อายุ 17 อยากลงทุนธุรกิจขายของเล็กๆ

กระทู้คำถาม
ตามกระทู้เลยนะครับ    ขอเกริ่นนำนิดหน่อยนะครับ
ผมอายุ 17 เรียนอยู่ชั้น ม.5 แล้ว เรื่องของเรื่องก็คือ เห็นเพื่อนมีของดีๆใช้กัน อยากมีบ้างไม่ได้เป็นเพราะความโลพนะครับ เพราะอยากลองวัดความสามารถของตนเอง และอีกอย่าง ทางบ้านของผมอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ เขตสันป่าตองครับ บ้านอยู่กัน 7 ผมเป็นพี่คนโตของบ้านครับ และมีน้องอีกสองคน เพราะอะไรไม่รู้นะครับ คงเป็นเพราะความทะเยอทะยานของผมมั้งครับ
.
.
.
เข้าเรื่องกันเลยนะครับ

ตอนนี้ผมมีเงินประมาณ 3,000 นิดๆครับ วันนั้นไปซื้อขนมปังแฮมเบอร์เกอร์มาลองทำกินกับน้องเล่นๆ ก็อร่อยดี เลยปิ้งไอเดียขึ้นมาทันที่ เลยชวนแฟนคิดหาวิธี ก็ได้ตามนั้นครับ

พอดีขายแฮมเบอร์เกอร์กับเฟรนช์ฟรายและน้ำอัดลมดวยไม่รู้จะรุ่ง หรือรุ่งริ่งหรือปล่า เลยขอความคิดของทุกๆคนช่วยเด็กอย่างผมหน่อยนะครับ

ถ้าใครมีความคิดดีๆมาบอก ก็ขอขอบพระคุณมากครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
โอเคเลยครับ ขายของกินขายง่ายกว่าเพราะใครๆก็ต้องกิน ของพวกซื้อมาขายต่ออย่าเลยใครบอกว่าขายง่ายกำไรเยอะ แบบนี้คนก็รวยกันเยอะแระ เครื่องดื่มเพิ่มพวกปั่นๆก็ดีนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่