิสิทธิ์ฟีเวอร์กวาดคะแนนชนขั้นกลาง สู้ศึกมหาจำลอง
อภิสิทธิ์ เริ่มเข้าสู่แวดวงการเมืองด้วยการเป็นอาสาสมัครช่วยหาเสียงให้กับพิชัย รัตตกุล ในเขตคลองเตย ช่วงปิดภาคเรียนที่กลับมาเมืองไทย ต่อมาได้เข้าช่วยงานด้านวิชาการในเรื่องแผนพัฒนาเศรษฐกิจให้ก
สมาชิกหมายเลข 9176668
***** ความล้าหลังของ ประเทศ !!! กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ระบบสากลอารายะประเทศโล๊ะ ทิ้งไปนานเเล้ว ***** ( by : Robinhood 10 )
ผู้คนทะเลาะกัน ความมั่ว ความวุ่นวาย ความสับสนของประเทศเเละ ***** ระบบ ปชต ซื้อได้ - เริ่มต้นจาก ตรงนี้ ****
สมาชิกหมายเลข 2981847
ทำไม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ถึงมี วาระคราวละ 60 ปี - นักการเมืองที่มีวาระมากที่สุดในโลก ใช่หรือไม่ ?
กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ถึงมี วาระคราวละ 60 ปี โดยไม่ต้องเลือกตั้งอีก นายอำเภอ ยัง หงอ ให้ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ไปเลย เป็นจุดเริ่ม ต้น ของ การ โกง การเลือกตั้ง เพราะพวกนี้เป็นหัวคะเเนน มีหน้าที่เเจกเงินซื้อเ
สมาชิกหมายเลข 1308147
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
รัฐบาล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
**** บทพิสูจน์ง่ายๆเรื่อง " ปฎิรูป " - ดูได้จากระบบกำนันผู้ใหญ่บ้าน ยังคงมีอายุ 60 ปี อีกหรือไม่ *** ( by : Robinhood )