[CR] แชร์ประสบการณ์ทำตาสองชั้น

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ หลังจากที่ได้ไปทำตาสองชั้นมา หน่อยรู้สึกว่า ควรจะมาแชร์ประสบการณ์ เดิมเป็นคนที่ตาค่อนข้างลึก ยิ่งถ้านอนดึกจะลึกมากกว่าปกติ แถมบางทีชั้นตามี 3-5 ชั้น แม่ให้มาเยอะจัด 555 ตอนแรกหาข้อมูลหลายที่มากๆ บางที่ราคาแพงมาก บางที่ให้เปิดหัวตา ย้ายไขมัน โอย เยอะแยะ และค่าใช้จ่ายก็สูง จนถอดใจไปสักพัก จนกระทั่งไปเจอรีวิวของหมอโอ๋ ธนพันธ์ เห็นว่าหมอทำสวยมาก และเคสเยอะ ไม่ค่อยบวมด้วย ก็เลยนัดคิวกับเลขาหมอเลยค่ะ ไม่น่าเชื่อตัดสินใจทำไวมากๆ ถึงวันทำ ไปที่คลีนิก ชื่อ วีนัส คลีคนิก อยู่ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ทำประวัติ และเจ้าหน้าที่พาไปเปลี่ยนเสื้อผ้า เตรียมตัวพบหมอ พอพบหมอ อืมมมม หมอหล่อเชียว อิอิ
หน่อย; คุณหมอคะ คุณหมทำตาแบบไหนคะ หนูตัดสินใจไวมากๆ และอยู่ได้ถาวรมั้ย หนูไม่อยากทำบ่อยๆ
หมอ: ครับ หมอทำแบบกรีดแผลเล็กครับ อยู่ได้ถาวรเหมือนกรีดแผลยาวๆ
หน่อย: คุณหมอคะ แล้วทำเสดตาหนูจะเป็นยังไงคะ
หมอ: อ่ะ เด่วหมอทำให้ดูครับ
จากนั้นหมอก็เอาไม้จิ้มฟันมาจิ้มที่เปลือกตา และทำเป็นชั้นตาให้ดู และถามว่าเราชอบชั้นประมาณไหน พอเราตกลงละหมอก็เอาเมจิกมาวาดที่เปลือกตา ประมาณ 1 เซน หลังจากนั้นก็ให้กินยาพาราสองเม็ด ก่อนเข้าห้องผ่า เข้าไปถึงห้องผ่า มีพยาบาลต้อนรับ พาขึ้นเตียง เช็ดหน้าทำความสะอาด เค้าให้เรานอนหลับตา และเอาผ้ามาคลุม ดูสะอาดดีค่ะ และสาดไฟดวงใหญ่ๆมาที่หน้าเรา สักพักได้ยินเสียงหมอบอกว่า หมอฉีดยาชานิดนึงนะครับ ก็จี้ดนิดนึงค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นน้ำตาไหล หลังจากฉีดยาชาละก็นอนรอประมาณ 5 นาทีมั้งคะ หมอก็เริ่มทำ แต่ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ หมอชวนคุยด้วย น่ารักมากๆค่ะ เป็นกันเอง หลังจากทำเสร็จก็ออกมานอนประคบเย็นๆ 20 นาที ละทางคลีนิกมียาให้ไปทานที่บ้านค่ะ เป็นแก้อักเสบ ลดบวม และยาพารา แต่ไม่ปวดเลยค่ะ ไม่ได้ทานยาพาราเรย นี่ก่อนทำค่ะ ชั้นตาหลายชั้นมากๆ นี่ 5 ชม หลังทำค่ะ วันแรก สวยเรยค่ะ ตอนแรกลางานสามวัน ก็เลยเปลี่ยนหยุดแค่วันเดียวพอ เพราะบวมไม่เยอะ และไม่เจ็บและตอนนี้ค่ะ มีหลายคนชมว่าสวยขึ้น หน้าหวานขึ้น ปลื้มมากๆเลยหล่ะค่ะ ละก็ขอชมเชยคลีนิกนี้บริการดี หมอมือเบา น่ารัก และที่สำคัญ ราคาเดียวจบ ไม่มีมาคิดค่าอะไรเพิ่มยิบย่อยค่ะ ขอขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาชมกระทู้ของหน่อยนะคะ หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับคนที่กำลังหาข้อมูลค่ะ ขอบคุณค่ะ
ชื่อสินค้า:   ศัลยกรรมตาสองชั้น หมอโอ๋ ธนพันธ์
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่